Vui Giáng sinh, 123Host giảm giá lên đến 60% Hosting

Hòa chung không khí chào đón Giáng sinh, 123Host cũng tung ra chương trình khuyến mãi rất khủng, giảm giá lên tới 60% SSD Hosting.

123Host Khuyen mai Giang sinh

Mức giá SSD Hosting không giới hạn băng thông sau khi sử dụng coupon còn rất rẻ, thấp nhất chỉ từ 14.000đ/tháng mà thôi.

Nhấn nút bên dưới để xem thông tin chương trình và nhận mã ngay nhé:

123Host giảm giá lên đến 60% Hosting

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên cho dịch vụ SSD Hosting cá nhân + SSD Hosting doanh nghiệp
  • Cả khách hàng mới và khách hàng cũ đều được tham gia

Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho đến hết 31/12/2015.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

4.3/5 - (93 votes)
guest

21 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Đức
527
Đức
8 năm trước

Mình đã từng dùng hosting của 123host và thấy khá tốt, ổn định. Vps chưa xài nên ko biết. Duy nhất là muốn thanh toán bằng paypal phải liên hệ. Mà giá $ quy đổi ra thấp quá. Góp ý vậy thôi. Dù sao nếu giảm giá thế này mình nghĩ là cũng xứng đáng để đăng ký 1 gói…

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước

Chào bạn, bạn vui lòng cung cấp thông tin tên miền để bên mình kiểm tra nhé. Nếu hết hạn trong vòng 30 ngày thì có thể gia hạn được. Còn quá 30 ngày thì phải đóng phí restore, đây là quy định chung của tên miền quốc tế và nhà cung cấp tên miền nào cũng vậy, và đây cũng không phải là phí phạt do trễ dịch vụ.

Hồng Hoàng
23
Hồng Hoàng
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Trước có gọi cho bên các bạn tư vấn, có mail để hỏi lại. Vì em lỡ để hết hạn, nhưng bên anh chị trả lời mỗi nơi mỗi khác. Đến lúc 12 ngày, em hỏi lại thì bảo là đóng phí phạt. Em không rõ, nhưng cũng làm thinh lâu nay, giờ anh công khai ở đây, anh nói thì em cũng nói. Em nói vậy để các anh chị làm rõ khoảng này. Là 30 ngày hay 12 ngày, cái vòng đời tên miền ở bên bạn quy định ra sao mà cung cấp mập mờ, nói cũng… Read more »

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước
Reply to  Hồng Hoàng

Chào bạn, cám ơn bạn đã phản hồi. Việc mình hỏi các thông tin phản ánh là nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ nhé. Bên mình sẽ lưu ý hơn về việc trả lời ticket của nhân viên. Tuy nhiên chắc có sự hiểu lầm vì bên mình không có những động thái như ” cái gì cũng quy ra tiền”, “không cho gia hạn, đòi phí phạt”, hay “Làm ăn không kiên nể khách hàng”. Cụ thể thì ticket tại http://i.imgur.com/0wblgBa.png . Cám ơn bạn đã góp ý.

Văn Anh
9
Văn Anh
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Mua host của 123host cứ phải có domain mới mua được sao? em mua host trước lúc add domain vào sau không được ạ? rắc rối quá, với cả khi thanh toán sao có cái nó hiện ra thanh toán 3 tháng, cái hiện ra 6 tháng là sao? em không thể tùy chọn thời gian thanh toán được ạ??
hi vọng anh sớm reply.

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước
Reply to  Văn Anh

Mình xin nói rõ hơn chút cho bạn dễ hiểu nhé: – Như Luân nói là mua Host ở đâu bạn cũng phải có domain trước, nếu chưa có bạn cũng có thể mua tại 123HOST hoặc bạn cứ khai báo bất kì domain nào đó cho có cũng được rồi mua host. Khi mua rồi bạn muốn đổi sang domain khác thì cứ yêu cầu 123HOST đổi là được (đổi hoàn toàn miễn phí). – Quy định về định kỳ thanh toán (billing cycle) tối thiểu đối với dịch vụ Hosting của 123HOST như sau: + HostOne: tối thiểu… Read more »

Văn Anh
9
Văn Anh
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Em chịu các bác đấy, hôm 31/12 khi em đang đi làm nhận được điện thoại từ nhân viên của 123host gọi điện thông báo hôm đấy là ngày khuyến mãi cuối cùng, và thế là em đã đăng ký mua gói HostTow, gói này chu kỳ thanh toán là 3 tháng 1 lần, khi em đăng ký mua em đã chọn thanh toán 6 tháng và add mã coupon giảm giá vào và đã được chấp nhận, tổng thanh toán vào tầm chưa đến 200k (em cũng không nhớ ra là bao nhiêu hình như 145k cả vat hay… Read more »

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước
Reply to  Văn Anh

Chào bạn,
Bạn vui lòng gởi yêu cầu hỗ trợ và cung cấp các thông tin liên quan dến phòng kế toán để kế toán kiểm tra cho bạn nhé. Cám ơn bạn.

Văn Anh
9
Văn Anh
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Em gửi rồi a ạ, mail rep của kế toán đây anh
https://drive.google.com/file/d/0B_9mwlYDE8rFbGRWQkpUYnpaNms/view?usp=sharing

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước
Reply to  Văn Anh

Chào bạn, Cám ơn bạn đã phản hồi. Mình kiểm tra thì thấy đúng như kế toán thông báo là bạn order gói HostTwo, thời hạn 3 tháng (chứ không phải 6 tháng) và không dùng mã giảm giá. Nếu bạn dùng mã giảm giá thì phần hóa đơn hệ thống sẽ ghi rõ là giảm giá bao nhiêu % và giảm số tiền bao nhiêu. Có thể lúc order bạn quên điền mã giảm giá hoặc bạn điền ở một đơn hàng nào khác. Phần này mình sẽ linh động nói kế toán điều chỉnh (vào ngày mai) cho… Read more »

Văn Anh
9
Văn Anh
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Cảm ơn anh đã xem xét, có thể lúc đó em vội quá hoặc do lúc nhập tên domain có refesh nên mã giảm giá bị mất đi, vì em có nhớ còn được nhập mail để lấy mã coupon và chọn 6 tháng mà, hoặc cũng có thể do lỗi hệ thống, nhưng dù sao a xem xét như vậy là em cũng thấy ok rồi, nếu dùng host của 123host ổn định em sẽ phát triển và dùng lâu dài, Cảm ơn anh.

Hoàng
440
Hoàng
8 năm trước
Reply to  Hồng Hoàng

Tại sao bạn không gửi bằng chứng về việc này?
Chát, email hoặc vvv…

Và cũng không ai như bạn,nước đến chân mới nhẩy. laugh

Trần đẹp trai
16
Trần đẹp trai
8 năm trước
Reply to  Hồng Hoàng

Bạn sai lè lè ra. Về quy định là trong vòng 30 ngày bạn được quyền gia hạn miễn phí thì phải
Ý bên họ nói là bạn gia hạn domain để tiếp tục sử dụng domain đó. Godaddy hết hạn 1 ngày là ko thể vào dc domain phải gia hạn. Họ ko hề nói phí phạt gì cả.

Hồng Hoàng
23
Hồng Hoàng
8 năm trước

Mấy anh chị Host123 làm ăn lôi thôi quá, 2 tháng trước, do bận về quê nên quên mất, nên để cái domain hết hạn 12 ngày, vậy mà lại không cho em gia hạn, đòi phí phạt, ở đâu ra cái lý đó, *** mẹ. Tránh xa các anh chị Host123 ra là vừa rồi nhé

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước
Reply to  Hồng Hoàng

Chào bạn,

Không biết bạn có nhầm không, 123HOST không bao giờ đòi phí phạt cũng không có chính sách phạt nào cả khi trễ hạn dịch vụ nhé bạn. Tên miền trước khi hết hạn hệ thống đều gởi nhiều mail nhắc nhở gia hạn để trách mất tiên miền. Nếu bạn không gia hạn thì sẽ bị hết hạn nhé.

Hồng Hoàng
23
Hồng Hoàng
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Do quên gia hạn thôi bạn, chỉ mail nói khó nghe với nhân viên thì không cho mình gia hạn nữa. Đúng là thù vặt. Trong khi bên Host nói là sau 30 ngày thì mới hết gia hạn được. Trong khi mới ngày 12 là không gia hạn được rồi. Làm ăn không kiên nể khách hàng vậy thì làm ăn làm gì ???

Tấn Việt
62
Tấn Việt
8 năm trước
Reply to  Hồng Hoàng

Chào bạn,
Không biết bạn có nhầm không, bên mình không có chính sách phạt, gia hạn tên miền thì nếu tên miền của bạn đã hết hạn và người khác đã đăng ký thì sẽ không gia hạn được. Nhân viên bên mình không có quyền cấm khách hàng gia hạn tên miền mà luôn khuyến khích gia hạn. Về email nhắc gia hạn thì nội dung như sau http://i.imgur.com/G8STqJs.png .Bạn vui lòng cung cấp thông tin tên miền của bạn để mình kiểm tra nhé.

Hồng Hoàng
23
Hồng Hoàng
8 năm trước
Reply to  Tấn Việt

Chỉ nói với các bạn rằng, theo như trao đổi với các bạn thì thời gian Registrar Hold bên bạn áp dụng cho tên miền quốc tế là 30 ngày, trong thời gian này, em có thể gia hạn. Nhưng mới có 12 ngày các bạn không cho em gia hạn là sao. Tại sao các bạn không nghĩ là bên các bạn làm sai, ác ý với khách hàng??? Em chỉ nói vậy thôi, chớ nội bộ các bạn, người nói A, người nói X, em chã biết tin ai

Học
184
Học
8 năm trước
Reply to  Hồng Hoàng

Bạn cần cung cấp bằng chứng, có thể là ảnh chụp ticket, chat,… chứ b nói như vậy ai tin b được? Còn về lý mà nói bình thường chả công ty nào cấm khách gia hạn cả, vì gia hạn thì ng ta có tiền, ko gia hạn thì ng ta ko có tiền, ai lại đi chê tiền bao giờ? Chắc có gì nhầm lẫn ở đây hoặc b nghe nhầm ấy chứ? Còn b có bức xúc gì thì cũng nên giữ thái độ hòa nhã, chưa ai làm gì mà b đã **** mẹ , ****… Read more »