Tuần lễ vàng cho Turbo Cloud Hosting tại AZDIGI

Hết chương trình riêng cho PRO HOSTING, AZDIGI tiếp tục tuần mới với chương trình khuyến mãi đặc biệt cho dịch vụ Turbo Cloud Hosting.

Turbo Cloud Hosting là một trong những gói dịch vụ hosting cao cấp được tích hợp công nghệ Turbo độc quyền của AZDIGI giúp tăng tốc khả năng xử lý của CPU, với dòng RAM có burts cao nhất kết hợp một số công nghệ khác nhằm tăng tốc độ xử lý của ổ cứng. Tính năng High Availability giúp dữ liệu được phân tán liên tục trên nhiều cụm máy chủ khác nhau, tự động khôi phục và tái sử dụng trên máy chủ khác trong vòng 30 giây khi máy chủ chính của hosting bị sự cố, giảm thiểu rủi ro tối đa downtime. Ngoài ra còn tích hợp thêm Memcached vào gói hosting để tăng tốc website qua việc lưu bộ nhớ đệm vào RAM.

Gần tương tự như chương trình trước, tuần này AZDIGI tặng thêm thời gian sử dụng cho khách hàng khi đăng ký Turbo Cloud Hosting với thời gian từ 1 năm trở lên. Khi đăng ký dịch vụ GoGetSSL kèm theo gói Hosting còn được giảm giá thêm 50%. Thông tin cụ thể như sau:

1. Tặng thêm thời hạn sử dụng

  • Tặng 3 tháng khi đăng ký với THSD 1 năm
  • Tặng 6 tháng khi đăng ký với THSD 2 năm
  • Tặng 12 tháng khi đăng ký với THSD 3 năm

2. Giảm giá chứng chỉ SSL của GoGetSSL

Giảm 50% khi đăng ký dịch vụ GoGetSSL trong thời gian khuyến mãi khi mua kèm với dịch vụ Turbo Cloud Hosting. Giá dịch vụ Chứng chỉ SSL của GoGetSSL sẽ được tự động giảm khi mua kèm Turbo Cloud Hosting.

Đăng ký ngay tại đây: https://azdigi.com/ssd-hosting/turbo-cloud-hosting/

Ngoài chương trình bên trên, với các hóa đơn đăng ký mới hoặc gia hạn với giá trị từ 500.000 VNĐ sẽ có cơ hội nhận các phần quà công nghệ giá trị trong chương trình “ĐU ĐƯA HOSTING – RINH MƯA QUÀ TẶNG”:

  1. Giải nhất: Macbook 2020
  2. 2 giải nhì: Điện thoại samsung A71
  3. 3 giải ba: Màn hình Samsung 27inch 4k
  4. 2 giải khuyến khích 1: Loa Soundbar 2.1
  5. 3 giải khuyến khích 2: Bàn phím cơ Logitech
  6. 5 giải khuyến khích 3: Headphone Sony
  7. 10 giải khuyến khích 4: Chuột Logitech không dây

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 70.000.000 VND. Livestream bốc thăm trúng thưởng sẽ được diễn ra vào đúng 15h00 ngày 09/01/2021. Thông tin chi tiết chương trình này mời các bạn xem thêm ở đây.

guest
11 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

AZDIGI'S SUPPORT
Support
AZDIGI'S SUPPORT
6 tháng trước

Chương trình khuyến mãi chỉ còn một ngày, không biết có Bác nào quên đăng ký hay bỏ lỡ deal hời này của AZDIGI không nhỉ??

Tpcn
32
Tpcn
7 tháng trước

Chương trình này có hỗ trợ những người dùng đã đăng ký ko ạ?

AZDIGI'S SUPPORT
Support
AZDIGI'S SUPPORT
7 tháng trước
Reply to  Tpcn

Dạ chào anh! Chương trình này áp dụng cho khách hàng đăng ký mới trong thời gian từ 13.10 đến hết ngày 19.10.2020 ạ! Em thông tin đến anh smile

Phong
52
Phong
7 tháng trước

Hóng VPS thôi. Chứ giờ dùng VPS quen dùng Host chán :v

AZDIGI'S SUPPORT
Support
AZDIGI'S SUPPORT
7 tháng trước
Reply to  Phong

Dạ “Tuần Lễ Vàng” trong thời gian này bên em đang áp dụng cho dịch vụ Turbo Cloud Hosting, hẹn anh chương trình khuyến mãi cho VPS tiếp theo ạ! Cảm ơn anh smile

Jimmy Huy
47
Jimmy Huy
7 tháng trước

dung lượng ít quá nhỉ

AZDIGI'S SUPPORT
Support
AZDIGI'S SUPPORT
7 tháng trước
Reply to  Jimmy Huy

Dạ dịch vụ Turbo Cloud Hosting là một trong những dịch vụ sử dụng công nghệ Turbo độc quyền tại AZDIGI, nhằm tăng tốc độ tranh web khi lượng truy cập trang web quá lớn trong cùng một thời điểm. Anh có thể tham khảo thêm chương trình và trải nghiệm thử dịch vụ này bên em ạ!
Không biết nhu cầu dung lượng website bên anh như thế nào để bên em hỗ trợ tư vấn ạ!
Thông tin đến anh! Cảm ơn anh smile

Tiểu Cường
1
Tiểu Cường
7 tháng trước

Bóc tem đầu tiên (y)

AZDIGI'S SUPPORT
Support
AZDIGI'S SUPPORT
7 tháng trước

Dạ chào anh, hiện tại AZDIGI đang triển khai chương trình “TUẦN LỄ VÀNG” tặng tháng cho gói Turbo Cloud Hosting lên tới 12 tháng, ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn nhận được mã giảm 50% khi đăng ký dịch vụ GOGET SSL nhằm tăng bảo mật cho tranh web. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 13.10-19.10.2020.
Thông tin đến anh! smile

Trung Sky
917
Trung Sky
7 tháng trước

Bóc tem cwl

AZDIGI'S SUPPORT
Support
AZDIGI'S SUPPORT
7 tháng trước
Reply to  Trung Sky

Dạ chào anh, hiện tại AZDIGI đang triển khai chương trình tặng tháng cho gói Turbo Cloud Hosting lên tới 12 tháng, ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn nhận được mã giảm 50% khi đăng ký dịch vụ GOGET SSL nhằm tăng bảo mật cho tranh web.
Thông tin đếm anh! smile