Hawk Host giới thiệu gói Shared Hosting mới Professional+

Ngay trước thời điểm chương trình khuyến mại lớn nhất năm Black Friday sắp diễn ra, Hawk Host tung gói cước mới Professional+ Hosting.

Professional+ là gói dịch vụ Hosting cao cấp nhất hiện nay ở Hawk Host, lưu trữ không giới hạn website với dung lượng và băng thông không hạn chế, dedicated IP (mỗi tài khoản một IP cố định, không chia sẻ với người dùng khác), tài nguyên nhiều hơn Professional.

Giá cước hiện nay sau khi sale khoảng 11$/tháng (giá gốc gia hạn là 15.99$). Thông tin chi tiết về một số tính năng nổi bật của gói này như sau:

Địa chỉ IP riêng: là một địa chỉ IP cố định chỉ gán duy nhất với tài khoản cPanel của bạn mà thôi, chừng nào còn dùng Hosting ở Hawk Host thì bạn còn được quyền sử dụng IP này. IP riêng giúp bạn tránh được những rắc rối từ những người dùng khác cùng dùng chung như gói Hosting thông thường. Trung bình theo mình thấy thì mỗi IP shared thường được dùng với khoảng 200 website khác nhau.

Inodes nhiều hơn: mỗi inode tương ứng với một file được lưu trữ trên tài khoản của bạn. Gói Professional+ Hosting cho phép lưu trữ 600,000 inodes, nhiều hơn 100,000 khi so sánh với giới hạn 500,000 inode của gói Primary và Professional hosting.

Giới hạn Email gửi đi cao hơn: Gói Professional+ cho phép bạn gửi đi tới 1,000 email mỗi giờ, gấp đôi giới hạn 500 của 2 gói Hosting thấp hơn. Kết hợp với địa chỉ IP riêng, sử dụng gói Professional+ giúp bạn gửi email marketing hiệu quả hơn, do IP chỉ mình bạn sử dụng không bị ảnh hưởng bởi những website khác nếu có spam.

Tăng dung lượng Email: tương tự giới hạn gửi mail, dung lượng email gói Professional+ được tăng lên gấp đôi so với gói cước thấp hơn, tới 2GB mỗi tài khoản.

Tất nhiên, những tính năng nổi bật từ trước tới nay của dịch vụ Hosting ở Hawk Host vẫn được duy trì trên gói cước mới Professional+ Hosting bao gồm: không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông, không giới hạn email, miễn phí chứng chỉ SSL, sao lưu offsite hàng ngày miễn phí, có cơ sở hạ tầng cloud dự phòng…

Xem thông tin chi tiết gói cước mới của Hawk Host tại đây.

Theo mình dự đoán thì khả năng 1 vài tuần tới Black Friday chắc chắn sẽ có chương trình khuyến mại giá tốt cho gói này, anh em kiên nhẫn chờ thêm nhé.

1.4/5 - (19 votes)
guest

17 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Huy Lê
7
Huy Lê
4 tháng trước

cho em hỏi nếu website em truy cập trong nước nhưng em muốn tiết kiệm nên dùng hawkhost thì trải nghiệm truy cập có được k ạ? có quá chậm không nếu dùng hawkhost không ạ?

hoa long
147
hoa long
4 tháng trước

Như vậy đến giờ này mà ko thấy các cty hosting quen thuộc ra chiến dịch BF ..vậy là năm nay nghỉ ko có BF rồi …

Tuấn Anh
269
Tuấn Anh
5 tháng trước

Xài thằng này 3 năm nay, nó có cái tật * bao giờ bỏ là thấy đổi IP liên tục mà không gửi email báo. Như hôm rồi, mới add domain xong test OK, 2-3 hôm sau vào các site nằm trong IP này die, login cPanel mới thấy IP mới. vậy là phải vội vã vào cloudflare update lại IP

Nguyễn Long
31
Nguyễn Long
4 tháng trước
Reply to  Tuấn Anh

Chính xác. Mình từng thiệt hại mấy chục triệu adsense vì thằng này đổi ip không thông báo.

Đệ tử ngoan
1
Đệ tử ngoan
4 tháng trước
Reply to  Nguyễn Long

Đại ka, xin hãy nhận tôi làm đệ tử, chỉ cần đc dạy kiếm mấy chục trệu từ ads, đc chỉ đâu e đánh đó

Hoàng
1
Hoàng
4 tháng trước
Reply to  Tuấn Anh

Bạn xài gói nào mà bị đổi ip vậy bạn

loc
36
loc
5 tháng trước

đợt sale tới đây có mã giảm giá nào cho gia hạn host ko vậy ad

thanh
1
thanh
5 tháng trước
Reply to  Luân Trần

gio stablehost ko co deal ngon nua ah admin

TRỌNG
4
TRỌNG
5 tháng trước

a/c nào đã dùng hosting unlimit bên này cho e hỏi. có giới hạn dung lượng database như của tino: 1G 1 database, inet 10G 1 database k ạ.

TRỌNG
4
TRỌNG
4 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Bên inet, tinohost cũng là host unlimit mà họ giới hạn DB đó ạ

trung
6
trung
4 tháng trước
Reply to  TRỌNG

Bên hawkhost ko giới hạn nhé, inet 10gb, tino 1gb

TRỌNG
4
TRỌNG
4 tháng trước
Reply to  trung

Bên AZDIGI có giới hạn k bác. hôm hỏi bên đó thì thấy bảo không giới hạn DB

Trung Sky
948
Trung Sky
5 tháng trước

Cảm giác hawk giờ không còn ngon như xưa nữa cwl

Hùng
14
Hùng
5 tháng trước
Reply to  Trung Sky

nhiều khách hàng quá nên hạ tầng không mở rộng kịp thì phải hạ bớt chất lượng xuống thôi

Tuan
2
Tuan
5 tháng trước

Vẫn đang hóng BF năm nay