Coupon giảm giá hosting chỉ còn 1$/tháng tại Fatcow

Kể từ 1984, tháng 7 được chọn là tháng kỷ niệm “National Ice Cream Month” của nước Mỹ. Nhân dịp này, Fatcow tiếp tục tung ra coupon hosting 1$ dành tặng cho khách hàng của mình.
Hosting FatCow 1 dollar

Tổng chi phí sẽ chỉ mất 12$/năm cho 1 domain và một gói hosting Fatcow:

 • Không giới hạn dung lượng/băng thông
 • Miễn phí 1 domain: .COM/.ORG/.NET/.INFO/.BIZ/.US hoặc .CO.UK
 • Không giới hạn MySQL Databases

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon code và đến trang khuyến mại:

Coupon có hiệu lực tới hết ngày 18/7/2014

***Hosting tại Fatcow truy cập từ VN khá chậm, không nên sử dụng nếu site có visit chủ yếu từ VN. Hiện tại, GoDaddy cũng có chương trình tương tự hosting 1$/tháng + free domain nên dùng hơn.

Chúc các bạn may mắn!

10 Comments

 1. Trí Hưng

  Đợt khuyến mại trước mình có mua 1 cái ở đây, nói chung là khuyên chân thành các bạn đừng nên ham hố, mua về bỏ xó.

 2. Sơn Trần

  Hosting ở đây dùng chán lắm, chậm.
  ipage, fatcow, ipower, powweb đều chung 1 nhà nó cả, hosting thì có rẻ thật nhưng chất lượng thì chán lắm. Họ không dùng Cpanel mà dùng Vdeck, nhiều bạn sẽ không quen cách quản lý. Thêm nữa là khi website bạn có nhiều lượng truy cập quá thì có khả năng bị khóa database, không cho truy xuất nữa.

 3. Bùi hiển

  cho mình hỏi thằng godady nó có tự động backup được ko bác nhỉ. Em đang dùng ipage mà ko có chức năng backup đang dở sống dở chết

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.