StableHost Coupon tháng 2 – Giảm giá 50% trọn đời Hosting

StableHost có các gói shared hosting không giới hạn dung lượng, băng thông và cả tên miền. Đặc biệt, luôn có coupon giảm giá 50% trọn đời đi kèm cho thành viên Canh Me.

StableHost

StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost. Đặc biệt khi đăng ký hãy dùng coupon giảm giá 50% trọn đời hosting (dành riêng cho bạn đọc Chia Sẻ Coupon) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng RAID10 SSD, sử dụng Varnish Caching cùng với việc tăng CPU limit nên chất lượng và trâu bò hơn trước rất nhiều.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền. Nâng lên PRO là bạn được sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (Enterprise) dành cho những website có lượng truy cập khủng, online nhiều.

Hosting đăng ký chỉ sau vài giây có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định khi kết nối từ Việt Nam.

Bên dưới là coupon giảm giá cho các gói shared hosting tại StableHost. Thật may mắn khi blog Canh Me luôn được StableHost ưu đãi thông báo những mã giảm giá mới nhất, tốt nhất.

StableHost Coupon tháng 2 – Giảm giá 50% trọn đời

Coupon giảm giá trọn đời là coupon sử dụng được khi đăng ký mới, đồng thời gia hạn cũng tự động được giảm.

Nên chọn location Phoenix ở StableHost, sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất. Từ gói PRO trở đi sử dụng được không giới hạn số lượng tên miền, nên đăng ký.

CouponMô tả
Coupon đăng ký WEB HOSTING
Giảm giá 50% trọn đời, áp dụng cả đăng ký mới và gia hạn sau này.

Chỉ áp dụng với account mới, khi đăng ký hosting thời hạn 12 tháng trở lên.

Coupon đăng ký RESELLER HOSTING
Giảm giá 30% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.
Giảm giá 30% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.
Coupon đăng ký VPS HOSTING
Giảm giá 15% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Nên chọn PayPal để đỡ phải verify tốn thời gian.

Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn hãy xem hướng dẫn sử dụng coupon và đăng ký Stable Host trước khi bắt đầu.

Bảng giá các gói WEB HOSTING sau khi sử dụng coupon 50% trọn đời như sau:

Starter
1.75$
/tháng
 • Unlimited Disk Space
 • Unlimited Bandwidth
 • 1 Domain
 • SSD Powered
 • Online Web Builder
Platinum
14.25$
/tháng
 • Unlimited Disk Space
 • Unlimited Bandwidth
 • Unlimited Domain
 • SSD Powered
 • Online Web Builder
 • Priority Support
 • 2GB/S DDOS Protection
 • Double CPU Resource
 • 99.99% SLA

***Giá áp dụng khi đăng ký gói hosting 3 năm.

Để lấy IP Shared Hosting, các bạn login vào cPanel, nhấn vào Advanced Zone Editor và chọn 1 domain bất kỳ, sẽ thấy địa chỉ IP của domain trong cột Record.

Nếu bị báo lỗi số điện thoại, hãy sử dụng định dạng như sau: 84.989123456

Truy cập vào StableHost tại đây.

Trong quá trình đăng ký nếu gặp lỗi phát sinh bạn hãy liên hệ ngay support để được trợ giúp.

2,170 Comments

 1. Chào anh Luân, em đang dùng host của godaddy, em chuyển web WordPress từ host này qua StableHost thì có ảnh hưởng gì đến SEO không ạ?

 2. Hoàng Nguyễn 5 comment

  Reply

  Mình mua gói STARTER kèm theo 1 domain chính add vào (Primary Domain), giờ mình muốn xóa domain này đi để add domain khác vào nhưng không biết làm thế nào, bạn giúp mình với

 3. mình có order một đơn hàng trên stable host nhưng quên chưa verify mã giảm giá. Nhưng mình chưa click thanh toán đơn hàng, mình muốn huỷ đơn hàng để chọn lại cái doman của mình, nhưng trong menu my invoices của mình ko có button để cancel đơn hàng, khi nhấp vào chỉ ra đc detail của đơn hàng. có ai biết chỉ mình với. Huỷ đơn hàng thế nào. Mình cảm ơn

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bạn không thể tự hủy đơn hàng được mà phải liên hệ support. Bạn có thể bảo họ add coupon code vào đơn hàng cho thử coi, mình nghĩ sẽ ok thôi.

 4. Bạn cho mình hỏi mình muốn tạo web trên WP, trước đây mình có tạo web trên blogspot, bây giờ mình muốn bỏ blogspot đó, chỉ giữ lại tên miền trỏ về WP mới tạo có được không? Có dễ không?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Được nhé bạn, cũng đơn giản thôi. Có công cụ để import dữ liệu Blogspot sang WordPress đấy.

 5. theo bạn là nên dùng gói hosting chứa nhiều domain hay dùng gói hosting chứa 1domian cái nào tốt nhất

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.