Merry Christmas – Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS

Sau đợt khuyến mãi khủng Black Friday và Cyber Monday, hôm nay Ramnode vừa khởi động một chương trình mới, giảm giá 25% trọn đời VPS mừng Giáng Sinh.

VPS Ramnode

Cũng giống đợt Cyber Monday vừa rồi, lần này Ramnode cũng chỉ khuyến mãi cho dòng SKVMS (Standard KVM SSD) mà thôi. Thông số các gói VPS SKVMS và giá trước khi sử dụng coupon như sau:

Ramnode SKVMS Plans

Sau khi dùng coupon, giá VPS ở đây chỉ từ 3.75$/tháng cho gói 512MB RAM mà thôi. Nếu bạn muốn dùng VPS để backup, không gì tuyệt vời hơn gói 128MB CVZ của Ramnode, dùng được coupon giảm giá 10% chỉ còn 13.5$/năm được hẳn 80GB Storage.

Chất lượng VPS ở Ramnode rất tốt nhé. Những gói KVM ở đây cài được Windows, rất dễ không cần thao tác nhiều như của Vultr.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code

– Coupon sẽ hết hạn rất nhanh!

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Coupon áp dụng khi đăng ký mới hoặc nâng cấp VPS.

Hiện tại Ramnode đang có 5 datacenter ở New York City, Los Angeles, Atlanta, Seattle và The Netherlands để các bạn lựa chọn. Khi đăng ký nên chọn location Los Angeles hoặc Seattle sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất.

Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS.

Lần đầu tiên đăng ký có thể bị Pending hoặc bị từ chối. Các bạn hãy tạo ticket cho support nhờ họ manual approve cho nhé. Nên dùng PayPal đỡ bị verify tốn thời gian

Chúc bạn thành công.

9 Comments

  1. anh Luân cho em hỏi các nhà cung cấp nước ngoài này mình tạo ticket dùng tiếng Việt được không nhỉ hay phải dùng tiếng Anh ạ

    1. Luân Trần Admin

      Reply

      Ừ, phải dùng tiếng anh thôi. Đơn giản nhất là bạn paste nguyên thông báo lỗi vào cho nó là nó hiểu ngay vấn đề.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.