Hawk Host mở rộng VPS Hosting tới Amsterdam, hỗ trợ Cloudflare Railgun

Hôm nay đánh dấu 2 sự kiện lớn của Hawk Host, chính thức mở thêm dịch vụ VPS Hosting ở Amsterdam đồng thời kích hoạt Cloudflare Railgun tối ưu network ở location này.

VPS Hosting ở Amsterdam

Hawk Host đã cung cấp dịch vụ VPS Hosting được một thời gian khá dài, tính đến nay đã có các location ở Washington DC, Dallas TX, Los Angeles CA, và Singapore. Amsterdam là location đầu tiên của Hawk Host ở Châu Âu, sử dụng nền tảng OpenVZ với mức giá khởi điểm 18$/tháng cho gói 1GB RAM.

Để chào đón sự kiện này, Hawk Host tung ra coupon giảm giá 35% trọn đời, không chỉ áp dụng riêng với Amsterdam mà bạn có thể đăng ký VPS Hosting ở tất cả các location còn lại.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code:

Coupon giảm giá 35% trọn đời VPS

Nói thật là bảng giá VPS ở Hawk Host quá cao so với mặt bằng chung, nên mình khuyên không nên xài VPS ở đây nha. Nếu có dùng bạn hãy lựa chọn Vultr, Linode hay DigitalOcean, những công ty này chuyên cung cấp dịch vụ VPS/Cloud Server, đẳng cấp thế giới rồi dùng sướng hơn, giá lại rẻ hơn nhiều. Hawk Host chỉ chuyên về Shared Hosting thôi.

Công nghệ Cloudflare Railgun

Amsterdam là datacenter thứ 5 của Hawk Host hỗ trợ Railgun. Nếu bạn chưa biết công nghệ Railgun có gì hot, hãy tham khảo bài viết này của mình.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể kích hoạt Railgun ở Amsterdam cũng như tất cả các location khác khi sử dụng hosting ở Hawk Host.

Comment của bạn

19 Comments on "Hawk Host mở rộng VPS Hosting tới Amsterdam, hỗ trợ Cloudflare Railgun"

avatar

mới nhất cũ nhất
Linh1 năm gắn bó cùng Canh Me

Railgun trên hosting thì free mà up Cloudflare lên gói pro 20usd mới dùng được đó anh nên ko ham lắm

Mr. Cường4 năm gắn bó cùng Canh Me
Nhờ anh Luân trợ giúp, bị Spam lần hai rồi trong khi mình chỉ cài đặt các mã nguồn mở trên cpanel của hawkhost. Vấn đề này do mình hay họ phải chịu trách nhiệm và làm sao để tránh đây? (Gửi từ một newbie) —-Dưới đây là email họ gửi Từ: “Tony B.” Ngày: 26-06-2017 22:12 Chủ đề: [#VVK-888-85593]: TOS/AUP Violation SPAM vnd.one Tới: Cc: Return-path: Received: from vndone by hkg003.hawkhost.com with local (Exim 4.89) (envelope-from ) id 1dPL2Z-0047Sr-Mv for missfolakealaka@yahoo.com; Mon, 26 Jun 2017 11:50:19 +0800 To: missfolakealaka@yahoo.com Subject: Get Viagra Soft in fuck her in ass X-PHP-Script:… Read more »
Nguyễn6 năm gắn bó cùng Canh Me

Haha, thích mỗi câu “Nói thật là bảng giá VPS ở Hawk Host quá cao so với mặt bằng chung, nên mình khuyên không nên xài VPS ở đây nha”. Tụt hết cảm xúc buổi sáng

Bùi Đức Trọng3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments

Xác nhận Railgun có trên location Los Angeles của HawkHost nhé các bạn
http://i.imgur.com/GnQPNen.png

Sơn3 năm gắn bó cùng Canh Me

Anh luân cho e hỏi e cần vps nhiều bandwith thì đăng kí ở đâu ạ.

Caillou4 năm gắn bó cùng Canh Me

Location HongKong có dùng được Railgun không bạn?

Văn3 năm gắn bó cùng Canh Me

Đọc từ trên lội gần giữa thấy chữ không nên dùng và out ra luôn rofl

Nguyên3 năm gắn bó cùng Canh Me

Vậy là ko nên dùng hả bác ơi