Khuyến mãi Christmas & Boxing Day – Hawk Host giảm giá tới 75% Hosting, có coupon trọn đời

Thông thường hàng năm, ngay sau khuyến mãi Christmas, Hawk Host sẽ tổ chức thêm chương trình chào đón Boxing Day. Tuy nhiên, năm nay sẽ khác, Hawk Host vừa quyết định sẽ kết hợp cả 2 chương trình này với nhau và cho ra khuyến mãi SỐC tương tự Black Friday.

Hawk Host Boxing Day Sale

Khuyến mãi lần này sẽ giảm giá toàn bộ dịch vụ trên site bao gồm Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated Hosting, VPS Hosting và Domain. Mức giảm giá lên đến 75%, đặc biệt có cả coupon trọn đời nữa. Quá ngon nhé.

Chất lượng của Hawk Host khá tốt với cụm server Singapore, Los Angeles cho tốc độ về Việt Nam rất nhanh nên các bạn ưu tiên chọn coupon giảm giá trọn đời ấy. Nên đăng ký với thời gian 12 tháng trở lên, tốt nhất là 24 tháng để tận dụng khuyến mãi.

Nhấn nút tương ứng bên dưới để nhận coupon và đến trang đăng ký.

Update: coupon giảm giá 75% không sử dụng được nữa nhưng các coupon giảm giá 50% trọn đời vẫn ok nhé.

Khuyến mãi Shared Hosting

Giảm giá 75% toàn bộ các gói Shared Hosting

– Giảm giá 50% trọn đời các gói Shared Hosting

Khuyến mãi Reseller Hosting

– Giảm giá 50% trọn đời các gói Reseller Hosting

Khuyến mãi Semi-Dedicated Hosting

 – Giảm giá 50% trọn đời các gói Semi-Dedicated Hosting

Khuyến mãi VPS Hosting

– Giảm giá 50% trọn đời các gói VPS Hosting

Khuyến mãi Tên miền

– Giảm giá đăng ký tên miền .COM/.NET/.ORG/.INFO chỉ còn 8$

Chương trình bắt đầu từ nay cho đến 12h59 ngày 27/12/2015 (giờ Việt Nam). Các bạn nhớ canh giờ đăng ký nhé.

Không giới hạn số lượng mua và áp dụng được cho cả tài khoản cũ lẫn mới.

Update: khuyến mãi đã kết thúc

178 Comments

 1. Admin cho phép mình đăng bài nhé! Rất cảm ơn các bạn trên diễn đàn. Hiện tại mình có đang có một hosting chia sẻ, các bạn nào muốn chạy website hãy mua một tên miền, mình sẽ trỏ về hosting của mình và tạo web chạy cho các bạn miễn phí các bạn chỉ việc đăng bài thôi.

 2. server Sing của Hawkhost rất nhanh và tốt.
  Khi mất ỗn định là mất ỗn định luôn cả Sing và LA ( mình đã từng bị ), nên mình khuyên chân thành là ai muốn truy cập từ VN thì chọn server SING, LA tốc độ cũng OK nhưng chậm hơn SING rất nhiều trên mỗi giây ( Mạng của mình thì chênh lẹch tận 380Kb trên mỗi giây so với Sing ), website bác nào mà nặng xíu thì coi như xong.
  DEMO cho các bác test thữ tốc độ load site : https://goo.gl/rjvYIq ( không bật cloudflare, chỉ dùng DNS )

  * Bác nào còn cảm thấy lăn tăn nữa thì dùng hẵn hosting tại VN luôn cho lẹ.

 3. Mình trước có đăng ký Hawk Host mà giờ còn gần 1 tháng nữa hết hạn, cho mình hỏi có coupon nào dùng gia hạn không vậy Ad?

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Gia hạn thì không có coupon đâu. Nếu lúc đầu đăng ký bạn sử dụng coupon giảm giá trọn đời thì gia hạn tự động được giảm giá luôn nhé.

  1. Có vẻ như quá thất vọng sau khi đăng ký hosting ở đây. Lại có vụ thêm tính năng memcache tưởng tốt lắm nhưng ko cải thiện dc mấy.
   Quá chậm, cứ 2-3 ngày là lại down 1 lần

   1. Vấn đề này bạn liên hệ với support thử chưa? Nếu nguyên nhân do server quá tải thì có thể yêu cầu họ đổi qua server khác tốt hơn đấy.

     1. Luân Trần Admin

      Uh mình mua để test đấy, chứ bây giờ dùng hết VPS rồi. Mà làm sao bạn biết cùng IP nhỉ, mình đâu có public thông tin gì đâu

 4. Truong 12 comment

  Reply

  trọn đời tức là nếu lần đầu tiên mình dùng coupon đó đk 12 tháng, giảm 50% (ví dụ) đi. Thì những năm sau mình renew host thì vẫn được giảm 50% phải ko bạn?

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.