Vultr Coupon Tháng 3/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 3/2020 – Tặng tới 103 USD

1. Tặng miễn phí 100$ Credit cho khách hàng mới

Vultr thi thoảng lại tung ra ưu đãi tặng hẳn 100$ miễn phí cho các khách hàng mới để trải nghiệm dịch vụ. Đây là mức tặng ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của Vultr, tuy nhiên thời gian sử dụng credit chỉ giới hạn 30 ngày mà thôi.

Tất cả những gì bạn cần làm là click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password và nhấn Create account đăng ký tài khoản mới. Sau đó tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card (không mất phí) hoặc nạp tiền thông qua PayPal (tối thiểu 5$) là xong. Free credit sẽ tự động được thêm vào account.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$!

Xem thông tin chi tiết tại đây.

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Nếu chương trình trên hết hạn, bạn hãy sử dụng chương trình này, dành tặng cho khách hàng mới 50$ Free để trải nghiệm dịch vụ.

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay.

3. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu tất cả các chương trình khuyến mại của Vultr ở bên trên hết hạn, bí quá bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được $ free từ các chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì bỏ ra vài phút đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 2 tháng trước

Comment của bạn

3339 Comments on "Vultr Coupon Tháng 3/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit"

avatar

mới nhất cũ nhất
thienmenh

Mình định mua 1 con VPS xịn để sử dụng như 1 máy tính thứ 2(cài Windows10) thay vì mua máy tính thật có ổn không Luân ! thank

canh nguyen

Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay.
Bác cho e gỏi tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại như thế nào với cú pháp ra sao ạ

Bao Chau

Luân ơi! Hết khuyến mại 100$ rồi à?

Thanh Tùng

Anh Luân với mọi người cho em hỏi tí, em đã có 1 acc Vultr đăng ký bằng thẻ MasterCard rồi. Giờ nếu em tạo mới 1 acc Vultr nữa cũng dùng thẻ đấy nhưng là qua Paypal thì có bị Vultr nó ban cả 2 acc luôn không ạ?

NGUYEN DAI

Mình có nạp vào 10$ vậy nó trừ vào tài khoản dùng thử hay tài khoản mình đã nạp ở 30 ngày đầu nhỉ?

Nghĩa4 năm gắn bó cùng Canh Me

Luân ơi cho mình hỏi chút!
Mình dùng một tài khoản Paypal để thanh toán cho hai tài khoản Vultr khác nhau thì có vi phạm gì và bị block acc không bạn ơi?
Mình hỏi vậy vì trên DO mình bị blocked sau khi tạo một tài khoản mới và dùng Paypal cũ để thanh toán.

Tiến4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Mình thì đang bắt đầu chuyển sang dùng thẻ ACB thay cho TCB laugh
Sao lại hay “từ chối thẻ của ngân hàng ACB” nhỉ?

Nguyễn lê

Site e chạy golbal lượng truy cập cũng không nhiều thì nên chọn vps hay share host? và nên chọn máy chủ ở đâu ạ?

Dieu Vu3 năm gắn bó cùng Canh Me

Em đăng ký xong nó trừ khoảng 60k thế tháng sau nó có trừ nữa ko ạ

Nguyen Van Chung

Hôm qua đăng ký xong thấy báo được 100 usd, hôm nay login vào thấy không có gì, phải nạp tiền vòa để deploy

Đinh Văn Bắc2 năm gắn bó cùng Canh Me

Bác cho hỏi tự dưng account VPS VULR bảo Your account is currently closed ! Nó không thèm gửi 1 cái mail luôn, coi ở mục help quá trời người bị như vây, đều chán là nó ko thông báo 1 câu
Bác nào bị ko ?
https://discuss.vultr.com/categories/questions

Tấn Phát

làm 1 con vps window treo youtube mới đc, thanks ad

Huy Kira1 năm gắn bó cùng Canh Me

100$ mà 30 ngày chắc làm con window xịn treo game laugh

Ha tang

Mình cài vps iso 2012 R2 và win 7 u 32 bít của bạn thành công nhưng bị lỗi ngày và giờ.mình cài đặt lại ngày giờ được một lúc nó tại tự đổi lại. Đó là do lỗi ở iso hay do vult? Xin bạn hướng dẫn mình Cách khắc phục? Mình cài gói 5$ tokyo… Mình cảm ơn!

Thanh Vân

Cảm ơn admin nhiều.
Không liên quan nhưng cho hỏi up ảnh vào avartar ở đây như nào ạ ? xin cảm ơn

Tina2 năm gắn bó cùng Canh Me

DO cũng đang khuyến mãi 60 ngày 100$ đó các bạn.

Nguyễn DuyHơn 100 comments

Đúng rồi. Thử bên này coi sao

Đức

anh luân ơi còn coupon nào dùng thử vultr 60 ngày không anh luân

Mạnh Mập

Admin cho mình hỏi!.
Mình muốn cài Win 7 lên này cho công việc. Tuy nhiên nếu xài trial thì chỉ được có 30 ngày. Chính sách của Vultr thì không có cài [email protected] Nếu mình cố tình cài [email protected] thì có bị banned liền không? Ý mình là chỉ khi nào đó nó check thủ công, hay gì đó nó mới phát hiện mình cài [email protected] hay hên xui nhỉ?

Thắng

Ad cho hỏi km 50$ nhưng mình chỉ dùng loại vps 5$, tuy nhiên vultr chỉ cho tạo không tới 10 vps thì làm sao sử dụng hết số $ đó ạ ?

Bá Thành TV3 năm gắn bó cùng Canh Me

Vừa làm thành công theo link của ad
ps: mấy năm nay thỉnh thoảng có việc vào hocvps với canhme xem thủ thuật vps mà giờ mới chịu cmt cảm ơn ad laugh
ps: e up file ios win sever 2012 sao ko cài dc win ad ạ laugh