[Ngày Cuối] AZDIGI khuyến mại 8/3 – Giảm giá 30% cho cả đăng ký mới và gia hạn

Để tri ân phái yếu đồng thời hỗ trợ anh em tiết kiệm 1 khoản nho nhỏ dành mua quà cho những người phụ nữ của mình, AZDIGI hôm nay đã có thông tin về chương trình ưu đãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ – giảm 30% cho cả đăng ký mới và gia hạn.

Update: khuyến mại đã kết thúc, mời các bạn tham khảo chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên Canh Me nếu muốn dùng Hosting & VPS tại AZDIGI.

Mức giảm 30% sẽ được áp dụng trong vòng 09 ngày, bắt đầu từ mai, 8/3/2018 kéo dài tới hết ngày 16/3/2018, dành cho các dịch vụ sau:

  • Giảm 30% cho dịch vụ SSD Hosting (bao gồm Hosting tiêu chuẩn và Hosting doanh nghiệp)
  • Giảm 30% cho dịch vụ OpenVZ VPS 

Khi đăng ký, chỉ cần sử dụng coupon tương ứng bên dưới:

WMDAY-2018-HOSTING – Coupon giảm giá SSD Hosting

WMDAY-2018-OPENVZ – Coupon giảm giá OpenVZ VPS

Truy cập vào AZDIGI tại đây.

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng khi đăng ký từ 6 tháng trở lên.
  • Giảm giá gia hạn chỉ áp dụng khi gia hạn 1 năm và không áp dụng nhiều hơn.
  • Với khách hàng muốn sử dụng ưu đãi để gia hạn, cần liên hệ phòng thanh toán thông qua email billing@azdigi.com để yêu cầu tạo hóa đơn gia hạn dịch vụ có áp dụng mã giảm giá.

Chúc các bạn một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa!

Cập nhật 2 năm trước

Comment của bạn

60 Comments on "[Ngày Cuối] AZDIGI khuyến mại 8/3 – Giảm giá 30% cho cả đăng ký mới và gia hạn"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Thạch3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments
Trước tiên em chân thành cám ơn các bác đã đóng góp ý kiến về dịch vụ của AZDIGI trong thời gian qua. Nói thêm về việc chập chờn mạng tại các dịch vụ (trên datacenter Viettel IDC) từ 01/03/2018 đến khoảng 19/03/2018 thì như sau: – Ngày 01/03 bên em ghi nhận có sự cố DDoS do lổ hỗng từ Memcached khiến mạng chập chờn trong khoảng 2 ngày. Cao điểm là từ nửa đêm ngày 01/03 đến tối 01/03 thì rất chậm và bên em đã khắc phục sau đó. – Các ngày sau tới ngày 19/03 thì… Read more »
Dương1 năm gắn bó cùng Canh Me

Bác à, bác xem lại thế nào chứ, 3 hôm nay toàn bị lỗi thôi. Ngày 18 thì DDos, 19 thì đường truyền mạng sự cố, và 20 vẫn là đường truyền mạng sự cố, mặc dù lỗi mỗi lần chỉ tầm 30 phút là khắc phục xong nhưng tần suất bị lỗi vậy là quá nhiều, ảnh hưởng nhất định đến bên mình nói riêng, còn đâu nữa tỉ lệ up time 99 % .

Dương1 năm gắn bó cùng Canh Me

Hic, đúng là bực mình quá thôi, sáng thứ 2 đầu tuần ( 23/04) mà đã “Hiện tại hệ thống network tại FPT đang gặp sự cố, kỹ thuật viên đang phối hợp với Datacenter để xử lý, anh vui lòng chờ phản hồi giúp em ạ, thành thật xin lỗi anh và mong anh thông cảm ạ”
————–
Ảnh hưởng nghiêm trọng đến bên mình.

Ngọc Hip2 năm gắn bó cùng Canh Me
Ngọc Hip
12 comment

theo như mình check thì đang bị ddos chứ không phải sự cố mạng đâu.
Trước có anh bạn sử dụng của AZ sau phải bỏ chuyển sang bên khác vì DDOS kinh quá không làm ăn được gì. Đọc trên canhme thấy các bác nói tình trạng được khắc phục rồi nên mình đăng ký. Ai ngờ giờ đang chết dở. Khách kêu quá, PM support không trả lời luônsad
đợi bật lên được chắc lấy data chuyển bên khác ạ. Điên không chịu nổi.

Ngọc Hip2 năm gắn bó cùng Canh Me
Ngọc Hip
12 comment

Chào bác, hiện tại em đang sử dụng VPS bên bác. thật sự mà nói thì 1 tuần trở lại đây không hề ổn định. bị ddos, lỗi đường truyền liên tục. Mạng chập chờn và ảnh hưởng đến việc vận hành hệ thống bên em. Khách hàng kêu quá.

Dương1 năm gắn bó cùng Canh Me

Chung cảnh ngộ, bên mình làm dịch vụ, chạy adw fb, mỗi lần bị thế này thiệt hại nhìn bằng mắt cũng phải vài trăm k, còn nhìn xa hơn thì tiền triệu.

thăng1 năm gắn bó cùng Canh Me

nói chung bên này dùng tạm ổn

Tịnh Nguyễn Blog2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

Đúng là giai đoạn trước đây host bên AZDIGI có vấn đề, hình như lỗi 500 hay gì đó, có một số anh em đã phản hồi. Nhưng mà hiện tại mình đang dùng thấy cũng ổn, có vẻ như nhanh hơn ngày xưa luôn. Có lẽ là đã khắc phục lỗi rồi chăng laugh

Chứ còn hosting thì bên nào mình cũng thấy phốt hết, kể cả host nước ngoài như hawkhost.com

Onedana2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Tớ không dìm hàng VN nhưng khi sử dụng VPS thì theo tớ, với thời điểm hiện tại nên dùng Vultr là hợp lí nhất. Khi đăng ký Location Sing thì tốc độ về VN ầm ầm. Khi đăng ký ở Vultr bạn không cần phải kiến thức gì cao siêu cho lắm. Đăng ký, UP site và chạy là xong, nếu thích thì bạn đọc thêm các bài tối ưu VPS nữa là OK. Trừ khi mạng của bạn bị vấn đề còn đâu là Vultr chạy ầm ầm. Dĩ nhiên là lâu lâu cũng có sự cố nhưng… Read more »
Hoang2 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình cũng chuyển về Vultr luôn rồi mặc dù thời hạn host ở nhà cung cấp VN vẫn còn hơn 2/3 đơn giản vì chất lượng của nhà cung cấp nước ngoài rất ổn định chứ không trồi sụt như ở bên mình.

Onedana2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

quyết định sáng suốt đó bác beer

NGuyên1 năm gắn bó cùng Canh Me

Tuyệt cú mèo, gia hạn thôi nào.

Cương Nghị1 năm gắn bó cùng Canh Me
Cương Nghị
2 comment

Thật sự KVM VPS của AZ mà mình đang sử dụng gói KVM SSD VPS – B, rất chậm, vsp chập chờn, load một site wp không nổi.

Mình nhiều lần nhờ hổ trợ rồi đâu cũng về đó.

Ae nào có recom mình sử dụng bên nào o vn ok ko ạh ?

Xin cảm ơn.

Luân Trần

Dùng VPS cần nhiều kiến thức kĩ thuật để cài đặt, tối ưu. Bạn liên hệ support họ bảo sao rồi?

Dương1 năm gắn bó cùng Canh Me
Thật sự mình không biết có phải sự thật hay không nhưng mà, mình chuyển từ host khác sang bên azdigi đăng ký dùng thử 7 ngày gói hosting DN BH-1, time dùng thử thì rất OK, host nhanh, website mình cũng tối ưu load gần như ngay và luôn các post, page. Và vì lý do đó nên mình đã chuyển tiền 1 năm. Nhưng không hiểu vì sao mà từ lúc chuyển tiền xong thì Website bắt đầu trục trặc, quay tít thù mù, xem thông số hosting thì CPU load gần 100%, RAM (2GB) cũng phải 80%,… Read more »
Vỹ Spirit3 năm gắn bó cùng Canh Me

Cho xin link web mình xem thử với bạn.

Luân Trần

Bạn đã liên hệ support để họ kiểm tra chưa?

Dương1 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đã liên hệ với support bên đó rồi, mình đang test khôi phục lại thời điểm mới chuyển sang hosting mới, Vì sau đó mình có cài plugin Lite speed cache, mặc dù cài xong dùng rất mượt không vấn đề, sau đó 1, 2 ngày thì gặp vấn đề như trên mình nói, Mình đang test lại. Có gì mod edit hộ mình bài trên cho khỏi ảnh hưởng đến azdigi. Mình test chuẩn rồi mà vẫn lỗi thì phản hồi sau vậy. Cảm ơn.

Luân Trần

Ok bạn, có gì update thêm thông tin nhé.

duy tran1 năm gắn bó cùng Canh Me

đúng rồi cứ đến tối tối lại full, chán quá sad , giờ cứ vào là bị lỗi 500

Hai Nam1 năm gắn bó cùng Canh Me

Bác sống có tâm quá. Em cũng chuẩn bị định quất Azdigi để move web về đây. Nhưng nghe nhiều bác lên tiếng về chất lượng đợt này. Chắc em suy nghĩ dùng VPS có lẽ hay hơn

Onedana2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

bác nên dùng VPS của Vultr đi

Trần Hoàng Mạnh4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Trần Hoàng Mạnh
348 comment

Mình cũng thấy chất lượng của Azdigi dạo này không còn tốt như trước. Tốc độ cực kì chậm, độ ổn định kém đi nhiều, hỗ trợ kỹ thuật cũng hên xui. Nói chung là sau này sẽ cân nhắc chuyển đi nơi khác khi hết hạn hợp đồng.

Văn3 năm gắn bó cùng Canh Me

Thường thì dùng không đúng lúc nó vậy. Hihi. Nói chứ có trùng giờ truy cập đông cùng lúc các web host chung nên bị overload

Hoang2 năm gắn bó cùng Canh Me

Đồng ý với bạn, nhờ sự tư vấn của mọi người trên canhme nên mình đã chọn Azdigi để mua host doanh nghiệp và thanh toán luôn 1 năm, ban đầu mọi thứ khá ổn nhưng càng chạy thì thấy càng chậm, server đặt ở VN mà load chả thấy nhanh hơn hồi còn sử dụng bên Vultr (thậm chí mình thấy còn chậm hơn) và mình đã có ý định chuyển về lại Vultr cho rồi.

Có thể web mình không tối ưu nên mới load chậm nhưng mình thực sự nghĩ là hạ tầng của Azdigi chưa đảm bảo.

Dương1 năm gắn bó cùng Canh Me
Chào a e, Sau khi test tắt plugin Litespeedcahe thì mình thấy host dùng ổn định hơn, tạm thời chưa thấy bị over load. Nhưng mà trên trang web của azdigi có nói là sử dụng công nghệ litespeedcache gì đó và phải cài plugin trên mới kích hoạt được, mình cũng đã hỏi support là hosting mình chạy tốt với plugin kia không, support bảo có. Nhưng khi cài thì CPU bị 80 – 90%, đành phải tắt đi vậy. Đây là thông số hosting của mình có thể thấy time đầu CPU bị đẩy lên quá cao, dẫn… Read more »
Luân Trần

Vụ này chỉ có support họ mới kiểm tra và báo cáo lại tình hình cho bạn được. Litespeed Cache dùng rất sướng, chắc có vấn đề gì đó ở đây.

Thạch3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Chào bạn,
Về lỗi này mình đã gặp vài trường hợp và lỗi do xung đột trong mã nguồn với litespeed cache khiến thời gian sống (timelife) của cache thành số âm và do đó hệ thống luôn tạo ra cache liên tục khi load => tốn CPU.

Bạn gửi mình thông tin đăng nhập website và hosting vào mail thachpham@azdigi.com để mình kiểm tra và phản hồi chi tiết nguyên nhân nhé.

Kelvin5 năm gắn bó cùng Canh Me

từng bị giống như bác, chậm và liên tục bị lỗi 500, chuyển sang VPS xài OpenLiteSpeed thì ko còn bị nữa

Tuấn2 năm gắn bó cùng Canh Me

Từng bị giống bác, không những CPU mà còn có cả RAM 100% hết. Bên hỗ trợ kỹ thuật còn bảo do code của mình, ngày mai lại thì có email của azdigi bảo do DDos

Cương Nghị1 năm gắn bó cùng Canh Me
Cương Nghị
2 comment

Em đang bị chung cảnh ngộ, em thuê gới 3 tháng, được 2 tháng kvm vps, còn 1 tháng nữa nên em đang tìm bên nào oki em chuyển đi thôi.

Onedana2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

bác cứ chuyển về Vultr đi, bác sẽ ko phải lo lắng gì nhiều nữa. Tớ cũng bị lỗi như bác nhưng khi chuyển sang Vultr thì mọi việc đều tốt.

duy tran1 năm gắn bó cùng Canh Me

Trước giờ rất tin tưởng bác Thạch cũng như thấy tốc độ tốt, nhưng hôm nay website mình trong host bị lỗi 500 cả buổi mà không ai hay biết, cũng như các bác kỹ thuật support mình cần khắc phục các vấn đề khẩn cấp thì lại lặn đợt xong rồi mới hiện ra. smile

Thạch3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Lỗi 500 thật sự là lỗi phát sinh từ trong mã nguồn của website hoặc xung đột với phiên bản PHP, bên mình không thể monitor từng website để biết nó bị lỗi 500 rồi sửa chữa cho khách vì đây không là lỗi của hệ thống nên mong bạn thông cảm sad.

Onedana2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

sao tớ thấy đắt quá

Lâm Nguyễn1 năm gắn bó cùng Canh Me

30% là mức giảm lớn nhất của AZDIGI chưa ạ?

Vỹ Spirit3 năm gắn bó cùng Canh Me

Hồi U23 chiến thắng hình như giảm tận 70%, rồi đợt sinh nhật AZDIGI năm ngoái giảm 50% laugh

Minh Nhựt3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Nhớ bác Thạch có hứa giảm 80 hay 90% gì đó khi VN vô địch mà á quân nên thôi laugh

Hoàng Photography4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

Sao lại chỉ có 30 mà ko phải 80 bác Thạch ơi, 8/3 vế số 8 đứng trc mà giggle

Tinka4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 500 comments

Đang dùng chưa hết.muốn gia hạn thêm được hok ?

Vỹ Spirit3 năm gắn bó cùng Canh Me

Tất nhiên là được rồi bạn laugh

Cường5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Bên này không có tên miền VN nhỉ?

Lê Huy2 năm gắn bó cùng Canh Me

tri ân chị em phụ nữ , có chị em nào trong canhme không nhỉ ?

Cường5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Mua domain, hosting làm site tặng chị em laugh

Tịnh Nguyễn Blog2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

E thích cái phần khuyến mại này của bác :v

Vỹ Spirit3 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình chỉ biết có Tiểu Quỳnh và Soon (BTV Canhme) là nữ ở Canh Me thôi laugh

Lê Huy2 năm gắn bó cùng Canh Me

Tiểu Quỳnh k phải con gái đâu, nam đấy

Vỹ Spirit3 năm gắn bó cùng Canh Me

Thấy bảo nữ mà nhỉ

Cường5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Giờ nhìn người còn không thể phân biệt nam nữ nói chi cái tên bạn?

Vỹ Spirit3 năm gắn bó cùng Canh Me

Thì mình chỉ phỏng đoán thui mà cwl

Tinka4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 500 comments

bây giờ nhìu người là men,nhưng thích làm girl lắm, họ thuộc chủng hifai

Hoàng Photography4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments

Toàn các thanh niên là chính thôi bác ạh cwl

Minh Khánh2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Tuyệt cú mèo, gia hạn thôi nào.

Dinh Le Giang3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 700 comments
Dinh Le Giang
761 comment

Tưởng giảm giá 83%

Lê Huy2 năm gắn bó cùng Canh Me

bác cứ đùa laugh

Đinh Lê Giang3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 700 comments
Đinh Lê Giang
761 comment

Thì đang đùa mà. Ai biết có thật rồi sao.

ANDYNVT3 năm gắn bó cùng Canh Me

Vừa nhận được email. Mai mới có hiệu lực. Phải làm ngay quả AZH-4 thôi laugh

Minh Nhựt3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Bóc tem laugh
Nhờ bác Thạch em mới học được WP, hâm mộ lâu rồi mà không có xiền mua host ủng hộ tongueout

Hai Nam1 năm gắn bó cùng Canh Me

Bác giống em. Cũng tìm hiểu đc nhiều về Wp từ bác thạch nhưng vẫn chưa có con nào ở đây. hôm trc U23 có quả giảm 70% nhưng vừa từ Godaddy sang HH nên chắc chờ đợt sau có đợt giảm sâu làm 1 nháy ở đây chuyển site việt về. laugh

Con Sâu1 năm gắn bó cùng Canh Me

ngon, đang cần cái hosting.