Hawk Host giảm giá tới 50% Hosting, có coupon trọn đời

Tương tự như năm ngoái, năm nay Hawk Host cũng tung ra chương trình khuyến mại rất hấp dẫn nhân dịp Giáng Sinh và Boxing Day, giảm tới 50%.

Ưu đãi sẽ áp dụng giảm giá cho toàn bộ các gói hosting tại Hawk Host bao gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated Hosting và VPS Hosting với mức giảm như sau:

 • Giảm 50% hóa đơn thanh toán đầu tiên
 • Giảm 40% trọn đời (Ưu tiên dùng)

Hawk Host là nhà cung cấp Shared Hosting duy nhất có location Hong Kong với chất lượng ổn định, truy cập từ Việt Nam cực nhanh, support tốt, không bị ảnh hưởng bởi đứt cáp. Nếu bạn chưa kịp đăng ký đợt Black Friday thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nữa nhé.

Update 29/12: Chương trình khuyến mại đã kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn có thể mua hosting ở Hawk Host với các coupon ưu đãi trong bài này, giảm lên tới 40%.

Nhấn nút tương ứng bên dưới để nhận coupon và đến trang đăng ký.

Khuyến mãi Shared Hosting

– Giảm giá 50% toàn bộ các gói Shared Hosting, chỉ còn từ 1.45$/tháng

Giảm giá 40% trọn đời các gói Shared Hosting

Khuyến mãi Reseller Hosting

– Giảm giá 50% các gói Reseller Hosting, chỉ còn từ 6.49$/tháng

Giảm giá 40% trọn đời các gói Reseller Hosting

Khuyến mãi Semi-Dedicated Hosting

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

 – Giảm giá 50% các gói Semi-Dedicated Hosting, chỉ còn từ 7.99$/tháng

 – Giảm giá 40% trọn đời các gói Semi-Dedicated Hosting

Khuyến mãi VPS Hosting

– Giảm giá 50% các gói VPS Hosting, chỉ còn từ 9$/tháng

Giảm giá 40% trọn đời các gói VPS Hosting

 • Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.
 • Hóa đơn chưa thanh toán sẽ bị hủy sau 96 giờ.
 • Mỗi khách hàng chỉ dùng được một coupon một lần duy nhất.
 • Không áp dụng cho các dịch vụ cũ (nâng cấp, gia hạn).

Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ 13h (1h chiều) ngày 24/12/2016 và kéo dài tới 12h59 ngày 27/12/2016 theo giờ Việt Nam.

Ngoài Hong Kong, hiện tại Hawk Host còn có 5 location khác để các bạn lựa chọn: Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas và Washington. Có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé, đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Chúc các bạn thành công!

Boxing Day – Ngày lễ tặng quà diễn ra vào ngày 26/12 hàng năm (ngày sau Giáng Sinh) hoặc có thể là ngày thứ hai của tuần tiếp theo nếu ngày 26/12 năm đó rơi vào thứ bảy hoặc chủ nhật; bắt nguồn từ nước Anh vào giữa thế kỉ XIX, dưới thời Nữ hoàng Victoria và tại Ireland, nó còn có tên gọi là Ngày lễ Thánh Stephen. Ngày lễ quà tặng thường được được tiến hành ở một số nước phương tây như: Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland.

136 Comments

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Chạy được, nhưng Xenforo null dùng hosting ở nước ngoài thì cẩn thận kẻo bị suspend nhé bạn

 1. Nguyễn 4 comment

  Reply

  Đã mua ở đây hai lần: một lần shared host, mộ lần Semi-Dedicated nhưng hậu quả như nhau: site mất index, cài site mới google không index.

   1. Mình thì thấy HawkHost chả liên quan gì đến việc site bạn đánh index hay không. Trang web của mình có bài viết sau hai phút xuất bản là Google đánh index thậm chi khi kiểm tra với một truy vấn còn leo top vị trí thứ hai vì chủ để đó chưa có nhiều bài viết tại thời điểm tìm kiếm. Để mất index có vô vàn yếu tố khác nên phải đánh giá khách quan đừng đổ lỗi cho hosting một cách vô lý như vậy.

    1. Nguyễn 4 comment

     Reply

     Mình cũng biết có vô vàn lí do nhưng tại sao chuyển qua HH là bị mất index, chuyển qua host khác thì được index lại. Mình chạy wp, dùng plugin Crawl Rate Tracker thống kê thì thấy chả có con googlebot nào mò vô. HH không liên quan vậy thì liên quan ai đây nữa.

   2. E góp ý chân thành, cứ mua đi, HH sẽ ko làm bác thất vọng, kể cả chất lượng lẫn chăm sóc khách hàng, e và rất nhiều bạn khác đang xài, và rất hài lòng 😀

  1. Là sao nhỉ?
   Ở đây Unlimited domains, tên miền chính pạn add vào khi đăng ký hosting. Còn những tên miền khác pạn cứ tạo addon domains rồi trỏ về hosting bình thường thôi.

  2. Luân Trần Admin

   Reply

   Tên miền khác bạn được add vào hosting thoải mái. Còn muốn đổi tên miền chính cho đẹp thì liên hệ support là được ngay nha.

 2. Giáng sinh với tết năm nay buồn ghê nhỉ không như mọi năm. Đến giờ rồi mà vẫn không có khuyến mãi gì lớn. Biết thế hốt hết từ đợt Black Friday để bây giờ khỏi phải hóng 🙁

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Thường Black Friday là ngon nhất rồi bác còn không order phí quá. Giáng Sinh với năm mới bên đó họ hay nghỉ làm, nên có khuyến mại cũng ko lớn được như BF.

 3. Hawkhost đăng kí 1 lần xong sài chả được lag quá nên không sài nữa giờ đang dùng máy chủ cloud của godaddy ở Singapore load khá tốt.. Rất nhanh 🙂

 4. Chán luôn. Vừa oder gói 4$ Hongkong hôm qua ping thì toàn 240ms (vnpt) ping 8 lần thì bị time out 2 lần. Làm sao để money back vậy các bác.

 5. cho mình hỏi làm cái hình to sticky ở ngoài trang chủ của bài post này nổi bật như thế nào vậy ? xin cảm ơn.

 6. sao dạo này mình ping trang web của mình server Hawk host local HK ping cao quá vậy. toàn trên 200. Có anh em nào bị vậy ko.

 7. Hải Anh 5 comment

  Reply

  Không hiểu sao tôi mua host của hawkhost và stablehost bằng thẻ ACB master card đều không được. Nó hiển thị thông báo như nhau:
  ” The following errors occurred:
  The credit card details you entered were declined. Please try a different card or contact support.”
  Đã liên hệ với ngân hàng họ bảo thẻ bị rớt mạng đối với trang web này. Thanh toán lại sau. Chả hiểu sao nữa
  Có ai bị như tôi không nhỉ, chỉ cách khắc phục cái 🙂

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Hic, bạn kiểm tra lại thẻ có đăng ký được PayPal không? Nếu có thì thanh toán qua tài khoản PayPal vậy.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.