February’s Feature Files – Tuần cuối cùng nhận Theme & Plugin miễn phí từ Envato

Tuần này, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi từ 40% – 100% (FREE) với một số theme và plugin trong chương trình February’s Feature Files tuần cuối cùng tháng 2 của Envato.

Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho tới 1h chiều ngày 7/3/2017, ưu đãi cho các sản phẩm hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối với mạng xã hội. Chi tiết như sau:

STT Ưu đãi Giá gốc Giá khuyến mại
1 Theme Hedmark

Theme WordPress với giao diện dành cho blog cá nhân hoặc tạp chí. Hedmark có thể được sử dụng linh hoạt với nhiều nội dung cụ thể khác nhau: du lịch, tư vấn, phong cách sống, chia sẻ cá nhân hay làm trang về online marketing.

 49$ FREE 
2 Theme Sufia

Sufia – một WordPress theme cho phép bạn phá cách không giới hạn, tùy chỉnh bố cục, màu sắc… Dễ dàng sử dụng theme này cho các trang tạp chí, tin tức, blog chia sẻ với nhiều tác giả.

 59$ 35$ 
3 Social Media Pack 2

Gói 15 hình động icon với chủ đề mạng xã hội đẹp mắt từ VideoHive. Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, kích thước, nội dung, hiệu ứng theo ý thích.

 17$ FREE 
4 Youtube Promotion Pack – After Effects

Tiếp tục 1 sản phẩm từ VideoHive, bộ icon kết nối dành riêng cho video trên youtube.

 22$ 13$ 
5 Facebook Comment Slider

Plugin hỗ trợ full option kết nối trang facebook hoặc fanpage của bạn với website WordPress bao gồm những nút like, share, box comment…

 15$ FREE 
 6 Model Survey

Plugin hỗ trợ tạo và quản lý các mẫu điều tra, thăm dò ý kiến của khách hàng đặt trên website WordPress của bạn. Kết quả khảo sát cũng sẽ được thống kê trên những biểu đồ đẹp mắt, rõ ràng. Đây là một trong những plugin được đánh giá cao ở nội dung này với 4.85/5 điểm đánh giá từ người dùng và hơn 1,700 sale trong vòng hơn 1 tháng sau khi ra mắt.

 29$ 17$ 

Lưu ý: Để nhận ưu đãi, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản mới và chỉ được phép download từng sản phẩm riêng mà thôi.

Chúc các bạn vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

>> Ngoài ra, bạn cũng có thể download một số theme/plugin, hiệu ứng… miễn phí từ chương trình Free Files of the month của Envato.

 

5/5 - (94 votes)
guest

7 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Khánh
5
Khánh
6 năm trước

Mình đăng kí nhận thông tin qua email nhé. khi nào có theme free thì gửi giúp mình. Ngoài ra mình có mua 1 theme avada, ai cần thì liên hệ mình sẽ gửi miễn phí nhé.

Anh Tuan
4
Anh Tuan
6 năm trước

Em mới donwload được mấy theme miễn phí từ envato về sài giờ ghiền quá. Khi nào có theme mới miễn phí nhớ báo qua mail cho em với nha [email protected]

Truong
7
Truong
7 năm trước

em bị lỡ chường trình này, anh chị nào đã tải mấy gói free share em với. thanks ạ! [email protected]

Vỹ Spirit
1,929
Vỹ Spirit
7 năm trước

Theme kia đẹp mà nhìn nữ tính quá sad

Minh Nhựt
339
Minh Nhựt
7 năm trước

Hổng có lúa nên chỉ hóng khi nào free thì xài :3 Đa tạ laugh

Pháp Trình
441
Pháp Trình
7 năm trước
Reply to  Minh Nhựt

Mua trả gop mấy a bán lại cho rẻ đi bạn. Hàng free no update mà

Pháp Trình
441
Pháp Trình
7 năm trước

Bóc phát,ngon quá, ô mã giảm giá còn 0đ, chúc mừng bạn đã trúng thưởng từ Envato. ^^