Dedicated Server không giới hạn băng thông từ Datasoft Networks

Với những bạn sử dụng Dedicated Server, mình xin giới thiệu một nhà cung cấp khá lâu đời là Datasoft Networks với các gói không giới hạn băng thông rất hấp dẫn.

Datasoft Networks

Một số gói nổi bật:

  1. 24 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $59/m.
  2. 16 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $49/m.
  3. 8 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $39/m.
  4. 4 Core 8 GB Dedicated Server with Unlimited Bandwidth $29/m.

Tất cả các gói đều có datacenter Locations: St. Louis, MO and Miami, FL, USA. Đặc biệt LAN Connection/Internet Speed là 100/1000 mbps nên sẽ không bị bóp băng thông.

Truy cập vào Datasoft Networks tại đây.

Các bạn đã từng sử dụng service ở đây comment đánh giá giúp mình nhé. Ngoài ra nếu các bạn thấy dịch vụ dedicated ở đâu tốt cũng báo lại để mình tìm kiếm các chương trình khuyến mại cho mọi người sử dụng.

Comment của bạn

34 Comments on "Dedicated Server không giới hạn băng thông từ Datasoft Networks"

avatar

Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
Đức Anh3 năm gắn bó cùng Canh Me

giá hơi cao

tony hoang3 năm gắn bó cùng Canh Me

Giá này còn cao hả trời??? VPS VN đắt hơn mấy lần, trong khi VPS còn đắt hơn… bó tay

tony hoang3 năm gắn bó cùng Canh Me

May quá, đang định kiếm một cái dedicated, tý nữa thì múc
cả thằng datashack.net không biết ai có sử dụng rồi thì reviews cho anh em biết
chứ không lại tiền mất tật mang

Kim Tiểu Thư3 năm gắn bó cùng Canh Me
Kim Tiểu Thư

Thằng datashack xài cũng được mà bạn, chỉ tiếc giới hạn băng thông 20TB, tháng nào mình cũng xài lên tới gần 50TB, mấy tháng đầu thì viết mail xin nó không vấn đề gì, về sau nó kêu thêm tiền nên mình đã chuyển sang bên khác.
Datasoft Networks dùng thử một lần, cũng rất củ chuối như một bạn đã comment ở đây, cảm giác kỹ thuật ở đây rất yếu kém. Nên mình đã đòi lại tiền.

Sơn Đặng3 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đang xài vultr thấy khá ngon. Nhưng mỗi tội mình không hiểu là cái băng thông của mình hết 400mb-500mb trong khi đó hồi trước xài hosting mình còn không hết 30mb / tháng . Không biết là vì sao nữa. Ai giải thích dùm mình với

David4 năm gắn bó cùng Canh Me200 comments

Em đang sài thằng OVH 1 năm nay rồi, ngon lành cành đào mỗi tội là ko biết surity server nên ăn mã độc ở wordpress suốt. Bác nào có thể hướng dẫn em vụ security server được ko ạ?

Love3 năm gắn bó cùng Canh Me
Love

Bạn mua ở OVH có phải gửi giấy tờ xác minh gì không? Mình mua thử thì nó bắt gửi bản scan giấy tờ chứng thực. Thấy lằng nhằng quá nên thôi.

David4 năm gắn bó cùng Canh Me200 comments

Không phải xác minh gì hết, mình mua thanh toán bằng paypal là oke Sau 2h setups là có info

Anh Tuân4 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình định mua cái Server ở đây, nó có sẵn KVM để mình cài Windows ko bạn nhỉ.

David4 năm gắn bó cùng Canh Me200 comments

Mình ko dùng, để ý đến KVM nên ko biết, bạn vào ovh.com/us xem.

Phuong Linh3 năm gắn bó cùng Canh Me

Giá này qua trông có vẻ rẻ nhưng mà qua OVH mua mắc hơn 1 tí mà chất, OVH thì khỏi nói về VPS vs server, nổi tiếng toàn cầu luôn. smile

Khang Minh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Vì thấy nó rẻ nên mới ham mà nhảy vô, nhưng thực ra nó đang bẫy mình, vì nó không giới hạn hay bóp băng thông bằng phần cứng mà thả ra cho mình xài trong khi Link 1Gbps mà nó chỉ cho phép xài có 10mbps hay 100mbps, mà chỉ cần khi vượt 1kbps thôi thì Router nó đã ghi nhận và hệ thống gởi mail cảnh báo ngay, cảnh báo vài lần thì nó sẽ tự suspend. Rồi nó bắt mình phải bỏ tiền ra để thanh toán thêm để chuyển qua gói không giới hạn. Cay đắng… Read more »
windytime3 năm gắn bó cùng Canh Me
windytime

Bác có thể lên lowendtalk vứt mail của nó lên cho nó tởn đến già luôn. Bọn khốn nạn

Khang Minh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Ngày xưa mình đã từng sử dụng server ở đây, lúc đầu ham rẻ, thấy nó có 59$/tháng 8 cores 16 threads với RAM 8GB nhưng speed uplink/downlink chỉ cho có 10mbps thôi. Mình mua xài thử, vì nghĩ chỉ dùng cá nhân với remote desktop thì cần gì tới 100mbps hay 1Gbps. Lúc đó nó không có vụ không giới hạn băng thông này đâu, chỉ ghi là 10mbps connection. Cũng không hề nói là mình phải tự quản lý lấy băng thông (làm sao mà làm chuyện đó trên thiết bị đầu cuối, phải set từ router cisco… Read more »
Hoàng Thanh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Hoàng Thanh

Tuyệt đối đừng mua thằng này vì bất cứ lý do gì. Mình đã bị nó 2 lần. Speed download/upload mình limit 4/2 MB/s mà cứ gửi mail hàng ngàn mail thông báo. Từ lúc mua nó đã sus rồi mở lại cho mình chắc ko dưới 100 lần/ tháng. Xài đc nữa tháng, nó sus mình bỏ luôn. Đúng là lừa đảo mà

Nguyễn Sơn4 năm gắn bó cùng Canh Me

Vâng xin cảm ơn, em giờ có con DO nhưng mà ping 100ms mà mà cũng thấy chậm chậm làm sao đang tìm con nào tốc độ như mấy ông trong nước toàn 10ms không nhỉ?

Huz4 năm gắn bó cùng Canh Me

comment dài & chất

Huz4 năm gắn bó cùng Canh Me

hay pheets nhung em k biet no laf cais gif sad