Vultr mở thêm location Singapore, giảm giá 20% trọn đời

Vultr vừa mới phát đi thông báo chính thức về việc mở thêm location thứ 15, Singapore. Giờ chúng ta đã có thêm lựa chọn mới khi Deploy Cloud Server ở Vultr.

vultr-singapore-location

Location Singapore xuất hiện đúng lúc Japan đang gần hết slot, mà thực tế thì Japan luôn trong tình trạng out of stock do nhu cầu sử dụng cloud server ở khu vực Đông Nam Á – Châu Á ngày càng tăng. Giờ bạn chỉ có thể order những plan nhỏ ở Japan mà thôi.

Với location Singapore, cấu hình phần cứng server cũng tương tự như những location khác và đặc biệt, mức giá cũng tương đương luôn.

Hiện tại bạn có thể order server với mức giảm giá 20% trọn đời so với giá gốc ở trang chủ khi click vào link khuyến mại đặc biệt này. Bảng giá sẽ xuất hiện như sau:

Vultr Pricing

Blog Canh MeHọc VPS đã sử dụng cloud server ở Vultr được 2 năm rồi, location Japan, chất lượng rất tốt, ổn định. Nếu muốn sử dụng VPS lâu dài, không nên bỏ qua Vultr nhé. Hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mại dùng thử của Vultr, mời các bạn xem thêm trong bài tổng hợp Vultr Coupon.

Link test tốc độ location Singapore: http://sgp-ping.vultr.com

Link test tốc độ location Japan: http://hnd-jp-ping.vultr.com

Truy cập vào Vultr tại đây.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

65 Comments

 1. Tính múc 1 em mà: Invalid promo link – this account is not eligible for this promotion đắng hết cả ruột, tài khoản e đăng ký lâu rồi nó tặng 50$ em mới add thêm 20$ tổng cộng 70$ em chưa tạo con VPS nào không biết cái 50$(dùng trong 2 tháng) nó có bắt đầu trừ tại thời điểm em add bank không nhỉ?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Account chưa tạo VPS bao giờ nên khả năng không dùng được link đó. Free credit tính từ thời điểm verify nhé.

 2. BẢO LÂM 4 comment

  Reply

  websize Viêt dùng gói 10$ thì nên chơi của vultr hay của Linode thế bác?. Web giải trí kiểu xem.vn

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.