Cyber Monday – Ramnode khuyến mãi khủng, giảm giá 30% trọn đời

Kết thúc Black Friday với coupon giảm giá 25% trọn đời, sang Cyber Monday Ramnode lại tiếp tục khuyến mãi, giảm giá khủng hơn lên đến 30% trọn đời VPS.

Đợt này là mức giảm giá kỷ lục của Ramnode, tuy nhiên chỉ áp dụng cho dòng SKVMS (Standard KVM SSD) mà thôi. Chi tiết các gói VPS SKVMS hiện tại như sau:

Ramnode SKVMS Plans

Giá VPS sau khi dùng coupon chỉ từ 3.5$/tháng cho gói 512MB RAM mà thôi.

Chất lượng VPS ở Ramnode rất tốt nhé. Những gói KVM ở đây cài được Windows, rất dễ không cần thao tác nhiều như của Vultr.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Coupon áp dụng khi đăng ký mới hoặc nâng cấp VPS.

Hiện tại đang có 5 datacenter ở New York City, Los Angeles, Atlanta, Seattle và The Netherlands để các bạn lựa chọn. Khi đăng ký nên chọn location Los Angeles hoặc Seattle sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất.

Tham khảo thêm các gói VPS và đăng ký ngay tại đây. Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS.

Chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh, nếu cần bạn hãy order sớm nhé.

Lần đầu tiên đăng ký có thể bị Pending hoặc bị từ chối. Các bạn hãy tạo ticket cho support nhờ họ manual approve cho nhé. Nên dùng PayPal đỡ bị verify tốn thời gian

Chúc bạn thành công.

22 Comments

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn quên Win XP đi, giờ chẳng chỗ nào cho dùng nữa đâu. Bản Win này cũ rồi, không được update nữa nên nhiều bug, ảnh hưởng đến an toàn của cả hệ thống.

 1. Thanh Thanh 380 comment

  Reply

  Công nhận Ramnode xứng danh ông lớn,khuyến mãi quá ‘khủng’…mình chờ kỷ niệm ngày thành lập,hi vọng nó sẽ tăng lên 40%…dù sao thì dùng Ramnode cũng đáng giá từng xu.

 2. Hai Pham 216 comment

  Reply

  Cho hỏi ngu xíu.
  Thấy nó giá cũng cao mà cấu hình lại thấp, Về VN cũng xa, so với Vultr, Linode mà sao nhiều bác cứ tấm tắc khen ngon thế nhỉ?

  1. Thanh Thanh 380 comment

   Reply

   Vãi bác…chỗ nào về VN chẳng xa…nhưng tốc độ và tính ổn định nó còn tốt hơn location vn nữa…còn so cấu hình với giá…bác cứ hình dung cái iphone 5 của Táo với cái iphone 6 của tàu bác nên chọn cái nào?

   1. Hai Pham 216 comment

    Reply

    E hèm, Cảm ơn bác, Hỏi để mở mang biết nhà cung cấp nào được đánh giá cao.
    Để mai mốt có chuyển nhà còn biết nơi mình sẽ đến. hjhj

    1. Mr.Linh 407 comment

     Reply

     Nói về tính ổn định và ngon của VPS thì mình nói thật sài Linode với ramnode đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé, không ân hận khi đăng ký 2 nhà cung cấp này đâu 😀 đối với mình hiện tại đánh giá cao 2 ông hoàng này nhất vậy thôi ạ

  1. Thanh Thanh 380 comment

   Reply

   Cho link đi bạn…có gì anh em ké với.Nhưng theo mình ‘ngon’ hay ko ko chỉ nằm ở giá cả.

    1. Bạn ấy đại gia nên chắc vẫn còn, qua vụ vừa rồi em đủ vps chạy khoảng 6 tháng nữa, nhưng sạch túi rồi . Chỉ những đại gia như a luân mới còn thôi 🙂

    2. Nate Love 43 comment

     Reply

     Mới dk pm hỗ trợ nó bảo nó cài đặt bằng tay phải mất 12h có khi kêu nó refun bà nó đi nghe vụ đó hơi hoảng

    1. Nhut Phan 12 comment

     Reply

     Khuyến mãi cyber monday toàn US nha bạn, nếu muốn location khác thì bạn phải chọn “Remove Cyber Monday Deal”. 🙂

     1. Nate Love 43 comment

      đang cài hocvps ping local NY về vn toàn 300 😀 nhưng mình làm web cho us xem là chính ko quan tâm vn lắm :D. mà cái này nó ko phân ra 32bit hay 64 bít ko biết có cách nào kiểm tra 32 hay 64 ko nhỉ để còn biết hướng mà cài hocvps chớ vc thật

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.