SiteGround giảm giá 70% nhân ngày lễ lao động

Nhân ngày quốc tế lao động – US Labor Day 1-9, SiteGround tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm tới 70% trong vòng 72h.

SiteGround giam gia 70

Với ưu đãi này, hosting tại SiteGround sẽ chỉ bắt đầu với 2.95$/tháng. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting ở đây với giá thành rẻ.

Là 1 trong 5 nhà cung cấp hosting cho chất lượng tốt nhất mà mình đã từng sử dụng, SiteGround có server rất nhanh và ổn định tại Singapore, đội ngũ support rất nhiệt tình, có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nhấn vào nút dưới đây để vào trang khuyến mại:

Khuyến mại sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ 30/8/2014 tới hết ngày 1/9/2014.

Ngoài ra, đăng ký hosting 1 năm bạn được miễn phí domain đi kèm nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

4.8/5 - (69 votes)
guest

26 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Quang Hiệp
11
Quang Hiệp
9 năm trước

Mình không chuyên về web, mấy đồng chí code có nói là cần host Windows hỗ trợ .Net… Mình đang định dùng Stablehost hoặc Siteground nhưng không rõ là họ có hỗ trợ không? Siteground có vẻ hỗ trợ tốt Joomla, WordPress. Luân tư vấn hộ nhé. thanks!

Trung
19
Trung
9 năm trước

Mình mới mua ở đây, lần đầu tiên đăng kí phải chat khá lâu, gần 1 tiếng, sau khi đã ok hết họ lại gửi email yêu cầu gửi 1 cái form có chữ viết tay và hình chụp CMND, bạn nào mua ở đây trình độ anh văn phải khá chút nhé. Thêm nữa là mua gói này được free 1 domain .com nhé.
Site mình mua : http://xetaigiatot.com/ ping toàn 60ms, rất sướng laugh các bạn test thử nhé!

VinhTQ
28
VinhTQ
9 năm trước

SiteGroud chưa phải tất cả. Ình đã trải nghiệm qua và đi thẳng + Giá hơi đắt,với giá đấy vps thừa sức cho tốc độ và hiệu suất tốt hơn nhiều. + Ghi 30gb, nhưng khi DB quá 1 gb là mail cảnh cáo, quá 3 lần sus. + Hỗ trợ rất nhiệt tình mảng sale khuyến nghị năng gói mới. + Support kỹ thuật dỏm, phân quyền .htacess k xong, down site mình 5 lần giữa đêm. Còn bạn nào muốn mua thì xem thêm log chat này: (18:58:50) Dimitar R.: How can I help you? (18:59:17) new: hello,… Read more »

Tuấn
1
Tuấn
9 năm trước

Đang tìm một hosting cho dự án mới thì gặp cái này, cám ơn anh Luân nhiều nha. Em trước có ý định Stablehost hoặc A2 Hosting mà xem qua các comment thì có lẽ thử cái này xem sao. hy vọng tốt

Lady Art
58
Lady Art
9 năm trước

6 tháng nữa mình mới cần dùng hosting mới. Nên đợi dịp cuối năm không nhỉ? Cuối năm bên này chắc cũng có nhiều dịp giảm giá chứ Luân nhỉ?

Lập Trần
1
Lập Trần
9 năm trước

Sao e thấy nó còn $3.95/mo vậy a? Mà cho e hỏi, cái host này up audio lên nó tốn băng thông ko a?

Cher
2
Cher
9 năm trước

hùi trước mình nghe Luân nói, tốc độ hosting A2 < Stablehost và bây giờ lại nói Stablehost < Siteground làm mình bất ngờ quá, cứ tưởng host ở Stablehost là tốt nhất ùi nên vừa mới cancel một gói Grow Big bên SG định chuyển sang bên Stablehost. Tốc độ bên Siteground thì tốt rồi, hỗ trợ khách hàng rất thân thiện và cực kỳ nhanh chóng, nói chung là không có gì để chê cả ngoại trừ họ không cho affilate từ VN, ngoài ra còn có gói miễn phí 1 năm dành cho các sinh viên, các… Read more »

Hùng Nguyễn
1
Hùng Nguyễn
9 năm trước
Reply to  Cher

Dùng A2 hosting thất vọng ghê gớm, chậm k tả dc, refund sau gần 30 ngày. cái SSD chỉ là chiêu bài quảng cáo của A2 thôi. Đươc mỗi cái support nhiệt tình
Host Singapore thì cũng tuỳ loại. Nhất là cái Site5 host Sing mà ko khác mấy A2. Còn Hawk host cải thiện tí nhưng vẫn khá lì.
Còn mỗi site ground là mình chưa trải nghiệm. Bây giờ trải nghiệm stabble host đã là thoả mãn lắm rồi. chắc site ground cho cảm giác Hi-end lắm nhỉ laugh

Cher
2
Cher
9 năm trước
Reply to  Luân Trần

Cám ơn Luân và Hùng đã đánh giá nha!

Mrhan
158
Mrhan
9 năm trước

Hôm nay là 30/08 mà vẫn chưa được giảm giá vậy anh ơi ?

Hùng
6
Hùng
9 năm trước

Mình mới mua hosting gói ” Hosting 1$/tháng, free domain” ngày 24/08 thấy tốc độ chậm quá, nên mình muốn hủy chuyển sang gói này, vậy Godaddy nó có trả lại tiền mình phần nào ko Luân ?

yeuay
96
yeuay
9 năm trước

Mua host 1-2năm thì hết bao nhiêu ?

hùng nguyễn
2
hùng nguyễn
9 năm trước

cái này có giảm giá cho reseller hosting ko anh?

lan nguyễn hồng
1
lan nguyễn hồng
9 năm trước
Reply to  Luân Trần

so với stable host thì tốc độ truy cập từ vn như thế nào anh? có đáng để e refund stablehost và chuyển sang dùng ko? mà hình như 70% chỉ cho 1 gói thôi phải ko anh?

linhyui
24
linhyui
9 năm trước
Reply to  Luân Trần

Em sử dụng Enterprise host của Stablehost. Cảm thấy tốc độ tải trang không nhanh như ý muốn. Em nghe nói có litespeed gì ko bit nó có đc tự động cài vào web e chưa mà chậm vậy.
Anh Luân Trần bảo rằng host ở Siteground hơn đứt Stablehost. Vậy hơn ở chỗ nào? cụ thể em cần tốc độ thì nên chuyển từ Enterprise Stablehost qua gói nào của Siteground đây?