Namecheap vẫn thường có những chương trình khuyến mại giảm giá hosting lớn, tuy nhiên nhà cung cấp này lại nổi tiếng về domain nên nhiều bạn băn khoăn không biết có nên đăng ký hosting ở đây không. Hôm nay mình xin chia sẻ đánh giá nhanh của bạn Trung, admin Animefc.info về chất lượng của hosting Namecheap để các bạn có thêm căn cứ quyết định.

Từ trước đến nay mình rất ít khi sử dụng và giới thiệu các dịch vụ hosting/domain trong nước do vấn đề giá cả, support và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên với Cloudzin, một công ty Việt Nam chuyên cung cấp VPS, cloud server đã khiến mình có cách nhìn hoàn toàn khác.

Với những chương trình khuyến mại liên tục được tung ra, chất lượng hosting tốt, support nhanh chóng, HostMantis đang là cái tên đáng sử dụng nhất trong phân khúc hosting giá rẻ. Bản thân mình đã sử dụng HostMantis và thấy chất lượng của họ thực sự tốt.

Gần đây, mình có chuyển blog Chia Sẻ Coupon sang một nhà cung cấp mới là WP Engine với hi vọng sẽ tìm được một dịch vụ hosting chất lượng sử dụng lâu dài cho blog. Tuy nhiên, sau 1 tuần sử dụng mình đã quyết định di chuyển toàn bộ blog.

Nhà cung cấp hosting SiteGround đã được mình để ý lâu lắm rồi bởi pagerank của site này cực kỳ cao, PR 9, cao hơn cả anh Google nhà mình (PR 7). Còn về chất lượng hosting thế nào, đến hôm nay mình mới có được bài viết đánh giá SiteGround chi tiết này.

Trong thời gian gần đây thì việc đăng ký hosting ở HostGator hay Dreamhost cực kỳ khó khăn vì khoản verify. Với ưu điểm đăng ký nhanh, không cần verify lằng nhằng, StableHost đã dần chiếm được lòng tin của người sử dụng và được khá nhiều webmaster chuyển sang sử dụng.

mddhosting coupon

Mình biết đến và sử dụng MDDHosting thông qua trang Web Hosting Talk, một diễn đàn nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm dành cho dân webmaster. Mình rất ấn tượng bởi không thể nào tìm được một bài viết nào chê về MDDHosting trên đây cả.

Có một danh sách các bài post review cảm nhận của những người đã sử dụng qua MDDHosting cho các bạn tham khảo. Cá nhân mình đến thời điểm này thì rất happy với MDDHosting.