Vultr Coupon Tháng 7/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 10 GB SSD, 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 7/2020 – Tặng tới 103 USD

1. Tặng 100$ Free Credit mùa dịch Covid-19

Đây là chương trình khuyến mại mới nhất của Vultr, bắt đầu diễn ra trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới. Có vẻ như Vultr muốn anh em trong thời gian cách ly ở nhà hãy tận dụng 100$ Free này mà trải nghiệm thử dịch vụ ở đây coi sao.

Số tiền 100$ cũng là mức ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử hoạt động của Vultr mà Canh Me ghi nhận được.

Để nhận 100$ Free, bạn bắt buộc phải click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Do chương trình chỉ áp dụng với tài khoản mới mà thôi, nên nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì ưu đãi ngon thế này sẽ kết thúc rất nhanh.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

3. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu tất cả các chương trình khuyến mại của Vultr ở bên trên hết hạn, bí quá bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được $ free từ các chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì bỏ ra vài phút đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 2 tuần trước

Comment của bạn

3446 Comments on "Vultr Coupon Tháng 7/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit"

avatar

mới nhất cũ nhất
Vinh

E tạo vps vultr trên máy tính đã cài lại win, trình duyệt khác, IP khác sao vẫn bị cắm cờ duplicate nhỉ? Tài khoản cũ không sử dụng 1 năm rồi, sử dụng paypal mới luôn

Nguyện4 năm gắn bó cùng Canh Me

Em reg pay qua paypal bị trừ credit thì ko biết support có mở lại ko a nhỉ, trước em cũng bị trừ mà dùng visa ticket cho support họ vẫn ko cộng lại

toi

không hướng dẫn gì cả. chỉ đưa cái link để ăn ref thôi à.

Dương4 năm gắn bó cùng Canh Me

Bài chi tiết vậy rồi mà còn đòi gì nữa rofl

Doligo5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Hướng dẫn gì nữa bạn

Tài

đầu tháng 7 này đăng ký có đc khuyến mại gì ko AD?

aon

đổi gói dịch vụ từ 40$/tháng xuống còn 5$/tháng có phải reset sever ko nhỉ admin Luân Trần

Lê Huyên

Mình vẫn chưa hiểu câu : “Expires in 30 Days” tức là nếu mình mua gói $6/ tháng và deploy VPS luôn thì hết tháng coi như mình chỉ được khuyến mại $6 nhỉ, còn lại sẽ bị thu hồi $94 à bạn

aon

đúng rồi ban. nên tận dụng hết 100$ trong tháng đầu

James Ventura2 năm gắn bó cùng Canh Me

VULTR bữa nay tệ lắm. Bị cao CPU cáo là nó limit mà đếch gỡ, xong xóa luôn coupon

Tính

Dính DCMA là bị xoá vps lun hả ad?

Đỗ Tiến Điệp5 năm gắn bó cùng Canh Me
Đỗ Tiến Điệp
22

laugh Xài đi xài lại của bên này cũng thấy ổn smile

Thanh Hùng2 năm gắn bó cùng Canh Me

Bác Luân cho mình hỏi, giờ mình cần làm site download file , vậy có nơi nào cho mình up file và trỏ domain để mình chia sẽ link download ko nhỉ

Cuong

mình chọn upload ÍSO mà bạn hướng dẫn http://iso4.hocvps.com/5a5b4e4825b154236091a/
nhưng mà Vultr nó nói link ko tồn tại nữa là sao vậy bạn! sweat

Anh Dao

Sau khi đăng ký thành công thì mình có bao nhiêu ngày để sử dụng nhỉ

manh3 năm gắn bó cùng Canh Me

bị như này là sao a.
Oops! That’s an error.
Please try again in 60 seconds.

If the error continues, please open a support ticket.
You will need to provide your IP and the URL you were visiting.

You may also view maintenance and outage alerts.

Ngo Dai Luong

mình có lượng traffic cao đến từ mỹ và anh thì nên mua máy chủ Vultr ở địa điểm nào là hợp lí nhất ạ? New Jersey thì có ổn không?

Duy

Hình như ko cài đc win 10 với cloud của vultr nữa. tới phần chọn ổ đĩa ko thấy ổ đĩa đâu.

Nguyễn vinh3 năm gắn bó cùng Canh Me

Làm sao đk được gói 2,5 đô/ mình k thấy chỗ dk

Dương

Có dùng thẻ ảo viettel pay đc k bác ơi

Nguyễn vinh3 năm gắn bó cùng Canh Me

sao mình cài vpssim không được nhỉ gói 5 đô

Hương

Anh ơi. Em đăng kí mà bào lỗi như thế này: “The credit card as you have entered was declined. If available, please use another method of payment or PayPal.”Anh có thể giúp em fix không ạ?

Tiy

Bạn ơi, sao mình nộp 5$ rồi nó lên 100$ rồi, để qua 1 2 ngày nó tụt luôn ạ sad còn 5$ hà