Vultr Coupon Tháng 9/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS nhiều năm qua. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 10 GB SSD, 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 9/2020 – Tặng tới 103 USD

1. Tặng 100$ Free Credit mùa dịch Covid-19

Đây là chương trình khuyến mại mới nhất của Vultr, bắt đầu diễn ra trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới. Có vẻ như Vultr muốn anh em trong thời gian cách ly ở nhà hãy tận dụng 100$ Free này mà trải nghiệm thử dịch vụ ở đây coi sao.

Số tiền 100$ cũng là mức ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử hoạt động của Vultr mà Canh Me ghi nhận được.

Để nhận 100$ Free, bạn bắt buộc phải click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Do chương trình chỉ áp dụng với tài khoản mới mà thôi, nên nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì ưu đãi ngon thế này sẽ kết thúc rất nhanh.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay. Có thể vài ngày sau hệ thống mới tự động quét tới và thu hồi lại $ Free.

3. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu tất cả các chương trình khuyến mại của Vultr ở bên trên hết hạn, bí quá bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được $ free từ các chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì bỏ ra vài phút đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 2 tháng trước

guest
3531 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

thuong
20
thuong
4 ngày trước

vultr còn khuyến mãi không nhỉ, trên trang chủ không có tbao khuyến mãi như trc

nhan
1
nhan
6 ngày trước

mình cần acc vultr có limit cho phép chi tiêu 200$/tháng trở lên, ai có bán mình với, liên hệ zalo: 0379186426

Phan Nhiên
8
Phan Nhiên
11 ngày trước

Còn khuyến mãi không mọi người . sao lúc mình thanh toán nó lại tính phí 100$ nhỉ

Hoang
2
Hoang
12 ngày trước

Em bị lỗi này không biết sao
Unable to place order: You have reached the maximum monthly fee limit for this account. To deploy additional services, please request a limit increase.

Hoang
2
Hoang
11 ngày trước
Reply to  Luân Trần

Mình có liên hệ mà nó báo vậy
We only provide increases on primary accounts. Secondary accounts that are opened are not eligible for increases.

Tuấn
13
Tuấn
19 ngày trước

Bác Luân cho hỏi, giờ mình đăng kí gói 5$, sau này nâng lên gói cao hơn thì có cần cài đặt gì thêm hay ko, hay chỉ cần chọn nâng cấp là xong vậy nhỉ

Khoa
39
Khoa
23 ngày trước

Sing và Tokyo với user chủ yếu từ VN thì dùng thằng nào ổn hơn các bác nhỉ?

Trung
12
Trung
29 ngày trước

Mới reg. Mà tặng có 50$, trừ mất 5$/thẻ. Mà VPS này chạy vãi chưởng nhỉ.

Chris
4
Chris
30 ngày trước

Mọi người cho mình hỏi. Mình đang dùng bình thường được 2 ngày (chỉ chạy 2 vps) hết có 6$, nhưng nay tự dưng Vultr họ trừ 100$ credit và thông báo trong vòng 24h sẽ tự động nạp 100$ từ CC của mình vào để trả nợ là sao nhỉ? Họ có yêu cầu gửi CMND và thẻ CC để xác thực. Mình gửi rồi nhưng ko biết họ có cộng lại tiền credit ko hay vẫn lấy tiền từ thẻ mình vào.

Tam
1
Tam
1 tháng trước

em dùng thẻ tech cũng bị từ chối luôn rồi, paypal thì ko đc hưởng cái $100 của nó, tóm lại vẫn tốn $10 paypal

Hung
3
Hung
1 tháng trước

Các anh em cho mình hỏi: Mình chỉ cần sử dụng VPS của Vultr để cài phần mềm, đang dùng gói 10$, tuy nhiên win 10 tự cài bị hack.
1. Vậy có nên mua win 10 của Vultr không
2. Nếu dùng win 10 của vultr thì có thể cài các phần mềm crak không
3. Dùng rdpwrap để cho nhiều user truy cập 1 máy chủ này được không ạ.

Rất cám ơn các anh em.

Việt Hưng
252
Việt Hưng
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Tìm ra cách đẩy iso windows 7 lên vultr chưa Luân ơi?

Hung
3
Hung
1 tháng trước
Reply to  Luân Trần

Cám ơn bro nhiều, vậy mình liên tục update. Tks

Solomon
9
Solomon
1 tháng trước

Chương trình khuyến mãi này còn không bạn? Vì trang chủ Vultr không thấy thông báo gì về khuyến mãi nên mình đoán là không có à bạn?

thang
2
thang
1 tháng trước

Nếu không nạp tiền thì số tiền tối thiểu để kích hoạt 100$ free trong thẻ là bao nhiêu vậy ạ (I just want to link my credit card –
$0.00 deposit)

Quang Anh AQ
26
Quang Anh AQ
1 tháng trước

System Info ———————————————————————- CPU model : Intel Xeon Processor (Skylake, IBRS) Number of cores : 1 CPU frequency : 2593.904 MHz Total size of Disk : 55.0 GB (9.6 GB Used) Total amount of Mem : 1837 MB (505 MB Used) Total amount of Swap : 4095 MB (7 MB Used) System uptime : 36 days, 23 hour 51 min Load average : 0.65, 0.45, 0.22 OS : CentOS 7.8.2003 Arch : x86_64 (64 Bit) Kernel : 3.10.0-1127.13.1.el7.x86_64 Virt : kvm Date : Fri Aug 7 15:27:53 +07 2020 Disk Speed ———————————————————————- dd Test I/O (1st run) : 463 MB/s… Read more »

Thái Dương
1
Thái Dương
1 tháng trước

Thẻ Master của Viettel Pay có tạo đc không admin?

Hung Nguyen
1
Hung Nguyen
1 tháng trước

Mình muốn chuyển dữ liệu từ GDrive này (của người khác và chỉ share cho MỘT acc của mình) sang GDrive của mình, do lượng dữ liệu lớn hàng trăm TB và tốc độ mạng ở nhà ko nhanh lắm nên nghĩ đến việc dùng VPS. Tức ko cần làm gì khác ngoài việc có thể hỗ trợ yêu cầu trên. CanhMe là chuyên gia có thể chỉ mình một vps nào đạt điều kiện vậy không: – lưu lượng (traffic) ko giới hạn hoặc cụ thể là 10TB/ngày theo mức Google giới hạn (nếu tốc độ upload của VPS… Read more »

Đặng Tiến Thịnh
421
Đặng Tiến Thịnh
1 tháng trước
Reply to  Hung Nguyen

lưu lượng (traffic) ko giới hạn hoặc cụ thể là 10TB/ngày theo mức Google giới hạn (nếu tốc độ upload của VPS là 1Gbps/s thì sẽ chạm ngưỡng này)… Hi anh! Em ko thấy ai trả lời câu hỏi của anh nên em có ý sau anh tham khảo. Anh xài ngay vps của VULTR này rồi cài win lên, anh chơi gói 2 core 2gb ram cũng đủ nhu cầu rồi, tuy nhiên với tài nguyên khủng cỡ hàng trăm TB mà anh đòi 1 vps thì không cái nào làm được, anh có thể chơi nén zip theo… Read more »

Đặng Tiến Thịnh
421
Đặng Tiến Thịnh
1 tháng trước

khi 1 vps nào đó của anh hết băng thông anh có thể xóa đi cài cái khác, còn những vps mặc định không giới hạn băng thông, thì băng thông tức thời của nó rất nhỏ tối đa không quá 100mbps…CHƠI THẾ THÌ RẤT LÀ LÂU… cách trên em tư vấn vừa tiết kiệm mà lách luật được của nhà cc vps…

Thai vu
4
Thai vu
27 ngày trước
Reply to  Hung Nguyen

ko dc nhé 10TB là down còn up tối đa 750Gb/ngày thôi

Phàm Nhân
29
Phàm Nhân
1 tháng trước

Bọn Vultr này chả bao giờ KM cho người dùng cũ nhỉ các bác

Daily
1
Daily
1 tháng trước

The credit card as you have entered was declined. If available, please use another method of payment or PayPal.
Lỗi này là sao vậy ạ

Đinh Hoàng
1
Đinh Hoàng
1 tháng trước

trong Billing mình thấy Remaining Credit có 100$ là OK phải không bạn

thachbui
1
thachbui
1 tháng trước

Hiện mình sử dụng gói 20$/tháng. Máy ảo rất giật lag. Có cách nào khắc phục ko ad?

Đặng Tiến Thịnh
421
Đặng Tiến Thịnh
19 ngày trước
Reply to  thachbui

Do đường truyền remote của anh quá xa, nên truyền hình ảnh về giật là phải rồi

tung nguyen
3
tung nguyen
1 tháng trước

Mình đã đk tài khoản, đã link credit card, nhưng không thấy được tăng free credit ở đâu?