[Black Friday] RamNode tặng 10$ Credit

Không có deal giảm 10 – 15% trọn đời như năm ngoái, năm nay RamNode tham gia ngày hội Black Friday với chương trình tặng 10$ Credit khi order VPS.

Năm vừa rồi duy nhất chỉ có 1 chương trình khuyến mại từ RamNode dành cho Virtual Dedicated Servers, nên dù sao họ cố gắng thu xếp được một cái deal cho anh em ta như thế này là tốt rồi.

RamNode là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, chất lượng tốt mình tin tưởng sử dụng nhiều năm qua. Dù là gói OpenVZ hay KVM đều sử dụng rất ổn định, uptime có thể lên tới vài năm mà vẫn chạy phà phà. Tiếc là ở đây chỉ có location US, không có ASIA.

Nếu chưa từng dùng RamNode, bạn hãy thử với khuyến mại lần này xem sao?

Khi order VPS bất kỳ có giá >= 5$ và sử dụng kèm coupon code BLACK10, bạn sẽ được cộng thêm 10$ Credit Free sử dụng để gia hạn dịch vụ hoặc đăng ký mới đều được.

Credit sẽ được cộng trong vòng 24 giờ và chỉ áp dụng với đơn hàng mới, mỗi khách hàng được dùng coupon một lần duy nhất mà thôi.

Truy cập vào RamNode tại đây: https://www.ramnode.com

Còn rất nhiều chương trình khuyến mại Black Friday khác vô cùng hấp dẫn. Bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Me và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé!
4/5 - (82 votes)
guest

5 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Chang Nguyen
175
Chang Nguyen
5 năm trước

ông này có local sig hay jav ko bạn luân

olalavui
35
olalavui
5 năm trước

Khá hẻo vì vẫn deal openvz k hấp dẫn lắm …

ANH NGUYEN
164
ANH NGUYEN
5 năm trước

Nhìn cái DEAL BF gì mà buồn thế này. Cho 10$ talk

Lộc
349
Lộc
5 năm trước

cái tụ bên này k xơm xơm như bên OVH nhỷ rofl

Kiều Quang Hải
131
Kiều Quang Hải
5 năm trước

worry năm nay buồn vậy ramnode