Giới thiệu

Bạn đang truy cập Canh Me (tên cũ Chia Sẻ Coupon), blog cá nhân chia sẻ thông tin khuyến mại, coupon giảm giá Tên miền, Hosting, VPS/ServerWordPress.

Canh Me là từ chủ yếu dùng ở miền Nam, chỉ trạng thái chờ đợi, mong chờ một việc gì đó xảy ra. Ở đây có thể hiểu là việc mong chờ các chương trình khuyến mãi, săn tên miền giá rẻ.

Mình là Luân Trần, thiết kế, quản lý và biên soạn nội dung trên Canh Me. Công việc chính của mình là kinh doanh, nhưng mình vẫn có đầy đủ những kĩ năng của một full-stack developer, căn bản thôi. Blog này là nơi mình chia sẻ lại trải nghiệm cá nhân, những thứ hay ho khi sử dụng Tên miền, Hosting hay Server. Ngoài ra, có thể thêm những kiến thức kinh doanh mà mình học được nữa.

Đến với Canh Me, bạn sẽ có cơ hội đăng ký được những tên miền .COM hoặc .NET từ những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới với giá rất rẻ, chỉ 0.99$ cho một năm sử dụng. Hoặc những gói Hosting giảm tới 88%, còn được tặng kèm thêm cả tên miền Free nữa. Trên thế giới có rất nhiều chương trình khuyến mại hay mà các công ty Việt Nam khó có thể cung cấp được.

Với những chương trình khuyến mại trên website Canhme.com, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán quốc tế với thẻ Visa/Master hoặc tốt nhất là dùng tài khoản PayPal. Đây là các hình thức giao dịch rất phổ biến trên thế giới, gần như thay thế cho tiền mặt hiện giờ.

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn nên chủ động comment trên blog, vì có rất nhiều bạn rất giỏi gắn bó lâu năm với Canh Me sẵn sàng hỗ trợ. Ngoài ra, có thể gửi mail cho [email protected], tuy nhiên mình bận công việc nên nhiều khi vẫn bị bỏ sót email.

Chúc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất với Canh Me.

Đa phần link trên Canh Me là link affiliate. Tuy nhiên, mình cam kết chỉ giới thiệu những nhà cung cấp có uy tín, dịch vụ chất lượng cao mà thôi. Các bạn cứ yên tâm sử dụng.

 

Admin,
Luân Trần