Z.com miễn phí trọn đời VPS Auto-Backup

Trong tháng 4 này, Z.com triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI Auto-Backup cho dịch vụ Cloud VPS. Auto-Backup giúp bảo vệ dữ liệu tuyệt đối. Không còn nỗi lo mất dữ liệu, sao lưu toàn bộ máy chủ với chi phí 0 đồng.

VPS thường không có tính năng tự động backup dữ liệu nên nếu các bạn không cẩn thận cài đặt, đến khi VPS gặp sự cố sẽ mất rất nhiều thời gian khôi phục.

Trên Học VPS, mình đã có bài hướng dẫn cách cài đặt tự động backup lên Drive với Rclone và được rất nhiều bạn thao tác làm theo, bản thân mình cũng sử dụng cách này kết hợp với Rsync cho hệ thống mấy chục server đang xài. Tuy miễn phí thật đấy nhưng quá trình script hoạt động sẽ cần nhiều tài nguyên server, ảnh hưởng website hoạt động và nhiều khi dung lượng Google Drive không đủ dùng để backup.

Với giải pháp backup trực tiếp từ nhà cung cấp thì khác, toàn bộ thao tác được thực hiện từ hệ thống cloud, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động của VPS cả và thường bạn sẽ được backup nguyên ổ đĩa, bao gồm cả dung lượng bổ sung.

Tiện nhất là khi cần khôi phục, bạn có thể sử dụng luôn bản backup này để tạo server mới mà không mất công cài đặt lại từ đầu.

Trong tháng 4 này, Z.com có chương trình ưu đãi miễn phí trọn đời tính năng Auto Backup cho các gói Cloud VPS từ Plan 2 trở lên khi đăng ký mới. Nhớ kích hoạt tính năng Tự động sao lưu là bạn có thể yên tâm sử dụng Cloud Server rồi.

Lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho 1 VPS / 1 tài khoản và chỉ áp dụng cho Data Center tại Việt Nam mà thôi. Bạn hãy cân nhắc sử dụng tính tăng này cho VPS nào quan trọng nhất ấy nhé.

Bảng giá VPS hiện tại ở Z.com như sau:

Tham khảo chi tiết bảng giá và đăng ký VPS tại đây.

Comment của bạn

13 Comments on "Z.com miễn phí trọn đời VPS Auto-Backup"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
thịnh

cái này tốt ko ae

Trung
Trung

Chất lượng CLOUD thì ngon, nhưng bằng thông quá sida, nếu dùng nhiều siết bằng thống xuống 512mb/s . Không dùng dc gì luôn, khuyên các bạn nên tránh

Minh Mon

Mình đang dùng VPS ở đây khá ôn ping 150.95.105.85 xem ổn ko

Huy4 năm gắn bó cùng Canh Me
Huy

Băng thông quá sida

lộc3 năm gắn bó cùng Canh Me
lộc

Từ Plan 2 trở lên. Thôi dùng tiếp backup lên Rclone đây giggle

NGUYỄN THÁI HIỂN1 năm gắn bó cùng Canh Me
NGUYỄN THÁI HIỂN

Những VPS củ không được khuyến mãi sad Không lẻ giờ xóa VPS củ để tạo VPS mới? Nếu admin Z có đọc qua thì nếu ý kiến lên cấp trên để mở rộng chương trình ra với. Cảm ơn

Bích1 năm gắn bó cùng Canh Me
Bích

Thấy zcom sợ tới già. Ai có chừng 20GB dữ liệu bên nước ngoài thử chép về xem, ngày hôm sau VPS nó còn 512Kbps thì méo mồm hết….

Tiến2 năm gắn bó cùng Canh Me

Từ Plan 2 trở lên. Thôi dùng tiếp backup lên Rclone đây monkey

VanquanghnHơn 100 comments

Nếu chưa giải quyết được vấn đề băng thông ra nước ngoài thì rất khó để lấy lại lòng tin.

Duy Huấn3 năm gắn bó cùng Canh Me
Duy Huấn

Giống 3 ý dưới giggle

Minh1 năm gắn bó cùng Canh Me

Từ Plan 2 trở lên. Thôi dùng tiếp backup lên Rclone đây giggle

Hà Dũng3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Hà Dũng

Từ Plan 2 trở lên. Thôi dùng tiếp backup lên Rclone đây rofl

Dương1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 700 comments

Từ Plan 2 trở lên. Thôi dùng tiếp backup lên Rclone đây laugh .