Ramnode bổ sung trở lại gói VPS siêu rẻ 128MB RAM, 13.5$/năm

Sau thông báo phát đi 2 tháng trước về việc gỡ bỏ gói VPS 128MB RAM do vấn đề cạn kiệt nguồn tài nguyên IPv4, Ramnode vừa mới bổ sung trở lại gói VPS này.

Tuy nhiên, mình kiểm tra thì thấy chỉ có gói 128MB Premium dung lượng lưu trữ 12 GB chứ không có loại Massive dùng để lưu trữ với dung lượng 80GB như trước kia.

ramnode ssd

Với mức giá 15$/năm, sử dụng thêm coupon giảm giá bên dưới chỉ còn 13.5$/năm là quá tuyệt vời rồi. Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay nhé kẻo Ramnode lại bỏ gói này ra.

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Cấu hình cụ thể gói 128MB này như sau:

128MB SVZ

Với dung lượng lưu trữ thấp thế này chắc chỉ dùng được làm SSH, Sock Proxy mà thôi.

22 Comments

 1. Nguyên Hoàng

  Những site nhỏ nhỏ ít người truy cập hoặc tập tành làm web thì mình thấy vẫn chạy ngon lành cành đào. Site mình (www.nguyenhoangonline.com) đang host trên nó thấy chạy tạm ổn uptime đến 99.9%. Cũng nhờ trang chiasecoupon mà mình biết đến nó. Thanks ad

    1. Viet

     Viet 426 comment

     Reply

     tips này dành cho site static, còn ông kia chơi ubuntu lại chạy wordpress thì Luân có tin được không? ubuntu tối thiểu cũng 192 MiB ram, cài lên đã over memory rồi nói gì đến cài các services khác: mysql, nginx,…

    1. Viet

     Viet 426 comment

     Reply

     bạn cài ubuntu thì cấu hình trên cũng ko thể đủ để chạy web động như wp đc, bạn làm đc thì tài quá 😀

     1. Nguyên Hoàng

      Mình ko phải tài năng gì và cũng chỉ là dân ngoại đạo về CNTT nhưng chỉ với những hướng dẫn trên mạng mình đã cài và chạy được site rồi. Nếu bạn ko tin có thể vào trang mình đã đưa: http://www.nguyenhoanonline.com. Thực tế mình đã chạy và chạy ầm ầm đó thôi. Có điều không biết nó phục vụ được bao nhiêu lượt khách viếng thăm cùng lúc đó là câu hỏi cho đến lúc này của mình. Nghe bạn nói có vẻ lý thuyết nhiều nhưng chắc chưa bắt tay vào làm nên kết luận ko làm được!

 2. hoavic

  Ram bèo thế này thì cài được Os nào các bác, không cài os được thì quản lý bằng cách nào nhỉ?

 3. Long

  làm sao để setup nó thành con ssh vậy a? + với có thể hũy đơn hàng order lại ( để đỗi IP ) giống vultr hok ?

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   SSH là sao bạn, bình thường nó vẫn login SSH đó.
   Bên này tính tiền theo tháng, không có theo giờ như Vultr nhé bạn.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.