Vultr tặng miễn phí 100$ sử dụng VPS trong 60 ngày

Vultr mới tung ra chương trình hỗ trợ dùng thử VPS lớn nhất từ trước tới nay, tặng miễn phí hẳn 100$ dùng trong 60 ngày.

Vultr 100 usd trial

Chương trình rất tiếc chỉ áp dụng với tài khoản mới, không dùng cho tài khoản cũ. Khi order cần điền thông tin thẻ visa hoặc nạp tiền trước bằng Paypal để verify tài khoản.

Số tiền 100$ sử dụng khi order VPS ở Vultr, bạn được phép sử dụng trong vòng 60 ngày. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại sẽ mất và bạn phải xóa VPS hoặc thanh toán tiền thông qua thẻ visa.

Đây là cơ hội rất tốt để dùng thử VPS, nhấn nút bên dưới để đến trang đăng ký ngay nhé:

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k người online.

Xem thêm thông tin chương trình tại đây.

Update: chương trình đã kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng các Vultr Coupon khác.

127 Comments

 1. Bạn cho mình hỏi là dịch vụ bên này có uy tín không support thế nào. Mình cần VPS có dung lượng kha khá để chạy site của cơ quan nên đang phân vân giữ VPS nước ngoài và của việt nam…Bạn có thể viết bài đánh giá dịch vụ VPS Ở việt nam không vì mình thấy nhiều người than phiền là không được ổn định bằng nước ngoài mà giá lại đắt hơn nữa

   1. Còn tùy vào người dùng bạn tập trung ở Vietnam hay nước ngoài nữa. Nếu khách truy cập từ nước ngoài thì nên thuê vps ngước ngoài. Khách Vietnam thì bạn phải thuê ở Vietnam để đảm bảo tốc độ. Thân!

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Nói khách VN phải thuê ở VN để đảm bảo tốc độ là vớ vẩn nhé bạn. Website này đang dùng ở Japan, tốc độ truy cập vù vù. Còn cả những location khác ở US mình vẫn đang dùng, cũng ok hết!

     1. Nếu mạng mẽo bình thường không sao chứ đứt cáp quang thì mình đảm bảo ở ngoài VN đều chậm hết. Nếu website của bạn làm về tin tức thì mức độ ảnh hưởng đến thu nhập ko quá lớn. Còn nếu website của bạn làm bán hàng thì sao? khách hàng vào order mà lag quá là họ cũng đổi ý qua trang khác mua rồi!

     2. Luân Trần Admin

      Bạn nói thế vẫn chưa đúng. Nếu đứt cáp thì có mạng FPT là ảnh hưởng nhiều nhất do họ sử dụng nhiều đường truyền AAG. Còn mạng Viettel đứt cáp bao nhiêu lần, nhà mình dùng mạng ADSL cùi thôi mà chả ảnh hưởng gì cả 🙂

 2. nguenlinh 4 comment

  Reply

  cái này khi nào hết khuyến mại và khi hết 60 ngày chỉ có thể dùng visa để gia hạn thôi ạ? có dùng paypal được không ạ?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Không biết khi nào hết khuyến mại bạn ạ, có thể dùng visa hoặc Paypal để thanh toán sau này đều ok. Tốt nhất là dùng PP vì thẻ visa VN gần như bị block hết rồi.

 3. Thanh Binh 3 comment

  Reply

  bạn ơi nếu hết hạn rồi . Mình đã destroy vps .mình thấy trong billing vẫn còn tiền giờ mình tạo lại vps mới thì tiền thanh toán sẽ tính vào đâu nhỉ..tiếp tục xài hết 100$ đó hay là trừ qua visa mình đã đăng kí

 4. ChâciDoSeVe 1 comment

  Reply

  Làm sao để xóa tài khoản vultr hoặc remove thẻ visa khỏi tài khoản? Mình bị trừ tiền k kiểm soát được

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn chỉ cần xóa hết VPS đi là ok. Thẻ visa đã add vào thì không thể remove đi được.

 5. Mình có 1 tài khoản hết $ rồi, giờ tạo tài khoản khác add paypal hình như cho phải không hả c

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Được nếu bạn chưa từng dùng tài khoản PayPal này. Lưu ý thêm là chương trình tặng 50$ này phải dùng thẻ visa/master để kích hoạt, không dùng được PayPal nhé.

   1. Mình tạo tài khoản mới và dùng tài khoản Paypal đã dep tiền vào tài khoản cũ. Mình không tham gia chương trình này mình chỉ nhận 20$ và tạo tài khoản mớiđể dùng tài khoản PP cũ đó nhưng báo lỗi đã sử dụng

 6. Lỗi khi xử lý PayPal: Phương thức thanh toán không thể được sử dụng trên nhiều hơn một tài khoản.

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Vậy là Vultr check cả thông tin thẻ visa, email và tài khoản Paypal để xem bạn đã là thành viên hay chưa rồi 😀

 7. Việt Anh 1 comment

  Reply

  Bạn ơi cho mình hỏi? Mình mới đăng kí nick tại vultr nhưng hiện tại không thể đăng nhập vào được. Nó ghi tài khoản với pass bị lỗi. Bạn có thể chỉ mình cách khắc phục được không.

 8. Thanh Binh 2 comment

  Reply

  Cho mình hỏi mình đã xài quá 100$ rồi.nhưng chưa thấy phát sinh giao dịch nào trong thẻ visa cả.
  H mình có nên xài tiếp hay là ra ngân hàng để hủy vps của vultr vậy bạn

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Đầu tháng sau Vultr mới thanh toán số tiền sử dụng tháng này nhé. Nếu là mình thì sẽ thanh toán sòng phẳng những gì đã sử dụng, dù sao họ cũng rất tốt khi cho sử dụng free với 100$ rồi.

   1. Thanh Binh 2 comment

    Reply

    do thẻ visa này mình bỏ nên mất công phải nạp tiền vô thôi . mà nếu h mình ra bank hủy vps sau đó add vô vultr lại thì vultr có cho add ko bạn

 9. Sao nó cứ đòi trừ tiền trên vultr của mình vậy.mình xóa thông tin thẻ visa không được.Mình không muốn dùng nữa ?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn không dùng nữa thì xóa hết VPS đi nhé. Để không là bị trừ tiền đó.

   1. mình có chuyển vào để thanh toán cho nó remaining credit là 2.21$.hình như không còn thiếu

  1. Bạn hãy xóa hết VPS đi, thanh toán số nợ còn lại là yên tâm nha, ko bao giờ bị trừ tiền nữa.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.