StableHost Coupon độc quyền Canh Me – Giảm 50% trọn đời, tặng Tên miền FREE

Hosting ở StableHost không giới hạn dung lượng, băng thông và đặc biệt có gói PRO không giới hạn cả số lượng tên miền. Luôn có coupon giảm giá 50% trọn đời đi kèm cho thành viên Canh Me nữa nhé.

StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost.

Đặc biệt, khi đăng ký đừng quên sử dụng coupon 50% trọn đời hosting bên dưới, giảm giá cả đăng ký mới và gia hạn sau này, tiết kiệm nhất.

Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSD, Lightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở lớp server, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ được nhiều người dùng online cùng lúc hơn so với những phương pháp cache dùng plugin khác.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền. Nâng lên PRO là bạn được sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (ENTERPRISE) dành cho những website có lượng truy cập khủng, online lớn.

Hosting đăng ký chỉ sau vài giây có ngay thông tin, không cần verify lằng nhằng, tốc độ nhanh, ổn định khi kết nối từ Việt Nam.

Bên dưới là coupon giảm giá cho các gói shared hosting tại StableHost. Thật may mắn khi blog Canh Me luôn được StableHost ưu đãi thông báo những mã giảm giá mới nhất, tốt nhất.

StableHost gặp sự cố location Singapore nên giờ các bạn không thể đăng ký được ở đây nữa. Hãy ưu tiên chọn Phoenix thay thế, tốc độ chậm hơn chút so với Singapore khi truy cập từ Việt Nam, còn với khách quốc tế thì miễn chê!

Nếu bạn cần đăng ký Hosting ở location Singapore hay Hong Kong, GoDaddy và Hawk Host đang là lựa chọn tốt nhất.

Coupon StableHost tốt nhất – Giảm 50% trọn đời

Coupon giảm giá trọn đời là coupon sử dụng được khi đăng ký mới, đồng thời gia hạn cũng tự động được giảm.

Nên chọn location Phoenix, sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất. Từ gói PRO trở đi sử dụng được không giới hạn số lượng tên miền, nên đăng ký gói này nhé.

Coupon Mô tả
WEB HOSTING
Tặng MIỄN PHÍ 01 tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting.
Nhận Coupon Giảm giá 50% trọn đời tất cả các gói Web Hosting, cả PLATINUM. Ưu đãi độc quyền cho thành viên Canh Me.
Nhận Coupon Giảm giá 50% trọn đời, tất cả location, áp dụng cả đăng ký mới và gia hạn sau này. Áp dụng với gói Hosting 12 tháng trở lên
Nhận Coupon Giảm giá 50% hóa đơn đầu tiên, gia hạn phải trả full như thông thường.
RESELLER HOSTING
Nhận Coupon Giảm giá 30% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.
Nhận Coupon Giảm giá 30% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.
VPS HOSTING
Nhận Coupon Giảm giá 15% hóa đơn đầu tiên, áp dụng cả account cũ và mới.

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Nên chọn PayPal để đỡ phải verify tốn thời gian.

Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn hãy xem hướng dẫn sử dụng coupon và đăng ký StableHost trước khi bắt đầu.

Bảng giá các gói WEB HOSTING sau khi sử dụng coupon 50% trọn đời như sau:

Starter
2.225$
/tháng
 • Không Giới Hạn Dung Lượng
 • Không Giới Hạn Băng Thông
 • 1 Tên Miền
 • Ổ Cứng SSD
 • Free SSL
Platinum
14.725$
/tháng
 • Không Giới Hạn Dung Lượng
 • Không Giới Hạn Băng Thông
 • Không Giới Hạn Tên Miền
 • Ổ Cứng SSD
 • Free SSL
 • Ưu Tiên Support
 • 2GB/S DDOS Protection
 • Double CPU Resource
 • 99.99% SLA

***Giá áp dụng khi đăng ký gói hosting 1 năm, thời gian dài hơn giá sẽ rẻ hơn nữa. Đăng ký 3 năm giá chỉ từ 1.75$/tháng.

StableHost hỗ trợ Litespeed Cache nên sau khi order, bạn đừng quên áp dụng 4 thủ thuật tối ưu hosting mình đã chia sẻ để website có tốc độ xé gió nhé.

Để lấy IP Shared Hosting trỏ tên miền, các bạn login vào cPanel, nhấn vào Zone Editor và chọn Manage, sẽ thấy địa chỉ IP của domain trong cột Record.

Nếu bị báo lỗi số điện thoại, hãy sử dụng định dạng như sau: 84.989123456

Truy cập vào StableHost tại đây.

Trong quá trình đăng ký nếu gặp lỗi phát sinh bạn hãy liên hệ ngay support để được trợ giúp.

Cập nhật 2 tháng trước

Comment của bạn

3653 Comments on "StableHost Coupon độc quyền Canh Me – Giảm 50% trọn đời, tặng Tên miền FREE"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Lộc

Anh Luân ơi! Anh thấy Stable host còn nên dùng nữa không. Em không biết sao tốc độ load mỗi website của em đều từ 3.5s trở lên hết. Nhìn nãn quá

Anh

Anh cho em hỏi, không giới hạn tên miền tức là dùng nhiều tên miền chung 1 host cũng được ạ? Với cả giảm 50% trọn đời với gói PRO là 4.225/1tháng trọn đời luôn ạ?
Em cảm ơn

Đoàn Văn Khoa1 năm gắn bó cùng Canh Me
Đoàn Văn Khoa
83 comment

bác Luân ơi, cho mình hỏi là gói này mình tạo được tối đa bao nhiêu website wordpress

Lê Huy1 năm gắn bó cùng Canh Me

mấy gói pro trở lên unlimited bạn à

H Tuấn

Đúng ra thì mình không comment nhưng mà thực sự mình rất thất vọng về gói pro, host chậm, control panel cũng chậm luôn. Xài rất bực trong người. sad

xuan1 năm gắn bó cùng Canh Me

Sao e mua k đc nhỉ, đến bước 4 nó cứ quay vòng hoài k load

Steven

Mình đang xài gói Starter dc hơn 1 tháng, giờ muốn nâng lên gói Pro thì phải mua mới hay upgrade lên bù tiền dc ko anh em nhỉ?

Trung Nhân
Trung Nhân
1 comment

Unlimited thì ok đấy, nhưng nó có inodes thì không thích smile

phạm an

bây giờ đăng kí được chưa bạn

xuân Lịch
xuân Lịch
9 comment

ad cho mình hỏi. sau sự cố bên sig thỳ mình sửa lại ip mới vẫn đung bình thường. tuy nhiên gần đây xảy ra lỗi “trang web này hiện không hoạt động ……. đã chuyển hướng bạn quá nhiều lần” mình đăng nhập cpanel thỳ nó nói “địa chỉ ip bạn đã thay đổi” không biết khắc phục như thế nào ạ. mình là newbee mong mọi người giúp đở ạ

Đỗ Huệ
Đỗ Huệ
71 comment

Bên này km khủng quá. mà k phải cái e muốn. có a nào hóng HH như e không

hung1 năm gắn bó cùng Canh Me

bạn luân cho mình hỏi giờ mình dùng gói started được 7 tháng rùi giờ muốn đổi lên gói pro dk không bạn có phải tính tien lại từ đấu không

Levisvn

Bác xem thế nào em đăng nhập mà k dc, thấy có mã giảm 100% 5 domain của nó mà k đăng nhập dc,
em quất quả 10 năm thì k đăng nhập dc, đăng nhập bên kia thì lại được 1 năm k thấy chỗ chọn 10 năm,

Ánh Nguyễn
Ánh Nguyễn
1 comment

Mình đã đăng ký gói hosting 1 ngày rồi mà sao vẫn bị báo là pending nhỉ?

Kiên Nguyễn
Kiên Nguyễn
6 comment

Mọi người ơi cho em hỏi giữa gói share web platium của stable và gói semi dedicated nestling của hawkhost thì cái nào xài ngon hơn nhỉ ( bỏ qua cái dung lượng nha các bác).

Nguyễn Sơn Vũ
Nguyễn Sơn Vũ
1 comment

chào anh. em có đăng kí hosting bên godady, được tặng một tên miền, nhưng mà do e không biết nên điền đại email lúc đăng kí, bây giờ tên miền đó em không thể xác mình được email cho nó. xin các anh giúp đỡ em

hung1 năm gắn bó cùng Canh Me

Luân cho mình hỏi lâu không vào webs h mới vào thì mình không thể login vào wp – admin được nó cứ hiện 504 Gateway Time-out như này là sao bạn mà máy chủ vẫn ở Hosting Location Singapore – Traditional Web Hosting là sao nhỉ

tuyenlab3 năm gắn bó cùng Canh Me

Chào bạn Luân. Mình định mua gói Pro bên này để chạy site WP. Mình không biết nếu giả sử mình tối ưu tốt nhất rồi thì nó có thể chịu tải được bao nhiêu khách online cùng một thời điểm. Site mình định chạy có tính tương tác nhiều với khách (như kiểu làm các bài trắc nghiệm). Mình chỉ sợ khi khách đông nó quá tải mất. Mình đang rất phân phân. VPS thì mình không biết dùng vì không phải dân chuyên cntt.

Lộc

Anh luân ơi! Em đổi user name trong phần đăng nhập hosting stablehost thì sau đó nó bị lỗi không kết nối được với dữ liệu. Lúc trước e đổi 1 lần rồi mà không thấy có gì cả, giờ em đổi mà quên nhìn kỹ là đã đổi thành công hay chưa nhưng giờ website em bị down luôn rồi. Em gửi support mà chưa rep, nên hỏi anh có thể chỉ em được không ạ
link web: blogchamsoc.com

Thuan An

Giảm 50% ngon đó