Vultr khuyến mại Cyber Monday, tặng đến 52$ miễn phí

Cuối cùng thì Vultr, nhà cung cấp VPS được rất nhiều người trông đợi đã có thông báo khuyến mại chính thức Cyber Monday 2014 rất hoành tráng nhé, tặng miễn phí lên đến 52$, có cả cho account cũ nữa :D.

Có thể nói từng giờ từng phút mình mong ngóng khuyến mại từ Vultr, tiếc là Black Friday không có chương trình gì, nhưng không sao, khuyến mại Cyber Monday thế này là tuyệt vời lắm rồi.

Cụ thể, trong ngày Cyber Monday, với account đăng ký mới sử dụng promo code bên dưới sẽ được tặng 20$ miễn phí (giới hạn sử dụng 30 ngày), cộng thêm 7$ được tặng mặc định nữa thì tổng số credit free có thể lên đến 27$.

Đặc biệt Vutr không quên quan tâm đến khách hàng cũ với chương trình tặng miễn phí lên đến 25$ (không giới hạn thời gian sử dụng). Ngay sau khi mình biết tin đã nạp tiền luôn và ngay, đây là hình ảnh sử dụng promo code thành công:

Vultr tang 25 usd cho account cu

Sau khi nạp tiền, bạn chỉ cần vào tab Gift code và điền code bên dưới là được cộng thêm số tiền tương ứng ngay. Nên nạp thêm 25$ để được max 25$.

Tài khoản mới có thể sử dụng cả 2 cách, như vậy tổng số tiền cộng vào tài khoản có thể lên đến 52$ nhé, tha hồ sử dụng 😀

Cả 2 Vultr Coupon Code sẽ nhanh chóng hết hạn (có thể sáng mai?), nên bạn cần sử dụng luôn và ngay.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Vultr là nhà cung cấp VPS chất lượng cao mà mình đang sử dụng cho blog Học VPS, server location Japan cho tốc độ về Việt Nam rất nhanh và ổn định, uptime mấy tháng rồi ko có vấn đề gì cả. Nếu biết cách cấu hình, VPS 2GB RAM ở đây có thể chịu được hơn 4.000 người online.
Chương trình đã kết thúc!

Comment của bạn

92 Comments on "Vultr khuyến mại Cyber Monday, tặng đến 52$ miễn phí"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
Minh Van
3 comment

Mình vừa đăng ký nhận email luôn, có coupon mới gửi giúp nha admin!
Đặc biệt bị cuốn hút với vultr rồi đấy, ngon khóe khi sài free nếu cứ có mấy cái khuyến mãi thế này, chạy tool, upfile, một số cái khác hơi bị ngon luôn so với digitalocean thì nó có vps window nè!

Dương Triều
33 comment

Vừa mua 1 em 15$/tháng chạy song song với DO luôn.
Bác kiểm tra thử hàng về chưa nhé :3

Dương Triều
33 comment

Trước giờ vẫn dùng DO chưa thử thằng này như thế nào.
Bác có thể làm 1 bài viết so sánh giữa nó với DO được ko ?

Hai Pham
Hai Pham
235 comment

Moi nguoi cho hỏi với.
Sao trên Vultr nó nói gói 5$ được transfer tới 1000GB, mà mình vào coi graphic phần quản trị server. Thấy nó có 200G vậy ta. Có gì mình chưa hiểu thấu đáo chăng?

Như Hexi
58 comment

Mình đăng kí từ thứ 2 nhưng đến giờ vẫn có thông báo chờ duyệt tay, không biết dư nào :-ss : Please note: Our system is unable to automatically verify your account and has gone into manual review.
This manual review process may take up to 24 hours.

Thuy Nguyen
Thuy Nguyen
199 comment

Ủa sao mình cũng đăng ký ở Vultr (đợt ngay trước đợt này, đợt 7$) mà đâu phải chờ xét duyệt gì đâu ta, vô xài được luôn. Có điều họ rút của mình 2.5$, giờ chưa thấy quay lại.

Coupon
13 comment

Bác Luân cho em hỏi có nhà cung cấp nào chuyên Backup dữ liệu thời gian thực hay có chức năng nào trên VPS backup dữ liệu thường xuyên không bác ? E sợ lại nằm trong trường hợp của bác Thạch mà k có backup dữ liệu thường xuyên thì chết 🙁

Coupon
13 comment

Tự nhiên đọc qua bài viết này em thấy sợ vultr quá, đã lỡ nạp tiền vào em nó rồi . Bây giờ sao đây 🙁 Bác Luân cho em câu trả lời để em an lòng với 🙁
http://thachpham.com/hosting-domain/vultr-vps-lan-dau-cung-nhu-lan-cuoi.html

Hoàng Trung
Hoàng Trung
41 comment

One or more payments must have been applied to your account today to use this code.

Đắng……….

LinhYui
LinhYui
21 comment

Anh Luân cho em hỏi so sánh vps ở Vultr và ở Linode thì vps nào chất lượng hơn. Không xét gì tới giá thành hết ạ. Vì em thấy Linode đắt hơn, ko rõ có phải chất lượng của nó có gì hơn ko?

Kai Du
Kai Du
3 comment

Làm sao để nâng cấp lên gói khác cấu hình cao hơn các bạn

Thành
Thành
1 comment

Em muốn có 1 vps băng thông không giới hạn cho việc upload/download nước ngoài(Chỉ công việc này thôi ạ), thì nên chọn nhà cung cấp nào uy tín ạ.(Không cần băng thông trong nước nhiều và không quan trọng linux hay windows ạ )

Phu
Phu
1 comment

Hic, mới vừa add 15$ vào, xong nhập giftcode thì nó báo giftcode đã hết hạn sử dụng 🙁

Hai Pham
Hai Pham
235 comment

Hjhj, Minh dùng thẻ ACB, cũng có Internet Banking, nhưng bên này chuyển khoản phải có người duyệt từ ATM sang nó mới vào thẻ VISA hay sao ấy. Nên đêm hay sau 16h30 là coi như bó chiếu cho đến 8h00 hôm sau. 🙁

Hai Pham
Hai Pham
235 comment

Đã nói là sau 12h trưa VN là không add được nữa mà. 🙁 Cái này thì than với support là tao lộn múi giờ may ra nó an ủi cho 5$ (may ra thôi nha) 😀

Hai Pham
Hai Pham
235 comment
Bi Hài Khuyến mãi Vultr. Chuyện là do sợ card bị hack (trước bị hack mất 19.99$), lên lúc nào cũng duy trì dưới 10$. Nay nghe tin Vultr khuyễn mãi 25$, thế là nạp ngay 5$ vào và được 5$ tặng (lúc này là 7h50 sáng VN) Đợi 8h30 bank nó làm việc, chuyển thêm vào card 25$ nữa. Sau đó sợ nó không chịu add thử 5$ test trước. Kết quả thật là nó không cho áp code thêm. Ngay lập tức liên hệ suport, sau khi hóng mỏi cổ nó add cho được thêm 5$, Ngay lập… Read more »
hellomoto
hellomoto
45 comment

giống mình. VISA lúc nào cũng duy trì dưới 10usd khi cần mới nạp.
nhưng mình chơi internet banking chuyển từ tài khoản nội địa qua (chuyển phát có tiền liền )nhanh gọn lẹ 1h sáng vẫn quất như thường

Hai Pham
Hai Pham
235 comment

Hjhj, Minh dùng thẻ ACB, cũng có Internet Banking, nhưng bên này chuyển khoản phải có người duyệt từ ATM sang nó mới vào thẻ VISA hay sao ấy. Nên đêm hay sau 16h30 là coi như bó chiếu cho đến 8h00 hôm sau. 🙁

Coupon
13 comment

ủa liên hệ Support nó add cho mình hả bác ? Bác liên hệ mail nào thế cho e xin cái mail đi . E gửi Stick ở phần Support + contact ở trang chủ mà k thấy nó Rep 🙁

Hai Pham
Hai Pham
235 comment

Em cũng open ticket đó bác.
Hjhj, Tiếng anh em gà lắm, Không dám post đâu.
Bác mà Openticket sau 10h sáng là bên nó 22h00 đêm rùi, bác chịu khó đợi tối nay có khi nó trả lời cho đó.
Dưới đây nó nói bộ phận thanh toán của nó làm việc giờ hành chính nè.

This ticket has been assigned to our billing department. Our billing managers are available during regular business hours, Monday through Friday, and they will take care of this issue for you as soon as possible.

Coupon
13 comment

Vâng em cám ơn bác . Thế là có hi vọng , hehe

Hai Pham
Hai Pham
235 comment

Hi, Bác Coupon, nó đã update full cho em rùi nhé. Bác yên trí là bác sẽ nhận được với điều kiện nó hiểu điều bác nói. 😀

Anh
Anh
61 comment

25$ dùng 1 tháng. Vl

tung
1 comment

Mình thấy giá nó cũng chát.
Xài Vutrl tốc độ server khá ok, nhưng cá nhân thấy Ramnode mạnh hơn nhiều.
Mỗi tội Ramnode khuyến mãi bưa qá :))

Vũ Đăng Khôi
67 comment

Không biết nạp 100$ nó có tặng 100$ ko nhỉ?

Lương Thiện
Lương Thiện
37 comment

Lúc ngon thế này mà bị viêm màng túi… haizz

Nguyen Dinh Phuc
7 comment

Tươi quá bác ơi, cảm ơn bác Luân nhiều

Coupon
13 comment

Rồi thôi xong . Cái tri ân khách hàng chỉ sử dụng đc 1 lần . Làm e test thử 5$ nhân đc 5$ . Rồi sau add thêm 15$ thì nó kêu đã nhận rồi k đc nhận nữa . Sao bác Luân k ghi rõ ở trên là chỉ dùng được 1 lần . Lỗ mất 15$ rồi :((

Antoni Nguyen
2 comment

Mình cũng giống bạn. Vừa phải tạo thêm tài khoản mới để nhập coupon. 😀

Vũ Đăng Khôi
67 comment

lậy hồn

wpDiscuz