Hawk Host mở thêm location Amsterdam dịch vụ Reseller Hosting, giảm 40% trọn đời

Hawk Host mới mở thêm location thứ 5 tại thành phố Amsterdam.

Hawk Host đã cung cấp dịch vụ Reseller Hosting nhiều năm rồi ở khu vực US và Asia, tuy nhiên Amsterdam là cột mốc đầu tiên của nhà cung cấp này ở thị trường EU. Asia thì quá nổi tiếng với location Singapore được rất nhiều anh em lựa chọn rồi.

Nếu chưa biết, Reseller Hosting là dịch vụ cho phép khách hàng tự tạo ra nhiều tài khoản cPanel riêng biệt, nằm trong giới hạn tài nguyên của gói bạn đã đăng ký. Mỗi tài khoản khác nhau sẽ có dữ liệu tách riêng hoàn toàn với nhau, ai quản lý của người nấy tương tự như một gói Shared Hosting vậy. Những gói Reseller Hosting thường được các cá nhân hay công ty nhỏ mới bắt đầu triển khai dịch vụ Hosting, muốn cung cấp cho mỗi khách hàng một tài khoản Hosting một cách nhanh nhất mà quản lý vẫn phải thuận tiện.

Tất nhiên, tất cả những dịch vụ Reseller Hosting đều được bảo mật thông tin kĩ càng để đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ khó có thể biết được bạn đang cung cấp cho họ Hosting dưới dạng reseller.

Nhân sự kiện lần này, Hawk Host có tung ta coupon giảm giá 40% dịch vụ Reseller Hosting dành riêng cho location Amsterdam mà thôi. Trước khi thanh toán anh em nhớ sử dụng kèm thêm mã amsreseller20 là được. Mã giảm giá áp dụng cho mọi gói reseller với thời hạn thanh toán bất kỳ.

Rất tiếc mình có kiểm tra thì coupon không dùng được với reseller khu vực Singapore!

Dành cho những ai chưa biết được thông tin, hiện tại Hawk Host đang không cho phép sử dụng coupon code với khu vực Singapore và Hong Kong nữa nhé. Canh Me đang trong quá trình đàm phán trao đổi để Hawk Host có những ưu đãi độc quyền cho bạn đọc, hi vọng sẽ sớm có tin tốt lành.

Chúc anh em cuối tuần mát mẻ nha.

guest
8 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

iceball
199
iceball
9 tháng trước

còn 6 tháng nữa là BF , mong là canhme deal lại đc coupon cho khu vực sing , vì năm nay mình hết hạn host rồi :v

Nguyễn Mai Đông Hồ
399
Nguyễn Mai Đông Hồ
9 tháng trước

HawkHost và StableHost dạo này không còn hot như xưa, lại chính sách này kia hạn chế mua ở Sing, HK. Thêm đứt cáp nữa oải luôn, về VN dần

Đình Giang
6
Đình Giang
9 tháng trước

Hawkhost dạo này cứ buổi trưa là lại bị tạch ít phút, khi nào cũng thế.

iceball
199
iceball
9 tháng trước
Reply to  Luân Trần

mình xài sv hk10 , cả tháng nay thỉnh thoảng cũng toạn bị tạch ko vào đc , tầm 3p , giờ thì ko cố định, cũng có 1 con bên sv hk04 thì ko sao

Tố
335
Tố
9 tháng trước

ở việt nam tốc độ về đây nhanh không mọi người?

Đạo
91
Đạo
9 tháng trước
Reply to  Tố

Mình dùng bên đây được 2 năm thấy khá ổn, trừ trường hợp bị cá mập căn smile