Hawk Host mở thêm location Singapore cho Semi-Dedicated Hosting, giảm 35% trọn đời

Do nhận được quá nhiều yêu cầu từ người dùng, Hawk Host đã quyết định mở rộng thêm location Singapore cho các gói Semi-Dedicated Hosting – Shared Hosting chất lượng cao.

Như vậy hiện tại bên cạnh Singapore, bạn có thể lựa chọn các location Los Angeles, Dallas, và Washington DC khi đăng ký Semi-Dedicated Hosting.

Hawk Host

Với những bạn chưa biết, Semi-Dedicated Hosting ở Hawk Host là những gói Shared Hosting nhưng có cấu hình cao hơn, khả năng chịu tải trâu bò hơn. So sánh cụ thể ưu điểm của các gói Semi-Dedicated Hosting như sau:

 • Access to 2 CPUs
 • 2GB Of Memory
 • 10MB/sec I/O
 • 50 Concurrent MySQL Connections
 • Free Off-site Backups Taken Twice Daily
 • Send up to 2,000 emails per hour

Nhân dịp ra mắt location mới, Hawk Host có tung ra coupon giảm giá lên tới 35% trọn đời Semi-Dedicated Hosting.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay:

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Với thông số cấu hình cao như vậy, Semi-Dedicated Hosting phù hợp với những site có visit lớn, cần nhiều bộ nhớ và CPU. Còn với các site vừa và nhỏ, các bạn cứ đăng ký Shared Hosting như thông thường, hiện tại đang giảm giá tới 40%.

Chất lượng hosting ở Hawk Host rất tốt, gói này ra mắt location Singapore quá hợp lý cho người dùng Việt Nam.

Test network

21 Comments

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Bạn có link không gửi mình truy cập thử xem sao? Làm gì mà chậm lắm được.

 1. Dùng gói này có thể chạy được khoảng mấy website WP dạng tin tức nhỉ bác Luân? Đang phân vân có nên mua để làm vài site vệ tinh không. Bác Luân cho mình chút góp ý nhé.

   1. Mình đang dùng 2 gói Shared Hosting của Hawkhost. Chạy 1 website thì rất OK, tốc độ ổn. Mà cài vài cái chạy chung là thấy chậm. Mình sợ cái này cũng ko hơn được bao nhiêu.
    Thôi chắc phải chờ mọi người cho thêm ý kiến rồi quyết định.
    Thank bác Luân Admin!

 2. Tải lớn là sao Luân, 50 mysql slot thì chịu được bao nhiêu người truy cập cùng lúc?

 3. Longthienvuon 20 comment

  Reply

  Ko bít còn lởm như trước ko host location singapore mà lag vs timeout liên tục đăng ký mắc côg ăn quả đắng. Bác nào làm chuột bạch test thử cho ý kiến nhe.

 4. Vẫn đang dùng hawkhost chạy site wp và video vẫn ngon cành đào cơ mà mình sợ cái location singapore của nó nên k bao giờ chọn location này mất công vài tháng lại phải yêu cầu chuyển location khác 🙂

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Trên website có bảng giá rõ ràng đó bạn. Nếu mua thì trực tiếp order luôn nhé chứ Canh Me không phải site cung cấp dịch vụ, chỉ là trang thông tin giải trí thôi.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.