Vultr Coupon Tháng 11/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS nhiều năm qua. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 10 GB SSD, 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 11/2020 – Tặng tới 103 USD

1. Tặng 100$ Free Credit

Đây là chương trình khuyến mại mới nhất của Vultr, bắt đầu diễn ra trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới. Có vẻ như Vultr muốn anh em trong thời gian cách ly ở nhà hãy tận dụng 100$ Free này mà trải nghiệm thử dịch vụ ở đây coi sao.

Số tiền 100$ cũng là mức ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử hoạt động của Vultr mà Canh Me ghi nhận được.

Để nhận 100$ Free, bạn bắt buộc phải click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Do chương trình chỉ áp dụng với tài khoản mới mà thôi, nên nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì ưu đãi ngon thế này sẽ kết thúc rất nhanh.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

3. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu tất cả các chương trình khuyến mại của Vultr ở bên trên hết hạn, bí quá bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được $ free từ các chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì bỏ ra vài phút đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối  thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master loại ghi nợ Debit của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 1 tháng trước

guest
3601 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Trần Thuận
4
Trần Thuận
17 giờ trước

Anh ơi, cho em hỏi em đăng kí xong được mấy ngày là nó mất cái 100$ đấy rồi, làm thế nào để có lại vậy a?

linh tran
1
linh tran
3 ngày trước

Anh ơi, làm thế nào để mua luôn 12 tháng hosting tại Vultr ạ?

quochuong
1
quochuong
12 ngày trước

khi đang ký xong có ô Enter code để nhân 100usd thì cái mã đó lậy ở đâu các bác

Cuong
16
Cuong
17 ngày trước

Hơi ngoài lề xíu.
Mình đã nhận được gói khuyến mãi này và triển khai server ubuntu. Do mới tập xài nên không quen cách cài đặt Let’s encrypt, tạo cron job tự gia hạn ssl và cài hệ thống multi-sites. Mình có tìm hiểu qua VPSSIM có các tính năng trên nhưng khi chuyển khoản đặt mua gói business đồng thời gửi mail thông báo thì qua hơn một ngày không thấy bên VPSSIM phản hồi. Mọi người cho mình hỏi, bên kia có bán code business nữa hay ngừng rồi, có lựa chọn nào khác ngoài vpssim không?

Thanh Hùng
18
Thanh Hùng
17 ngày trước

Luân ơi, cho mình hỏi tí, mình với sử dụng VPS DirectAdmin của Vultr, thì nên tối ưu sao để đặt tốc độ tốt nhỉ, ngày xưa dùng Hawkhost có litespeed, tốc độ khá ngon, nhưng qua cái này thì ko biết nên dùng cái nào là ổn. Cảm ơn trc nhé

Nguyễn Minh
3
Nguyễn Minh
21 ngày trước

Em đang muốn chuyển từ Hosting sang VPS Vultr để riêng tư hơn, web em cũng có dính đến vấn đề bản quyền xíu ạ. Bác Luân cho em hỏi là VPS thì bên Vultr có thể truy cập nội dung trong vps của mình không ạ. Web em có cài Cloudflare rồi ạ.

Cuong
3
Cuong
21 ngày trước

Ad ơi link khuyến mại không vào được rồi chuyển về trang chủ whew

Cuong
3
Cuong
20 ngày trước
Reply to  Luân Trần

Em vào link thấy đổi về trang chủ anh ạ, đăng ký được 50$ thôi. Em search và tìm thấy mã GIVE100GET25 để lấy 100$ ad ạ

Cuong
3
Cuong
19 ngày trước
Reply to  Luân Trần

Dạ vâng em cũng ko hiểu sao ạ, nhưng tạm thời em dùng Code trên cũng đc 100$ để setup trải nghiệm rồi ạ, cám ơn anh nhiều ạ!

Thanh Hùng
18
Thanh Hùng
25 ngày trước

Mình mới dùng gói Vultr, dùng AAPanel, rồi chuyển data từ web hosting qua, mà cài xong thì truy cập trang chủ thì dc, mà bấm vào bài viết thì nó ntn. Bác luân có kinh nghiệm lỗi này là gì và cách xử lý với ạ. Cảm ơn ạ

Tô Triều
23
Tô Triều
25 ngày trước

Này dành cho ng mới thôi chứ. Xài lâu rồi thì hiếm khi mò tới Coupon của nó lắm. Quan trọng nhất với Server là ổn định chứ dăm ba ngày cài lại phê lắm

Doligo
208
Doligo
1 tháng trước

Có 1 lỗi gặp phải đó là khi mình đăng ký đã hoàn tất và nhận được 100$ trong tài khoản rồi.
Nhưng hôm sau đăng nhập lại thì lại không còn. Đây là lần đầu mình gặp phải sau nhiều năm sử dụng Vultr ấy.

Doligo
208
Doligo
28 ngày trước
Reply to  Luân Trần

Tạo trên máy tính mới, ip mới bằng dcom, Thẻ cũng mới luôn ấy bác. Mình dùng link aff của Canhme luôn mà.

Doligo
208
Doligo
24 ngày trước
Reply to  Luân Trần

Không được bác ạ

Four Nguyen
1
Four Nguyen
1 tháng trước

Ngoài lề, Có bạn nào đăng ký được account hetzner không nhỉ?

Doligo
208
Doligo
28 ngày trước
Reply to  Four Nguyen

Đăng ký bình thường mà bác

Four Nguyen
6
Four Nguyen
22 ngày trước
Reply to  Doligo

Mình đăng ký xong. Bắt verication account. Mình phải upload cmnd lên thì bị disable account luôn. Vì hetzner bắt verify trước mới cho tạo. Sau đó mình gửi mail support đều không được reply. Bạn đăng ký và tạo server thành công chưa? Hướng dẫn mình với

thanh
2
thanh
1 tháng trước

em không có thẻ thanh toán quốc tế admin có thể mua hộ em đc không ạ? chi phí bao nhiêu em gửi.

thanh
2
thanh
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

ad giúp em đi.

Bích
67
Bích
1 tháng trước

Anh em vô trang http://anyping.net/vultr/ check ping trực tuyến khi cần luôn, ngoài ra nó còn có nhiều dịch vụ cloud khác nữa.

Nghĩa
1
Nghĩa
1 tháng trước

hôm qua mình dùng thẻ visa ngân hàng ACB vẫn đăng ký được nhá adrofl

Thùy Linh
5
Thùy Linh
1 tháng trước

Mọi người cho em hỏi chút ạ. Gói 5$ có chịu tải được 2k traffic 1 ngày không mọi người?. Em cảm ơn nhiều ạ !

Thùy Linh
5
Thùy Linh
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Dạ em cảm ơn ạ. Em thấy Vultr chạy khá ok admin ạ.

Thùy Linh
5
Thùy Linh
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Admin cho em hỏi chút ạ. Cái file manager của hocvps không nén được tất cả các file để download về như hosting hả admin?.

Thùy Linh
5
Thùy Linh
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Dạ ! Em cảm ơn admin nhiều ạ.

Kindy
184
Kindy
1 tháng trước
Reply to  Thùy Linh

bạn nên vào ssh. xong cd tới đường dẫn đó zip. xong download là đc nhé

Thùy Linh
5
Thùy Linh
1 tháng trước
Reply to  Kindy

Anh ơi nó hiển thị như thế này thì phải làm sao ạ? Em cảm ơn ạ ! Em vào ssh em gõ như thế này ạ, cd /home/domain.com/public_html/, sau đó em gõ zip thì nó ra như vậy ạ. Copyright (c) 1990-2008 Info-ZIP – Type ‘zip “-L”‘ for software license. Zip 3.0 (July 5th 2008). Usage: zip [-options] [-b path] [-t mmddyyyy] [-n suffixes] [zipfile list] [-xi list] The default action is to add or replace zipfile entries from list, which can include the special name – to compress standard input. If zipfile and list are omitted, zip compresses… Read more »

Last edited 1 tháng trước by Thùy Linh
Lợi Phạm
2
Lợi Phạm
1 tháng trước

103$ reg luôn 20 con vps singaport vẫn dc hả ad

Khoa
51
Khoa
1 tháng trước
Reply to  Lợi Phạm

Đúng rồi bạn, tiền này dùng được trong 1 tháng, bạn tạo bao nhiêu VPS cũng được, càng nhiều thì càng mau hết tiền, dùng test ok.

Vy trần
4
Vy trần
1 tháng trước

Anh ơi. Họ trừ Paypal của em $10 sao không thấy họ trả lại vậy anh?

Vy trần
4
Vy trần
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Vậy em chát với support yêu cầu trả lại, thì có được trả lại tiền không vậy anh? Em chỉ trải nghiệm vps thôi, chứ chưa có nhu cầu sử dụng anh ạ. smile

anh nhi
1
anh nhi
1 tháng trước

no tang 100$ xog hom sau no tru lai mat tieu haizz lam sao de ko bi tru lai vay moi nguoi

Tien Duong
1
Tien Duong
1 tháng trước
Reply to  anh nhi

mình cũng bị y chang

Lợi Phạm
2
Lợi Phạm
1 tháng trước
Reply to  anh nhi

Bạn suport nha mình cũng vậy do xoá nhiêu vps quá suport 2 ngày là nó trả lại

Anh
5
Anh
1 tháng trước

Cho mình hỏi, nên dùng server us nào để cho tốc độ nhanh nhất từ VN ạ (mình đang dùng los angeles mà thấy chậm quá)

Quang Tran
1
Quang Tran
2 tháng trước

Bác ơi em chọn nhầm cái payment method nó trừ của e 6l sad
Bây giờ em muốn xóa tài khoản thì nó có refund cho em ko sad