Hawk Host mở thêm location Hong Kong, đăng ký ngay

Thật không thể tin nổi, không có bất kì thông tin gì trước, đùng một cái Hawk Host thông báo mở thêm location Hong Kong. Quá tuyệt vời.

Hong Kong

Trước đây Hawk Host có Shared Hosting ở location Singapore, thêm location Hong Kong này thì bá đạo ở thị trường Châu Á luôn. 2 location này lúc nào cũng có nhu cầu sử dụng rất cao.

Tương tự như 5 location trước, hosting ở Hong Kong của Hawk Host cũng hỗ trợ free memcached server, free chứng chỉ SSL Let’s Encrypt.

Nhân sự kiện ra mắt này, Hawk Host có tung ra coupon giảm giá 30% trọn đời hosting, các bạn hãy nhấn nút bên dưới để lấy coupon code và đăng ký ngay nha:

Coupon giảm giá 30% trọn đời hosting Hong Kong

Coupon này đã hết hạn nên các bạn hãy lấy coupon khác trong bài tổng hợp coupon Hawk Host nhé, có giảm giá 30% trọn đời hoặc giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên đang là tốt nhất.

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Do location này mới tinh nên chưa có nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, server sẽ ngon đó.

Trong thời buổi đứt cáp AAG xảy ra liên tục như thế này thì Hong Kong là một lựa chọn vô cùng tốt do không bị ảnh hưởng. Canh Me hiện đang sử dụng ở location này.

Sau khi sử dụng coupon code, gói hosting thấp nhất ở Hawk Host còn rất rẻ, chỉ 33.52$/năm mà thôi, tính ra là 2.79$/tháng:

Mua hosting Hawk Host o Hong Kong

Test Network

Hostname / Test IP: hkg.hawkhost.com | 119.81.246.250
10Mb Test File
100Mb Test File
Start Speed Test Now

80 Comments

 1. Khải Nguyễn 11 comment

  Reply

  Hawkhost em đang dùng 1 gói ở đây, xếp vào loại host giá rẻ nhưng khá ổn định, support tốt. Giờ mở thêm location ở HK có khi chờ hết hạn mua gói mới chuyển về đây cho gần,

  1. Hi Khải,

   Bạn có thể tạo ticket nhờ bên support của Hawkhost chuyển giúp về Datacenter ở Hong Kong. Họ sẽ cần bạn làm 2 bước sau:
   1) Chạy network test để so sánh tốc độ đến site hiện tại và site ở Hong Kong
   2) Chạy lệnh tracert đến site hiện tại.

   Mình vừa chuyển xong blog từ site Los Angeles về Hong Kong cách đây vài tiếng. Tốc độ cải thiện thấy rõ luôn.

   Thân

 2. Hôm trước mình ping đến phần Test Network 119.81.246.250 chỉ khoảng 30ms mà giờ toàn hơn 200ms. Hình như server HK cũng bị ảnh hưởng đứt cáp hay sao ấy. Đang định đăng ký cho web của đứa em mà giờ phải xem xét lại vì ping cao quá

 3. Khanh 34 comment

  Reply

  Ad ơi, hơi lạc đề xíu, nhưng ad có thể viết một bài chia sẽ các công đoạn làm email subscribe được ko: Cách tích hợp vào trang web, cách tạo email và gửi tự động ko add ??

 4. anh ơi update code mới đi ạ. code này hết hạn r
  HHI-QZ9QW52YQQ
  e đang dùng bên stable host mà chán quá. ko biết qua đây có ổn hơn ko nữa

     1. ý em bảo là coupon trong bài của bác admin hết hạn rồi. và e up cái coupon mới lên cho bác ấy update. học văn kém nên diễn đạt ngơ quá :))

 5. Mới đăng ký 1 e 2 năm giá $50.23 USD được giảm hơn 21$ rồi. Không biết dùng coupon giảm giá 30% trọn đời có phải không. Lúc trước có đăng ký của StableHost 50% trọn đời mà năm tiếp theo gia hạn thì nó bảo ko phải gói 50% trọn đời nên giờ hơi lo

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Chắc bạn nhớ nhầm thôi, chứ nếu đã dùng coupon giảm trọn đời thì ngay khi thanh toán có thông tin đầy đủ, hóa đơn gia hạn được tạo tự động rồi chứ không có chuyện linh tinh đâu.

   1. Ad ơi, cho e hỏi ngoài lề tý ạ : Hiện tại e đang xài HH, nói chung tốc độ cũng ok, nhưng có 1 vấn đề là mấy video mà uoload lên Google, 1 số nhà mạng chặn, giờ e kết hợp với cloudflare.com liệu có ổn ko ạ? Có hắc phục được tình trạng chặn video, và cải thiện được tốc độ ko ạ?

 6. A ơi. e mua host ở đây nhưng sao dạo này truy cập khó vậy anh. mọi hôm thì website load nhanh nhưng từ khi chuyển host về tốc độ load không cải thiện mà nhiều lúc còn không truy cập được nữa. Không hiểu lý dó vì sao lại vậy

 7. Phúc ngô 26 comment

  Reply

  http://tintuctrongnuoc.net/
  ptifashion.com
  hawkhost cho các bạn test, 2 web chung 1 host chưa tối ưu gì cả.
  cái thứ 1 làm cho nhóm xem chơi, ko có qc nhìn đỡ mệt, cũng chưa hoàn thiện vì ít tg
  cái thứ 2 làm trên mã nguồn opencart cũng đang test 1 – 2 tháng nữa xong

 8. Mình mới đăng ký host hawkhost bằng mã giảm giá của bạn rồi, tốc độ web đây các bạn có thể Test http://simnghetrom.com
  Mình muốn mua 1 host khác nữa ở hôngkong, bạn cho mình biết host nào nhanh và ổn định nữa để mình đăng ký tiếp . Cám ơn Luân

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Ở Hong Kong hiện giờ chỉ có Hawk Host là sự lựa chọn tốt nhất thôi, ít nhà cung cấp ở location này lắm.

 9. Có bạn nào xài hawkhost bản Pro mà CPU Usage luôn ở 80/100 k? hồi đó xài host của PA k bị tình trạng này, đã đổi server qua HongKong vẫn bị 🙁

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.