Vultr khuyến mại Cyber Monday, tặng đến 52$ miễn phí

Cuối cùng thì Vultr, nhà cung cấp VPS được rất nhiều người trông đợi đã có thông báo khuyến mại chính thức Cyber Monday 2014 rất hoành tráng nhé, tặng miễn phí lên đến 52$, có cả cho account cũ nữa :D.

Có thể nói từng giờ từng phút mình mong ngóng khuyến mại từ Vultr, tiếc là Black Friday không có chương trình gì, nhưng không sao, khuyến mại Cyber Monday thế này là tuyệt vời lắm rồi.

Cụ thể, trong ngày Cyber Monday, với account đăng ký mới sử dụng promo code bên dưới sẽ được tặng 20$ miễn phí (giới hạn sử dụng 30 ngày), cộng thêm 7$ được tặng mặc định nữa thì tổng số credit free có thể lên đến 27$.

Đặc biệt Vutr không quên quan tâm đến khách hàng cũ với chương trình tặng miễn phí lên đến 25$ (không giới hạn thời gian sử dụng). Ngay sau khi mình biết tin đã nạp tiền luôn và ngay, đây là hình ảnh sử dụng promo code thành công:

Vultr tang 25 usd cho account cu

Sau khi nạp tiền, bạn chỉ cần vào tab Gift code và điền code bên dưới là được cộng thêm số tiền tương ứng ngay. Nên nạp thêm 25$ để được max 25$.

Tài khoản mới có thể sử dụng cả 2 cách, như vậy tổng số tiền cộng vào tài khoản có thể lên đến 52$ nhé, tha hồ sử dụng 😀

Cả 2 Vultr Coupon Code sẽ nhanh chóng hết hạn (có thể sáng mai?), nên bạn cần sử dụng luôn và ngay.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Vultr là nhà cung cấp VPS chất lượng cao mà mình đang sử dụng cho blog Học VPS, server location Japan cho tốc độ về Việt Nam rất nhanh và ổn định, uptime mấy tháng rồi ko có vấn đề gì cả. Nếu biết cách cấu hình, VPS 2GB RAM ở đây có thể chịu được hơn 4.000 người online.
Chương trình đã kết thúc!

92 Comments

  1. Mình vừa đăng ký nhận email luôn, có coupon mới gửi giúp nha admin!
    Đặc biệt bị cuốn hút với vultr rồi đấy, ngon khóe khi sài free nếu cứ có mấy cái khuyến mãi thế này, chạy tool, upfile, một số cái khác hơi bị ngon luôn so với digitalocean thì nó có vps window nè!

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.