Vultr Coupon Tháng 5/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 5/2020 – Tặng tới 103 USD

1. Tặng miễn phí 100$ Credit cho khách hàng mới

Vultr thi thoảng lại tung ra ưu đãi tặng hẳn 100$ miễn phí cho các khách hàng mới để trải nghiệm dịch vụ. Đây là mức tặng ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của Vultr, tuy nhiên thời gian sử dụng credit chỉ giới hạn 30 ngày mà thôi.

Tất cả những gì bạn cần làm là click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password và nhấn Create account đăng ký tài khoản mới. Sau đó tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card (không mất phí) hoặc nạp tiền thông qua PayPal (tối thiểu 5$) là xong. Free credit sẽ tự động được thêm vào account.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$!

Xem thông tin chi tiết tại đây.

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Nếu chương trình trên hết hạn, bạn hãy sử dụng chương trình này, dành tặng cho khách hàng mới 50$ Free để trải nghiệm dịch vụ.

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay.

3. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu tất cả các chương trình khuyến mại của Vultr ở bên trên hết hạn, bí quá bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được $ free từ các chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì bỏ ra vài phút đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 3 tuần trước

Comment của bạn

3407 Comments on "Vultr Coupon Tháng 5/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit"

avatar

mới nhất cũ nhất
Dương

Có dùng thẻ ảo viettel pay đc k bác ơi

Nguyễn vinh3 năm gắn bó cùng Canh Me

sao mình cài vpssim không được nhỉ gói 5 đô

Hương

Anh ơi. Em đăng kí mà bào lỗi như thế này: “The credit card as you have entered was declined. If available, please use another method of payment or PayPal.”Anh có thể giúp em fix không ạ?

Tiy

Bạn ơi, sao mình nộp 5$ rồi nó lên 100$ rồi, để qua 1 2 ngày nó tụt luôn ạ sad còn 5$ hà

snowman3 năm gắn bó cùng Canh Me

em đăng kí theo link với nạp 10$ được tổng có 60$ sad( sao không được 100 $ ạ

Duy

Mình mua vps vultr này để cài win server để cài 1 số tool và remote destop từ máy tính của mình dùng bt được k ?

AnhThien

Xin chào ,mình mới sử dụng Vultr ,nhưng bị khóa port không thể gửi mail được ,đã liên hệ hỗ trợ nhưng không vẫn không mở ,và mình đã sử dụng smtp bên thứ 3 cũng không gửi dc ,bạn nào có cách nào chỉ giúp mình ,thanks

My

Thẻ Visa hết hạn nên em ko thanh toán bill được, ra ngân hàng làm lại thẻ mới mất gần 10 ngày giờ vô đăng nhập lại để thanh toán bill mà nó báo “your account is currently closed” huhu giờ sao để được mở lại đây anh ơi hay phải tạo lại tài khoản mới ạ?

Hoài

Cho e hỏi sao e tạo tk nạp 10$ nhận dc 100 $ rồi mà sao đến hôm nay ngày thứ 6 sử dụng nó trừ đi 100 $ tặng ad, không hỉu lý do gì luôn. Nó lừa à

Hiếu Trần6 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Ko phải lừa đâu bạn. Do nó check lại và nghi ngờ gian lận nên nó trừ đô khuyến mãi. Bạn giử sp yêu cầu nó check lại!

Bao5 năm gắn bó cùng Canh Me

Nhận được $100 rồi, cảm ơn anh Luân
Mình có nên cancel hay làm gì để bảo đảm an toàn cho thẻ của mình không, vì thẻ của e nối trực tiếp vào bank chính, thấy mọi người than trừ trừ hẵn $100 mà e hãi quá

Thành Trung

laugh khách cũ thì không có ới ời gì

Huy Ho
Các bác cho em hỏi: E có 1 site nội dung tiếng anh và chủ yếu copy về, site local NewYork. Hôm qua Vultr thông báo có một bên khiếu nại DMCA (trước cũng đã 1 lần nhưng em đã giải quyết là xóa nội dung đó đi). Sau đó thì Vultr thông báo sẽ xóa tài khoản của em trong vòng 4 ngày. – Các bác đã ai gặp trường hợp này chưa ạ? – Nếu như chọn local ở Japan hoặc Sing thì liệu có bị khiếu nại DMCA nữa không? – Giải pháp dùng vps của đơn… Read more »
Ngoc Hip3 năm gắn bó cùng Canh Me

Các bác hay dùng Vultr cho em hỏi chút.

Em vừa đăng ký 1 vps location Sing. Nhưng speed test thì thấy tốc độ về VNPT của VN chỉ có 1.7-2MB/ssad thậm chí còn có hơn 600KB/s
Các bác cho em hỏi nó có thường xuyên như này không?
vì em dùng traffic VN mà tốc độ thế này thì căng quá.
Ps: tại cùng thời điểm em test từ DO thì vẫn ổn.

Link Vultr: https://tocdo.net/result/2176395
Link DO: https://tocdo.net/result/9382413

MINH1 năm gắn bó cùng Canh Me

Chọn Tokyo đi bạn, VNPT mình vẫn dc 5MB/s. Còn VT 19MB/s

Quan Cao

Vultr lừa đảo nha, nó tặng mình rõ ràng $100 dùng 1 tháng sau khi add CC, nhưng mới xài được 1 tuần thì nó trừ luôn tiền của mình trong thẻ tín dụng không hoàn lại.

Cường

Bác có đăng ký 2 tk vultr dùng chung visa debit không?

6G JSC

Nó còn có thông báo này nữa:
Thẻ này không được hưởng gói khuyến mại.
Nản Ông VYLTR

Long

Anh Luân cho E hỏi Vultr chỉ nhận tháng toán tháng 1 ạ chứ không cho thanh toán cả năm với số tiền 100$ kia đúng k anh

Nam

E đang định qua vps sài, vào vultr thấy bên chỗ chọn sever của High Frequency có gói 6$ (32gb NVMe). hong biết gói này sài có ổn hơn và khác gì gói 5$ bên Cloud sever hong ạ!

Hieu

Mình đăng ký openvpn server singapore. Nhưng check ip lại ra bên Japan. Xóa đi tạo lại vẫn vậy. Có bác nào bị ko nhỉ sad

Hanh Pham Duc6 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Em đk xong đc 100$ bt nhưng sau 3 hôm log lại thì tài khoản bị bay mất 100$ và thẻ bị trừ 15$ luôn…huhu…có ai bị như e ko?

Quan Cao

Kết quả sao rồi bạn ? nó trừ của mình hẳn $110, gửi ticket trong giờ hành chánh của nó nó không trả lời mình luôn.

Hanh Pham Duc6 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Vẫn đang chửi nhau bác à..nó báo hệ thống cho mình là gian lận.

Hello,

Thank you for contacting Vultr!

The system has flagged this account as being a duplicate, and the promotional credit was not applied. Promotions are only valid for new customers.

Please contact us if you have additional questions.

Sincerely,

Hoài

Thua rồi mấy bác ơi! Giá như t đọc được những dòng này sớm hơn

Hoài

Ticket PSA-66DJJ has been updated by Craig Dorn [staff].

Hello,

Thank you for choosing Vultr!

The system has flagged this account as being a duplicate, and the promotional credit was not applied. Promotions are only valid for new customers.

Please contact us if you have additional questions.

Kind regards,
Craig D.
Account Management

Steven Phan1 năm gắn bó cùng Canh Me
Mình có 1 em Lifetime VPS SSD OVH renew mỗi tháng $10, đăng kí từ hồi 2018 để giữ được ưu đãi Lifetime này, mình mới gia hạn còn xài được tới hết tháng 4 (không tốn phí gì). Renew mỗi tháng không cần phải bill monthly yearly. Cấu hình đảm bảo không ai sánh được trong tầm giá, bên Vultr hay Digital là x2 giá mới được cấu hình gần tương đương, vì CPU 3.5Hz lận nha, 60SSD, RAM 4GB khủng long, server Singapore, đổ hết biết bao nhiêu tiền để duy trì, nay chia sẻ rẻ lại $29.… Read more »