Dedicated Server không giới hạn băng thông từ Datasoft Networks

Với những bạn sử dụng Dedicated Server, mình xin giới thiệu một nhà cung cấp khá lâu đời là Datasoft Networks với các gói không giới hạn băng thông rất hấp dẫn.

Datasoft Networks

Một số gói nổi bật:

 1. 24 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $59/m.
 2. 16 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $49/m.
 3. 8 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $39/m.
 4. 4 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $29/m.

Tất cả các gói đều có datacenter Locations: St. Louis, MO and Miami, FL, USA. Đặc biệt LAN Connection/Internet Speed là 100/1000 mbps nên sẽ không bị bóp băng thông.

Truy cập vào Datasoft Networks tại đây.

Các bạn đã từng sử dụng service ở đây comment đánh giá giúp mình nhé. Ngoài ra nếu các bạn thấy dịch vụ dedicated ở đâu tốt cũng báo lại để mình tìm kiếm các chương trình khuyến mại cho mọi người sử dụng.

34 Comments

 1. Khang Minh

  Ngày xưa mình đã từng sử dụng server ở đây, lúc đầu ham rẻ, thấy nó có 59$/tháng 8 cores 16 threads với RAM 8GB nhưng speed uplink/downlink chỉ cho có 10mbps thôi. Mình mua xài thử, vì nghĩ chỉ dùng cá nhân với remote desktop thì cần gì tới 100mbps hay 1Gbps. Lúc đó nó không có vụ không giới hạn băng thông này đâu, chỉ ghi là 10mbps connection. Cũng không hề nói là mình phải tự quản lý lấy băng thông (làm sao mà làm chuyện đó trên thiết bị đầu cuối, phải set từ router cisco của datacenter thì họa may). Bandwidth được 2TB/tháng. Nhưng nó bắt buộc mình phải tự quản lý lấy và cứ mỗi lần đang download cái gì đó, mà tốc độ nó lên quá nhanh vượt 10mbps là hệ thống nó gởi cho cái email nó báo là mình đang vượt tốc độ cho phép và sau vài lần như vậy thì thằng quản lý nó gởi mail bắt mình phải nâng cấp lên gói Ulimited Bandwidth nếu không nó sẽ suspsend server. Mình gởi mail chửi bới quá trời mà đòi tiền lại, vì nó quảng cáo và lúc đó trên website nó không hề nói đến vụ này, chỉ ghi là 100mbps speed. Nó bảo người dùng phải tự quản lý lấy, bằng cách gì kệ mình, hệ quá tốc độ là nó suspend. Bà mẹ nó, mình tự hỏi và thiết nghĩ mình là người dùng cuối, nó cho phép mình chỉ sử dụng có 10mbps/s trên 1 link 1Gbps, lại remote connect thì lấy gì để quản lý được băng thông, chỉ có nó là người quản lý và phải dùng cách nào đó ở mức độ phần cứng thì mai ra mới làm được chuyện đó, sau đó mình vứt bỏ luôn cái server đó cho đến cuối tháng thì nó tự suspend khi nó bảo là nó xin lỗi một khi server đã được setup thì nó không refund với bất cứ lý do gì. Toàn bộ email trao đổi với nó mình vẫn còn giữ đủ. Mình cạch thằng này ra. Thực ra là một hình thức lừa đảo (ngay lúc mình mua của nó vào thời điểm đó).

  1. Nguyễn Sơn

   Vâng xin cảm ơn, em giờ có con DO nhưng mà ping 100ms mà mà cũng thấy chậm chậm làm sao đang tìm con nào tốc độ như mấy ông trong nước toàn 10ms không nhỉ?

  2. Hoàng Thanh

   Hoàng Thanh 1 comment

   Reply

   Tuyệt đối đừng mua thằng này vì bất cứ lý do gì. Mình đã bị nó 2 lần. Speed download/upload mình limit 4/2 MB/s mà cứ gửi mail hàng ngàn mail thông báo. Từ lúc mua nó đã sus rồi mở lại cho mình chắc ko dưới 100 lần/ tháng. Xài đc nữa tháng, nó sus mình bỏ luôn. Đúng là lừa đảo mà

 2. Phuong Linh

  Giá này qua trông có vẻ rẻ nhưng mà qua OVH mua mắc hơn 1 tí mà chất, OVH thì khỏi nói về VPS vs server, nổi tiếng toàn cầu luôn. 🙂

  1. Khang Minh

   Vì thấy nó rẻ nên mới ham mà nhảy vô, nhưng thực ra nó đang bẫy mình, vì nó không giới hạn hay bóp băng thông bằng phần cứng mà thả ra cho mình xài trong khi Link 1Gbps mà nó chỉ cho phép xài có 10mbps hay 100mbps, mà chỉ cần khi vượt 1kbps thôi thì Router nó đã ghi nhận và hệ thống gởi mail cảnh báo ngay, cảnh báo vài lần thì nó sẽ tự suspend. Rồi nó bắt mình phải bỏ tiền ra để thanh toán thêm để chuyển qua gói không giới hạn. Cay đắng khi bỏ tiền ra mua của thằng này rồi vứt, giờ không biết nó có thay đổi gì chưa.

   1. windytime

    windytime 55 comment

    Reply

    Bác có thể lên lowendtalk vứt mail của nó lên cho nó tởn đến già luôn. Bọn khốn nạn

  1. Viet

   Recommend: Datashack.net nhé, nhà cung cấp dedicated server uy tín đc giới thiệu từ nhiều người dùng trên lowendtalk và một số reseller.
   demo: http://www.videosviet.com/ đang host trên con intel xeon 5420, ngoài ra còn 2 site nữa traffic cũng tương tự đang host cùng. Mình dùng win 2012 R2

    1. Viet

     Sau khi chọn server để order, chọn tiếp:
     – Operating System* : None – setup temporary KVM and I will install OS m
     – Additional Comments: Please install a KVM device and connect to an ISO file of windows server 2012 R2 so I can install the OS with my owner license.

     Sau đó chờ chừng 2-3 ngày(lần đầu vì còn verify, lần sau chỉ 1 ngày) nó sẽ gửi info server và IP để remote control qua IP KVM. Bạn lúc này có thể truy xuất vào config boot trong BIOS và cài win bình thường.

   1. Anh Tuân

    Mình nên chọn 1Gb 20TB BW hay 100Mb unlimit bạn nhỉ, mình dùng để down và up là chủ yếu ko biết 100Mb có chậm ko, sợ 20TB BW ko đủ

     1. Long Lý

      Long Lý 11 comment

      bạn có thể cho mình mail để liên hệ ko ạ. mình cũng chọn – Operating System* : None – setup temporary KVM and I will install OS m. Nhưng phần sau mình ko có ghi bây giờ ko biết cách nào cài win hết

     2. Viet

      @Long Lý: bạn open ticket nhé, bảo support nó cắm cho cái thiết bị IP KVM và USB chứa win 2012 R2

 3. David

  Em đang sài thằng OVH 1 năm nay rồi, ngon lành cành đào mỗi tội là ko biết surity server nên ăn mã độc ở wordpress suốt. Bác nào có thể hướng dẫn em vụ security server được ko ạ?

  1. Love

   Bạn mua ở OVH có phải gửi giấy tờ xác minh gì không? Mình mua thử thì nó bắt gửi bản scan giấy tờ chứng thực. Thấy lằng nhằng quá nên thôi.

 4. Sơn Đặng

  Mình đang xài vultr thấy khá ngon. Nhưng mỗi tội mình không hiểu là cái băng thông của mình hết 400mb-500mb trong khi đó hồi trước xài hosting mình còn không hết 30mb / tháng . Không biết là vì sao nữa. Ai giải thích dùm mình với

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   Khi bạn cài đặt server thì tức là đã download dữ liệu xuống rồi đó. Chắc 400-500MB kia là tính cái này

   1. Sơn Đặng

    Không phải 1 tháng đâu bạn. 400-500mb mỗi ngày kia. Nếu như mấy ngày đầu thì mình còn giải thích được là do upload code nhưng sang mấy ngày này dùng ổn định rồi thì nó vẫn dùng 400-500mb/ngày. Giờ mới qua được 8 ngày mà nó hết 4gb BW rồi 🙁

 5. tony hoang

  May quá, đang định kiếm một cái dedicated, tý nữa thì múc
  cả thằng datashack.net không biết ai có sử dụng rồi thì reviews cho anh em biết
  chứ không lại tiền mất tật mang

  1. Kim Tiểu Thư

   Kim Tiểu Thư 14 comment

   Reply

   Thằng datashack xài cũng được mà bạn, chỉ tiếc giới hạn băng thông 20TB, tháng nào mình cũng xài lên tới gần 50TB, mấy tháng đầu thì viết mail xin nó không vấn đề gì, về sau nó kêu thêm tiền nên mình đã chuyển sang bên khác.
   Datasoft Networks dùng thử một lần, cũng rất củ chuối như một bạn đã comment ở đây, cảm giác kỹ thuật ở đây rất yếu kém. Nên mình đã đòi lại tiền.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.