AZDIGI khuyến mại Giáng sinh và Năm mới, giảm giá tất cả dịch vụ

Chào đón Giáng sinh 2016 và năm mới 2017, AZDIGI tung ra chương trình khuyến mại giảm giá cho tất cả dịch vụ trên site bao gồm Hosting, VPSTên miền.

Lần này khác với những chương trình khuyến mại trước của AZDIGI, đó là có thêm khuyến mại Tên miền. Ngoài ra có cả coupon cho tài khoản cũ nữa nhé.

Nhấn vào nút tương ứng để copy coupon code và đến trang đăng ký.

Đối với Hosting và VPS

: Giảm 30% hóa đơn khi đăng ký, áp dụng với khách hàng mới

: Giảm 40% hóa đơn khi đăng ký hoặc tăng thời hạn dịch vụ, áp dụng với khách hàng cũ

Đối với Tên miền

AZDIGI giảm giá khi đăng ký mới hoặc transfer tên miền về đây trong thời gian khuyến mại.

 • .COM: 190.000 đồng/năm
 • .NET: 210.000 đồng/năm
 • .INFO: 220.000 đồng/năm

Thời gian giảm giá bắt đầu từ ngày 23/12/2016 đến hết ngày 06/01/2017.

Mã giảm giá chỉ có hiệu lực khi đăng ký dịch vụ mới và không áp dụng khi gia hạn, đối với mã giảm giá dành cho khách hàng cũ phải yêu cầu có một đơn hàng đang được kích hoạt.

Chúc các bạn có kì nghỉ lễ vui vẻ.

44 Comments

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Vẫn có đó bạn ạ, site mình mục đích cung cấp thông tin đa dạng. Bên nào nhiều phốt, anh em kêu ca quá mới loại thôi.

     1. Đã là ChiaSeCoupon thì tại sao không nhắc nhỉ ?? Chưa kể đến 2 dịch vụ trên khá chất lượng nhé 🙂 hay bạn không thích hàng VN

  2. Hai Minh 18 comment

   Reply

   Nếu so với AZ thì mấy site bạn kể toàn lớn hơn mà nhỉ, 1 là ông lớn đỡ đầu, 2 là lâu đời hơn.

 1. tiến tùng 93 comment

  Reply

  mình dùng thử 1 tháng gói KVM Full SSD, thấy tốc độ nhanh hơn vultr do nhà cung cấp trong nước. Nhưng bữa tự dưng bị down 2 lần mỗi lần từ 10-15 phút gì đó chán vl, hết hạn quay lại vultr tốc độ hơi chậm nhưng dc cái uptime + giá tốt

  1. Thạch Phạm 42 comment AZDIGI

   Reply

   Bạn có thể cho mình thông tin dịch vụ bị downtime vào thời gian nào để kiểm tra được không vì KVM bên mình chưa ghi nhận downtime bao giờ, nhưng bảo trì 2 lần vào ban đêm, 1 lần là Viettel IDC bảo trì mạng, 1 lần là bên mình nâng cấp gia cố hệ thống thôi.

   1. Cú có gai 1 comment

    Reply

    OpenVZ thì down thường xuyên hơn đúng ko bác, thấy jetpack cứa gửi mail báo down hoài, mặc dù ko kinh khung như mấy lần trước nhưng đợt này thời gian down ít hơn

    1. Thạch Phạm 42 comment AZDIGI

     Reply

     OpenVZ có nhiều cụm server khác nhau, trong đó cụm 2,3,4 từ lúc lắp tới nay chưa down, khoảng 1 tháng. Còn cụm 1 là lần down cuối cùng cũng hơn 1 tháng nay rồi. Bác thử xem có cài firewall không nhé.

   2. thanh long 21 comment

    Reply

    trước mình cũng bị downtime nhưng khoảng 5 phút nên cũng không có gì to tác, nói chung vps thì khá ok còn hosting thì không được tốt như mong đợi. Cty mới nên có thể thông cảm cố gắng cải thiện chất lượng là ok.

  1. Hai Pham 221 comment

   Reply

   Vê lờ thế á.?
   Hèn gì mạng chậm như gì, chưa kể có lúc ko thấy google luôn, check mail business google cũng không được luôn, bó tay, năm nay Viettel cũng hơi bị nhiều phốt về internet. 🙁
   Nhưng nó bảo trì hình như không liên quan đến đường truyền thì phải 😀

   1. Thạch Phạm 42 comment AZDIGI

    Reply

    Có đó bạn, downtime 15 – 20 phút theo ghi nhận của mình, còn theo thông báo của họ là 5 phút.

 2. Kien Nguyen 1 comment

  Reply

  Mình có dùng qua gói hosting bên này 3 tháng. Mình góp ý bên này cần cải thiện để dịch vụ được tốt hơn, đặc biệt là lượng uptime.

  1. Bạn nhớ theo dõi và cho review nha! Quỳnh cũng đang muốn reviews AZdigi nhưng thật tình giờ chưa có đủ thời gian để trải nghiệm, không dám nhận xét bừa.

 3. AZ được cái support thì khá tận tình, còn chất lượng dịch vụ với quy cách làm việc thì không tốt cho lắm, đặc biệt khoảng uptime, mấy dịch vụ web thì không nói, mua VPS để chạy các dịch vụ cần ít nhất 99,9% thì tình trạng thường xuyên bị down kiểu này làm mất khách hết.
  Cái thứ 2 là không người ta xài thử, bắt phải tiền trao cháo múc, nếu không hài lòng muốn money back thì lại tính phí phục vụ, những người dùng VPS thì đa phần họ có xíu trình độ hết rồi, thời buổi bây giờ VPS ở HK với SG rẻ bèo, xài thử xài thiệt bét nhè đó, đâu thiếu sự lựa chọn, các nhà cung cấp ở VN muốn có khách hàng thì phải thay đổi quy cách làm việc chứ không thôi ai mà xài.
  Nói đơn giản như Linode đi, gói 10$ ~ 220k 1 tháng 2GB RAM, Singapore có Japan có, full KVM.

  1. Vụ money back tính phí phục vụ thì có lẽ a Thạch nên xem lại một chút. Còn dùng thử tiền trao cháo múc thì hợp lý, vì nói thật, người dùng vn mình cái gì free thì họ đăng ký liền, nhưng đa phần là đăng ký rồi bỏ, phải tiền trao cháo múc mới phân loại được đâu là những người có nhu cầu thực sự.
   Còn chuyện uptime 99,9% thì chê a Thạch hay các Hosting trong nước khác cũng tội cho họ vì hạ tầng mạng của VN mình còn kém, các datacenters thì ít lại thường bảo trì.
   Không có gì hoàn hảo, pạn dùng dịch vụ nước ngoài thì phải có một ít kinh nghiệm ,kiến thức IT và ngoại ngữ, các dịch vụ trong nước thì lại được cái hỗ trợ dễ dàng và tốc độ nhanh, đăng ký và thanh toán cũng dễ. Có gì cứ lên canhme than phiền thì sẽ có người hỗ trợ pạn, thậm chí được đền bù xứng đáng …hihi
   Mình nhận xét với tư cách một người từng có trải nghiệm kinh hoàng về các dịch vụ Hosting trong nước và đang dùng, cũng như khuyên mọi người dùng Hosting nước ngoài. Nhưng nói gì thì nói, một người có kinh nghiệm và tâm huyết như a Thạch đứng ra mở dịch vụ thì mình hoàn toàn ủng hộ và nên góp ý để nó lớn mạnh thay vì đòi hỏ ngay lập tức phải bằng với những tên tuổi lớn trên thế giới.

  2. Thạch Phạm 42 comment AZDIGI

   Reply

   Chào bạn,
   Đầu tiên mình xin nói thêm về 2 lần downtime liên tục của dịch vụ Hosting. Bản chất dịch vụ Hosting 3 tháng nay chưa hề có downtime hoặc có nhưng rất hiếm chứ không phải liên tục như vậy. Nhưng 2 lần kế đây là một phần do cấu hình firewall bên mình còn sót vài chỗ nên nó thường xuyên chặn tất cả lượt truy cập ra/vào và như thế là bạn thấy downtime, hiện sự cố này bên kỹ thuật đã khắc phục xong.

   Mình ghi nhận ý kiến của bạn về việc dùng thử và phí phục vụ khi hoàn tiền. Mình cũng không ngại nguyên nhân để có quy định đó là thứ nhất nếu cho dùng thử ồ ạt thì người đăng ký cùng lúc sẽ đông và khả năng đăng ký mạo danh rất cao với mục đích phá hoại (chẳng hạn upload source gì đó vi phạm luật Việt Nam rồi report chẳng hạn) nên bên mình đang rất đắn đo về khả năng cung cấp gói Free Trial và bản thân mình rất muốn có gói này nhưng phải xem xét thêm.

   Về việc hoàn tiền tính phí, ở các dịch vụ nước ngoài họ chủ yếu thanh toán qua credit card, PayPal mà điều này có nghĩa là kế toán không phải chạy ra ngân hàng (chi phí xăng, giữ xe, đi lại) và bên mình đã từng gặp 1 trường hợp là tấn công “DDoS” vào tài chính bằng cách liên tục đăng ký rồi yêu cầu hoàn tiền và hậu quả là chi phí cho các vấn đề này khá lớn.

   VỀ bản thân mình và các cộng sự đều mong muốn cung cấp một dịch vụ với chất lượng tốt nhất ở cả hạ tầng và trải nghiệm khách hàng, đó là lý do tại sao bộ phận support lại luôn tận tình hết mình với khách hàng vì đó là cách công ty mong muốn. Tuy nhiên các vấn đề downtime giai đoạn mới hình thành bên mình có thể chưa tốt nhưng sẽ cố gắng tối đa để khắc phục trong tương lai.

 4. Nguyen 164 comment

  Reply

  Bác Luân ơi bác cho em hỏi gấp với

  Em cần 1 VPS ổ SSD 1TB, ở nơi nào bán cái này không bác ơi

 5. Kim Thành 2 comment

  Reply

  * Tốc độ – Nhanh
  * Support – Tốt
  * Giá cả – Trung bình
  * Độ ổn định – Không ổn định

  Mình dùng VPS AZDIGI từ khi mới ra mắt cho đến bây giờ, vẫn còn hàng năm sử dụng nữa mới hết hạn.Nhưng mình cần ổn định nên đã dọn nhà sang nơi khác rồi. Vì mình kinh doanh nên sự ổn định đặt lên hàng đầu vì chỉ một h web site không truy cập được là không ổn.

  Cá nhân mình nghĩ, AZDIGI cần thông minh hơn trong phương pháp đặt giá, phân loại khách hàng ra những nhóm Chuyên nghiệp – Không chuyên – mới tìm hiểu. Để đặt họ vào những cụm sever cũng có có sự phân hóa từ trước và có sự hỗ trợ cho họ nhiệt tình hơn.

  Đôi lời góp ý.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.