Let’s Encrypt là một dự án cung cấp chứng chỉ số mở, hoàn toàn miễn phí, dùng được cho tất cả các loại tên miền. Dự án này được hỗ trợ bởi rất nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới như Facebook, Akamai, Mozilla, Cisco, Google, Sucuri… với mục đích làm cho internet trở nên an toàn hơn.

Để đáp lại những phản hồi tích cực mà các bạn đã dành cho chương trình “GIÁNG SINH MỖI NGÀY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” được FTECH.VN tổ chức vào cuối năm ngoái. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một event cũng hấp dẫn và thú vị không kém, mang tên “QUÀ TẶNG TRAO TAY CÙNG VÒNG QUAY MAY MẮN”.

Bên cạnh chương trình “Quà tặng trao tay cùng Vòng quay may mắn” đang diễn ra diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, FTECH trân trọng gửi đến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ chương trình khuyến mãi giảm giá gia hạn lên đến 50%, thay cho lời cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để bày tỏ sự tri ân đối với những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian vừa qua, FTECH.VN xin trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “GIÁNG SINH MỖI NGÀY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” với những ưu đãi cùng quà tặng cực kỳ hấp dẫn và giá trị.