[Flash Sale] – Hawk Host giảm giá tới 55% toàn bộ các gói hosting

Hawk Host đang có chương trình Flash Sale giảm giá cực sốc lên tới 55% toàn bộ các gói hosting.

Hawk Host

Chương trình lần này kéo dài tới tận 5 ngày, có 2 mức giảm là 55% hóa đơn đầu hoặc 40% trọn đời. Đặc biệt áp dụng cho toàn bộ các gói hosting trên Hawk Host khi đăng ký mới bao gồm Shared Hosting, Reseller Hosting, hoặc Semi-dedicated hosting.

***Khuyến mãi trọn đời giảm giá cả lúc đăng ký mới và gia hạn sau này. Nên chọn thanh toán 12 tháng hoặc 24 tháng để được giảm giá nhiều nhất.

Bạn hãy nhấn vào nút tương ứng để copy coupon và đến trang khuyến mãi.

Coupon giảm giá Shared Hosting

– Giảm giá 55% hóa đơn đầu tiên

– Giảm giá 40% trọn đời

Coupon giảm giá Reseller Hosting

– Giảm giá 55% hóa đơn đầu tiên

– Giảm giá 40% trọn đời

Coupon giảm giá Semi-Dedicated Hosting

– Giảm giá 55% hóa đơn đầu tiên

– Giảm giá 40% trọn đời

Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc tài khoản PayPal.

Chương trình kéo dài từ nay cho đến hết 12h00 ngày 23/4/2016 theo giờ Việt Nam (ngày 24/4/2016 vẫn dùng được nhé). Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới nhé.

Nên chọn location Singapore hoặc Los Angeles để có tốc độ tốt nhất về Việt Nam.

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Los Angeles sang Singapore… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Update: chương trình kết thúc rồi nhé.

48 Comments

 1. Hawk Host thời gian gần đây bị nhiều người dùng phản ánh chất lượng không tốt như trước, mọi người cân nhắc :3 mình dùng 1 lần và sợ tới giờ 🙁

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Dùng có vấn đề em tạo ticket yêu cầu nó move qua server hoặc location khác là ngon ngay. Shared Hosting nên thỉnh thoảng sẽ gặp phải tình huống vào server quá tải.

   1. lần đó em đăng ký location sing, cơ mà check ip thì lại là us, ping toàn 200ms, gửi ticket thì họ khẳng định là sing không cho move nên em cạch luôn. tốc độ ban đầu thì nhanh càng sau càng chậm 🙁

    1. Mình vẫn đang dùng Sing, thấy có chút chậm rồi mình gửi ticket move đi local khác, xong move về Sing lại, và giờ thấy ổn rồi 😀
     Nhưng vẫn không ngon như lúc mới đăng ký, chắc quá tải rồi.

 2. Dùng bên này thì hên xui, mình dùng 3 4 gói nhưng đúng là có 1 cái rất ổn định, bên canada thì tốc độ về VN cũng khá nhanh (ip canada – nhưng hình như là bên SING vì phần truy cập vào là sng2…. )Nhưng mấy gói khác thì …chậm và chập chờn lắm. năm nay mấy gói này chắc mình chỉ gia hạn 1 gói sng2,, còn lại cho nó bay hết.

   1. tớ gửi nhiều lần rồi, chứng minh chụp cả ảnh cho bên hỗ trợ. Nhưng họ bảo cái đó là do lỗi nhà mạng của mình. Trong khi cùng 1 code, t làm 2 trang, cũng đều text ko hiệu ứng gì cả.
    1 trang vào bình thường, 1 trang thì phập phù lúc được lúc không. Nhân mấy đợt vps giá rẻ chiasecoupon đăng gần đây t chuyển hết sang đó.

 3. Sau khi chuyển sang dùng VPS theo chương trình giảm giá tặng 52 USD mà bác Luân giới thiệu một thời gian thì em đã quyết định sẽ không bao giờ quay về dùng Share Host nữa :D. Em còn đang thừa mấy gói Premium Share Host (đều dạng Unlimited Domain/ Bandwidth/ Disk); 1 gói đến T12/2017, còn 1 gói đến T4/2020 mà chưa biết làm gì nữa đây 😀

    1. Cảm ơn bạn đã trả lời, Thực ra lúc hỏi mình cũng ko ghi rõ hỏi bạn @Thảo, mình vào xem site bạn đó có cái mục hình cái kéo, cắt là hiện mã coupon, mình cũng đang muốn tìm hiểu cách làm để hiện mã kiểu đó.
     Nếu Luân biết giúp mình nhé
     Mình ít vào comment trên chiasecoupon nhưng giới thiệu nhiều người vào “ăn” coupon giảm giá lắm đấy, hehe

   1. Bạn ơi, contact mình mình sẽ cung cấp thêm thông tin nhé. Đảm bảo là bạn sẽ ưng với chất lượng host và giá nhé.

 4. Thiện 2 comment

  Reply

  cho mình hỏi tí. mình mơi mua tên miền. muốn lập web site. chưa biết gì về lập trình cả. Mình phải mua hots nào đây?

   1. Thiện 2 comment

    Reply

    cho mình hỏi mình muốn lập 3 website vào host thì nên dùng hots nào? (mình mới bắt đầu nhé). Căm ơn bạn!

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Cả 2 gói Primary và Professional đều không giới hạn số lượng website, bạn quan tâm đến dung lượng thôi. Gói Primary thì giới hạn 10GB, còn Pro thì ko giới hạn gì cả.

 5. ad ới, cho e hỏi chút, ví dụ e muốn dùng thử Hawk Host trong 1 tháng đầu xem có ổn ko, mà e dùng cái coupon 40% rồi, sau sang tháng sau e muốn mua cái 12 tháng và dùng cái 55% thì có đc ko ad. cả có cần phải reg acc host cho nó trùng với tên trong PP của mình ko vậy ạ,

  1. Chào bạn, theo kinh nghiệm của mình thì bạn cứ đăng ký, sử dụng sau khi đến tháng có báo thanh toán tiền thì làm ticket, gửi bên support billing. Báo nó là giờ tôi tăng thời gian sử dụng và có cái coupon trọn đời nè, giờ chuyển gói đang sử dụng lên là được.
   Mình hồi đầu xài giảm 30% trọn đời. Sau này có đợt 50% trọn đời mình gửi ticket kiểu vậy nó chịu luôn.

  1. Nguyen Phi 43 comment

   Reply

   Nó thuộc dạng semi-managed đó bạn, hình như có hỗ trợ cài đặt một số thứ

  1. Bạn mua 1 tháng sau đó tạo ticket yêu cầu chuyển lên 3 tháng hoặc 6 tháng thanh toán được mà.

 6. Hoàng 3 comment

  Reply

  A Luân ơi cho em hỏi chút, Khi em đăng ký host ở hawhost xong nó cấp thông tin cho em như sau
  Username hoangin1
  Server Name sng010.hawkhost.com
  IP Address 216.12.199.3
  Vậy là em phải trỏ ip tới 216.12.199.3 đúng ko ạ, Vấn đề là ở chỗ em trỏ domain tới ip kia thì bị lỗi If you are the owner of this website, please contact your hosting provider: webmaster@216.12.199.3
  Thế là em truy cập cpanel : 216.12.199.3/cpanel > Vô trong thì phần Shared IP Address có ip khác ip bên trên, em trỏ tới ip trong phần Shared IP Address thì lại được. Vậy là do hawkhost nó gửi thông tin sai hay là tại sao ạ,Mà sao đợt này truy cập chậm quá a Luân ạ 🙁

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.