Tên miền .COM chỉ 0.99$ tại 1&1

1&1 là một nhà cung cấp tên miền lâu đời trên thế giới, gần như lúc nào họ cũng có khuyến mại dành cho tài khoản mới, đăng ký tên miền .COM chỉ 0.99$.

Ten mien 0.99 o 1and1

Chương trình khuyến mại 0.99$ chỉ dành riêng cho khách hàng mới nên mỗi người chỉ đăng ký hoặc transfer được 1 domain mà thôi, từ tên miền thứ 2 trở đi sẽ có giá 10.99$.

Update 13/2/2017: Có vẻ 1&1 không áp dụng khuyến mại 0.99$ với VN nữa rồi, các bạn ở US vẫn dùng được nhé. Cảm ơn bạn Thao đã phát hiện và thông báo kịp thời.

Khi mua tên miền ở 1&1 bạn tuyệt đối KHÔNG add thêm các dịch vụ khác, KHÔNG kích hoạt bất kỳ dịch vụ nào khác kể cả được free đi chăng nữa kẻo bị trừ tiền oan. Chắc ăn nhất hãy tham khảo hướng dẫn dẫn đăng ký tên miền ở 1&1 trước khi bắt đầu nhé.

Nhấn nút bên dưới để đăng ký tên miền 0.99$:

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Tốt nhất nên dùng tài khoản PayPal và khai báo thông tin chính xác để verify tài khoản nhanh chóng hơn.

Giá gia hạn tên miền .COM năm sau là 14.99$. Cộng thêm phí ICAAN 0.18$ nữa, tổng cộng bạn phải trả 1.17$.

Lưu ý: 1&1 bây giờ kiểm tra đơn hàng thủ công khá lâu, có thể cần ảnh chụp chứng minh nhân dân. Họ sẽ thu hồi domain, không trả lại nếu vi phạm chính sách. Do đó, mỗi người chỉ đăng ký 1 tên miền giá 0.99$, tuyệt đối không đăng ký nhiều account.

Hiện tại, 1&1 cũng đang giảm giá một số tên miền khác khá rẻ như .INFO 0.99$, .ORG 2.99$. Nếu cần các bạn hãy đăng ký luôn ở đây nhé, giá rẻ nhất rồi.

Tên miền ở 1&1 được sử dụng DNS, Whois Privacy ẩn thông tin miễn phí trọn đời, sau khi đăng ký xong cần kích hoạt thủ công. Xem thêm bài Hướng dẫn quản lý tên miền ở 1&1.

Chúc bạn may mắn.

844 Comments

 1. ALo anh Luân ơi, anh trỏ hộ em tên miền: tongdaimobitv.com về hosting em mua với nhé, sau đó gửi cho em thông tin truy cập ftp với, em tìm mà không hiểu rõ.

   1. Minh thanh toan bang paypal, nhưng không hiểu sao nó lại báo thế này nữa, Cũng update payment rồi

     1. Ngoc 51 comment

      Paypal mình đã verify rồi Luân ơi, chết thật đấy, transfer cách đây hơn tháng mà h nó mới thanh toán. Giờ tiến thoái lưỡng nan thật

 2. MÌnh đã mua domain 0.99$ 1 lần tại 1&1, giờ mua thêm 1 cái nữa thì sẽ tính như thế nào nhỉ, như bình thường gần 10$ hay sao.

   1. khổ nhỉ, bữa trước domain.com miễn phí tên miền .com
    Lúc đó đăng ký được 3 cái sướng biết bao. Giờ chắc k có vụ nào như vậy nữa.

 3. Tối qua tớ có mua tên miền .com trên 1and1, trả bằng paypal, tên miền báo đã được register thành công và tớ đã trỏ về cloudflare. Nhưng tớ chưa thấy paypal trừ tiền trong visa, đang lo tên miền bị thu hồi vì email paypal trùng với tài khoản trước tạo ở đây trả bằng visa, mong bác Luân Trần cho lời khuyên với.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn kiểm tra kĩ lại cả số dư tài khoản PayPal và thông tin thanh toán thẻ xem thế nào? Có thể liên hệ billing@1and1.com để thông báo chưa bị trừ tiền. Bạn kiểm tra trong My Invoices trong trang quản lý của 1&1 xem tình trạng hóa đơn thế nào nữa.

   1. Trong My Invoices trống không bác ạ, còn tài khoản paypal trước đây tớ cũng dùng để trả tiền cho digital ocean rồi nên chắc không sao.

    1. 1and1 charge tiền chậm lắm…có khi mấy tháng mới charge nên bạn khỏi lo.Cũng đừng ngạc nhiên nếu sau này bỗng dưng tài khoản hụt vài $…Khi mua nhớ kiểm tra kỹ có bỏ các dịch vụ free trial kèm domain chưa…Ở đây nếu ko cẩn thận chọn các dịch vụ free trial ,lúc đầu ko tính vào hóa đơn,nhưng sau khi hết hạn free trial,ko để ý deactive là nó charge tiền trong Visa.

    2. Luân Trần Admin

     Reply

     Quan trọng nhất là My Invoices là hóa đơn domain chứ không phải bạn kích hoạt mấy dịch vụ linh tinh thì yên tâm.

     PayPal lúc trước mình thanh toán là trừ tiền trực tiếp luôn đó, lần này ko hiểu nữa.

 4. Hôm nay, sáng giờ thấy bị trừ 1.17 USB vì thanh toán ChesterBrook gì đó của 1and1.
  Trước đó có đăng ký cái domain .com $0.99.
  Không biết còn trừ tiền gì nữa không đây

   1. Thấy vẫn để là 1.17$ đúng với phần thanh toán lúc trước (Ngày 10/06/2016 tức là ngày 6/10), nhưng tên miền này mình mua hoài tháng 9. Lúc đó nhớ cũng bị trừ rồi mà, giờ thấy bị trừ.
    Mà trừ thì trừ tiền hôm nay 11/10/2016 =.=.
    Đang tìm cách remove thẻ mà chẳng thấy

     1. Luân Trần Admin

      Invoice này ok rồi, bạn không đăng ký nhầm sang service nào cả.
      Có thể hồi tháng 9 có thông báo trừ, nhưng sự thực chưa trừ đâu. Bạn kiểm tra lại tài khoản ngân hàng 1 lần nữa thử coi. Nếu 1&1 trừ 2 lần thì liên hệ billing@1and1.com đòi ngay.

     2. Tiếc là điện thoại mới đổi nên tin nhắn cũ bị mất hết cả.
      Đợi xem nó còn trừ đồng nào nữa không, dù sao tên miền năm sau cũng transfer =))

    1. Ở đây nó trừ lâu lắm.Mình thông báo thanh toán hoàn thành xong 2 tháng sau mới bị charge tiền.Lần nào cũng bị vậy nên không ngạc nhiên,nó không gian lận đâu bạn

 5. Hữu Hùng 125 comment

  Reply

  Domain bên này mua xong đủ 60 ngày có thể tranf sang nhà cung cấp khác được không anh Luân nhỉ??
  Hay phải gia hạn thêm bên đó 1 năm nữa kiểu như mấy nhà cung cấp VN?

 6. Tinh hình là chiều 20/10 mình có mua 1 doamin, giá là 0.99$, thanh toán bằng Paypal. Nhưng đến giờ vẫn chưa bị trừ tiền. Có ai gặp trường hợp này chưa? Ai rành tiếng Anh soạn giúp mình email nói nó trừ tiền giùm đi :). Để đến khi set hết theo domain trên website nó lại nói mình gian lận rồi thu hồi thì khốn. Khổ quá mà

 7. Sao mình đăng ký tên miền từ tối hôm 19/10, thanh toán qua paypal, domain đã hoạt động mà balance trong paypal không bị trừ $. whois thì tên miền đúng của mình vừa đăng ký. tối nay là tròn 3 ngày. chả nhẽ free sao.

  1. Nếu bạn không dùng nhiều account để tranh thử khuyến mãi thì cứ gởi mail cho nó unlocked…còn nếu có nhiều account thì chắc nó ban account rồi.Ở đây xử lý dịch vụ khá chậm..nếu bạn ‘trong sáng’ thì cứ gởi mail bảo nó giúp unlock…đừng chờ lâu lắm.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.