Bảng giá tên miền .VN của Tenten theo quy định mới

Ngày 10/11/2016, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 208/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí tên miền quốc gia “.vn” và địa chỉ Internet (IP) của Việt Nam. Thông tư số 208 chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2017.

Theo đó, chi phí đăng ký duy trì tên miền .VN sẽ bao gồm hai mức phí:

 1. Phí, lệ phí nộp vào ngân sách Nhà nước quy định trong Thông tư 208
 2. Phí dịch vụ của Nhà đăng ký cung cấp dịch vụ

Ngay từ những ngày cuối năm 2016, Tenten đã thông báo biểu phí cho tên miền Việt Nam theo quy định mới như sau:

Theo mình thấy phí, lệ phí nộp vào ngân sách Nhà nước là phí cố định rồi. Các nhà cung cấp nếu có tung ra khuyến mại sẽ tính trừ vào Phí dịch vụ, hoặc nếu cạnh tranh cao sẽ giảm phí này.

Hiện giờ vẫn đang trong kì nghỉ lễ năm mới nên các nhà cung cấp Việt Nam vẫn chưa tung ra chương trình khuyến mại gì hấp dẫn cả, chúng ta cùng chờ đón trong thời gian tới nhé.

Update: do nhận được nhiều comment ném đá quá nên Tenten đã thay đổi biểu phí mới, áp dụng từ 05/01/2017.

Update 8/2/2017: Tenten gửi email thông báo mức giá mới áp dụng từ 18h ngày 08/02/2017, giảm giá dịch vụ đăng ký nhưng lại tăng giá dịch vụ duy trì.

72 Comments

 1. Dù giảm nhỏ giọt nhưng rõ ràng, tiếng nói cộng đồng có sức tác động cực lớn đến quyết định của các nhà cung cấp dịch vụ. Hãy không ngừng lên tiếng nhé anh em!

 2. Pham Phong 16 comment

  Reply

  bằng giá bên PA rồi, nếu bắt buộc phải mua tên miền .vn về giá như nhau a e cứ chọn bên nào dịch vụ tốt hơn thì múc

  1. thanh long 21 comment

   Reply

   học sinh sinh viên lo học đi làm web là gì kẻo lúc bộ thông tin phạt thì ốm đòn lol

 3. Ôi trời, em tưởng là bảng giá tên miền dc giảm, cuối cùng cũng thế, hóa ra các phí kia là phí đóng cho nhà nước chứ ko phải giá bán cuối. tính định qua năm quất 5 domain VN mà phải từ bỏ thôi. chán

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.