Coupon GoDaddy giảm giá 39% tất cả dịch vụ

Nửa cuối tháng 7, GoDaddy vừa tung thêm coupon giảm giá 39% cho tất cả các sản phẩm/dịch vụ của mình, không giới hạn số lượng mua.

godaddy logo large

Theo đó, khi mua mới bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại GoDaddy: Domain, Email, Hosting, Website Builder… bạn sẽ được giảm ngay 39% trên tổng hóa đơn thanh toán. Mức giảm lớn tuy nhiên lại không dùng để gia hạn được

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá:

Có thể thanh toán được bằng Paypal.

Với domain nên dùng các coupon giá rẻ (thấp nhất 1.99$/năm) được tổng hợp trong bài coupon GoDaddy tháng 7 – 2014 còn với hosting thì nên dùng chương trình khuyến mại hosting 1$/tháng + free domain.

Chúc các bạn thành công!

13 Comments

 1. Can

  Godaddy cứ tung ra coupon đăng ký domain giá rẻ bèo cho năm đầu tiên. Tới năm thứ 2 ko tung ra coupon giảm giá gia hạn domain, lúc đó dân tình lại phải nghĩ tới việc transfer domain sang nhà cung cấp khác! Tại sao ko giảm tí để giữ chân khách hàng nhỉ! Ẹc…ẹc.

 2. beehiep

  thôi cứ rẻ mà múc đã tính sau,còn lại thì chiến tiếp
  mình hết hạn 1 loạt đến nơi cũng đang căng 🙁

 3. Le Dinh

  Mình định mua gói Deluxe giá trên website ghi 4.45$/tháng ( ghi là SAVE 50%)
  Vậy mình có sài coupon 39% này được ko nhỉ? Mình điền mà ko thấy giảm
  Với mình chỉ muốn mua 6 tháng mà sao ko thấy chỉ cho 1 – 12 – 24 thôi @@

  1. Luân Trần

   Luân Trần Admin

   Reply

   Hi bạn, giá gói đó là giảm 50% rồi, bạn không thể dùng thêm coupon giảm giá đâu. Bên này ko cho đăng ký 6 tháng, phải 1 năm trở lên

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.