HostVN giảm giá 70% cho các dịch vụ dịp Black Friday

HostVN ăn chơi tung ra khuyến mại khủng cho cả tuần trong đợt Black Friday năm nay – giảm giá sâu, lên tới 70%.

host-vn-black-friday

Từ nay cho tới 25/11 (đúng Black Friday), bạn sẽ có cơ hội đăng ký dịch vụ ở HostVN (hosting, cloud VPS hoặc email) với giá chỉ còn 30% so với thông thường. Hosting hiện có giá chỉ từ 36.500đ/tháng mà thôi.

Mỗi ngày sẽ có chi tiết khuyến mại riêng, hãy nhấn vào tab ngày tương ứng trên trang Black Friday của HostVN để xem thêm thông tin cụ thể.

Deal hấp dẫn nhất hôm nay:

  • Giảm 70% gói dịch vụ WordPress Hosting gói WPH-III, Hosting Linux gói Business, Hosting Windows gói W-Advanced – Code: BF16-4EG8SFMM
  • Giảm 70% gói các Cloud VPS từ 8GB trở lên – Code: BF16-HZIPUPZY
  • Giảm 70% các gói Email Business 5GB/Tài khoản – Code: BF16-FZJLTZO3
  • Giảm 50% giá trị các thẻ nạp CDN – Code: BF16-PCRL4PU9
  • Giảm 40% Comodo Positive SSL Wildcard – Code: BF16-EMBWRBSO
  • Ngoài ra tất cả các gói dịch vụ Hosting, Cloud VPS, Email khác cũng có mức giảm từ 30-60%

Nếu bạn muốn sử dụng Hosting trong nước, đây là một sự lựa chọn rất tốt. Hosting ở HostVN có chất lượng ổn định, support tốt, sử dụng lâu dài được.

Đặc biệt, trong suốt thời gian khuyến mại, HostVN còn giảm giá cho tên miền .COM và .NET chỉ từ 87k, giảm thêm 8% khi đăng ký tên miền .VN, sử dụng coupon dưới đây:

Tên miền Nhận coupon
Tên miền .VN chỉ 764k BF16-LPB7FBRR
Tên miền .COM chỉ 107k BF16-UNJPAKTG
Tên miền .NET chỉ 87k BF16-4JO2MHXV

>> Xem thông tin chi tiết khuyến mại tại đây.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Black Friday, rất nhiều nhà cung cấp đang lần lượt tung ra các khuyến mại cực lớn nhân dịp này. Vì vây, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào Canh Me và bài tổng hợp các khuyến mại hot Black Friday 2016 để cập nhật thông tin kịp thời nhé.

Chúc các bạn thành công!

Comment của bạn

79 Comments on "HostVN giảm giá 70% cho các dịch vụ dịp Black Friday"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Phúc Linh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Phúc Linh

Định mua .com mà nó báo “mã khuyến mãi hết hạn” mới nhục chứ

boyneu5 năm gắn bó cùng Canh Me
boyneu

Hostvn thì ổn rồi, tốc độ tại Vn chắc vô địch
Chỉ có điều cái gói seo hosting đợt này không đc giảm 50 hay 70%. Mới chỉ chén đc em business thôi

Nguyễn Công Hậu1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Công Hậu

Có cho reseller ko nhỉ? Mình ko thấy thông tin

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support

Chào anh Hậu,

Không biết anh đang quan tâm đến gói Reseller hosting nào bên em ạ? Hiện tại chương trình Black friday bên em không áp dụng với gói reseller hosting, tuy nhiên nếu anh đăng ký hợp đồng gói Reseller hosting với thời hạn 1 năm trở lên thì em sẽ linh động giảm giá cho anh 15%-20% anh nhé.
Nếu anh cần hỗ trợ hay tư vấn gì thêm anh có thể liên hệ với em theo thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất ạ:

Email: tutt@hostvn.com
Skype: truong.tu141
FB: https://www.facebook.com/anhtu141

Em cám ơn anh, chúc anh buổi tối vui vẻ!

Nguyễn Ngọc Vĩnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Ngọc Vĩnh

Ui già, có comment góp ý chân thật, ghét nhất comment dìm hàng rồi pr một đơn vị nào đó, đúng là người Việt.

Về load Website thì 2 thằng nào muốn hơn thua cài wordpress bản gốc rồi test

Về server nhiều khi so sánh iPhone 1g ram và androi 2g thì bó tay.

Bớt dìm hàng dịch vụ người Việt đi mấy cha nội, hãy đi sâu vào sự hài lòng của khách hàng

Tiểu Quỳnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Tiểu Quỳnh
VIP Member

Bạn đang dìm hàng người Việt đây ..hihi
Mình nghĩ trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa như hiện nay,việc thị phi khen chê là bình thường,bạn thấy Apple,Sam Sung,MS không…họ vẫn bị chê tả tơi,chê vô lý ở mọi nơi trên thế giới chứ không riêng gì VN.
Đã chấp nhận tham gia vào thị trường thì phải chấp nhận những áp lực của nó.Mà nói cho cùng,dịch vụ Hosting,domains ở vn mang nhiều tiếng xấu quá,nên giờ phải chịu thôi.Cũng phải nhìn lại mình và cố gắng thôi.

Phong Truong1 năm gắn bó cùng Canh Me
Phong Truong
Gửi đến những bạn đã comment, sắp comment ở bài viết này. Mình có một vài nhận xét như sau, đừng nói là mình là seeder hay gì nhé, cty mình lo chưa xong, không rãnh đâu seeder. Dù trước giờ mục đính của mình khi vào chia sẽ coupon, là để tìm coupon khuyến mãi, ngoài ra xem thêm những bài đánh giá dịch vụ của bác Luân. Với những bài viết quảng cáo, mình chỉ xem qua cho biết, xem coi nhà cung cấp này có cái gì, nhà cung cấp kia có cái gì, mình không quan… Read more »
Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí
Mình viết gần xong comment có dẫn chứng cụ thể để gửi đến bạn nhưng thôi xóa đi cho nhanh. Cái cuối cùng mình chỉ muốn nỏi. 1. Mình không hề cung cấp dịch vụ hosting, domain và cũng không bao giờ bước chân vào ngành này. Nên mình chẳng có lý do gì để hạ thấp hostvn cả. 2. Mình đã là một khách hàng của hostvn và những gì mình nói ra nó là quan điểm cá nhân, trải nghiệm từ host của hostvn (cái này mình hơn bạn). Chỉ vậy thôi, mình không muốn nói thêm làm… Read more »
Đào Anh Hưng3 năm gắn bó cùng Canh Me
Đào Anh Hưng

Cpanel cấp độ Hosting chỉ thông báo bao nhiêu % CPU, % Memory, Disk bao nhiêu, BW bao nhiều chứ làm gì có thông số cụ thể chạy phần cứng gì đâu. Bạn dùng Reseller hoặc Root thì sẽ có show cái thông tin máy chủ.

Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí

Mình có viết nhầm ở comment này chút. Đúng như bạn nói nhưng hostvn không thể xem được các thông tin này. ở https://canhme.com/hostvn/giam-gia-70-dip-black-friday/comment-page-1/#comment-93719 mình đã nói như bạn.

Tiêu Anh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Tiêu Anh

Chào bạn!
Làm thế nào để bật nó lên, bạn có thể cho biết được không? Mình cũng hì hục cài cpanel mà không cho nó hiển thị được cấu hình máy chủ. Còn nếu bạn cũng không biết làm sao để bật nó lên hoặc muốn show được lại phải cài các phần mềm khác thì thôi, không nên nói người ta cố tình giấu. Mình cũng đang có nhu cầu bật nó lên nhưng phải là chức năng mặc định sẵn có của cpanel nha. Rất mong dc học hỏi bạn.

Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí
Bạn nào nói hostvn tốt cho site wordpress thì xem xét lại nhé. Tốc độ xử lý WP khổng ổn định và rất nhiều request >1s (mình không nói đến các files static nhé). Thông thường nhanh thì chỉ khoảng 300~400ms, trung bình thì 500~600ms – hiện mình đang dùng của 1 nhà cung cấp VN trung bình là 700~800ms đã phải tìm một nhà cung cấp khác rồi. Tiếp đến là các thông tin liên quan đến server như số CPU, % Memory… đang sử dụng đều bị ẩn đi từ Cpanel hết. Nghĩa là cấu hình server không… Read more »
Thi Tạ1 năm gắn bó cùng Canh Me
Thi Tạ
Mình cũng đăng ký test gói 4Gb Cloud VPS SSD chạy Linux. Share với các bạn thông số như sau: 1. CPU processor : 1 vendor_id : GenuineIntel cpu family : 6 model : 45 model name : Intel(R) Xeon(R) CPU E5-2670 0 @ 2.60GHz stepping : 7 microcode : 0x710 cpu MHz : 2600.036 cache size : 20480 KB physical id : 0 siblings : 2 core id : 0 cpu cores : 1 apicid : 0 initial apicid : 36 fpu : yes fpu_exception : yes cpuid level : 13 wp : yes flags : fpu de tsc… Read more »
Phong Truong1 năm gắn bó cùng Canh Me
Phong Truong
Về tốc độ up/down này mình thấy cũng chỉ ở mức trung bình, so với những nhà cung cấp khác ở Việt Nam thì cũng ko hơn kém gì mấy, chắc cái này là do hạ tầng mạng ở Việt Nam chưa được hoàn thiện rồi. Có bên FTECH mình thấy băng thông cũng tốt hơn tí, nhưng cũng hên xui lắm, đôi lút tụt khá thảm, cỡ khoảng 10 Mbit/s. Ở đây mình xài lâu rồi, không biết giờ có cải thiện hơn chưa. Câu trả lời “tùy thời điểm”, nghe vào là biết chữa cháy rồi, với hạ… Read more »
Hoàng Vĩnh4 năm gắn bó cùng Canh Me
Hoàng Vĩnh
P/s: Thấy đội ngũ support của Hostvn hoạt động tích cực quá nên lên tiếng thôi (hostvn đã chuẩn bị rất kỹ cho chương trình này) Mình thấy bạn có một sự ghen tỵ không hề nhẹ thì phải. Tốc độ nó còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố nhé bạn, chứ không phải chỉ nằm ở mỗi hạ tầng hosting đâu. Còn WordPress Hosting thấy họ chỉ đảm bảo việc tương thích 100% với các mã nguồn cũng như Plugin của WordPress chứ đâu có cam kết việc tốc độ nhanh hay chậm. Mình thấy vietnamnet.vn với vnexpress.net tốc… Read more »
Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí
1. Mình ko cung cấp dịch vụ Hosting. 2. Mình không comment để kiếm khách hàng. Vậy mình có lý do gì để ghen tỵ ko?. Đây là đánh giá của mình sau 3 tháng sử dụng, tùy mọi người ý kiến. Mình cũng ko lấy 1 ngày hay khung giờ nào để chỉ trích cả, nên nó sẽ là tốc độ trung bình của cả ngày. Còn mình thấy bạn comment sặc mùi seeding của hostvn đó. 2 cái web bạn đưa ra thì tốc độ site của hostvn thua xa vietnamnet đó bạn. Còn Vnexpress thì hơn hostvn… Read more »
Hoàng Vĩnh4 năm gắn bó cùng Canh Me
Hoàng Vĩnh

Bạn nói buồn cười
1. Mình cũng ko cung cấp dịch vụ Hosting
2. Mình ko comment để kiếm khách hàng

Vậy mình có lý do gì để Seeding không ?
Mình test ở https://gtmetrix.com/ thấy 2 site kia cũng chậm mà.
Còn mình thấy bạn đang áp đặt thì đúng hơn, mình thấy bạn sặc mùi dìm hàng.

Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí
Mình không đánh giá website bằng cách test thức thời như bạn. Site gtmetrix.com chỉ là kết quả tức thời tại thời điểm này. Nếu bạn muốn biết được chất lượng tốt hay không nên dùng các monitor giám sát theo thời gian thực như monitis.com, uptimerobot.com… Mình thích monitis hơn vì cho nhiều thứ hơn uptimerobot. Còn trên nó là quan điểm cá nhân dựa trên trải nghiệm 3 tháng của mình tại Hostvn với mã nguồn WP. Mình không quan tâm lắm đến cái bạn đánh giá mình Nếu hiện đang là một khách hàng của hostvn thì… Read more »
Phong Truong1 năm gắn bó cùng Canh Me
Phong Truong
Không biết mắt bạn có vấn đề không chứ, mình chưa thấy nhà cung cấp nào ở Việt Nam ẩn thông số CPU, % Memory cả. Ngoài ra, bạn có thể cho mình xem thử cái “mình có cài 1 monitor để theo dõi chính các nhà cung cấp VN xem chất lượng của họ sao” để mình mở rộng tầm mắt ko?. Về tốt độ load site, bạn nói rất hay nhưng mình không thấy 1 cái gì gọi là dãn chứng, chỉ toàn là nói suông, và bạn có thể gửi mình một vài website có thời gian… Read more »
Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí
Mắt mình rất tốt 10/10 dù ngồi máy 12 tiếng/ ngày. Bạn chưa gặp nhà cung cấp nào ẩn đi thì hãy đăng ký hosting tại hostvn và trải nghiệm nhé. Bạn chưa dùng hostvn thì bạn sao có đánh giá dựa trên trải nghiệm giống của mình được. Về sự cố thì bạn có biết vụ Hostvn xóa tài khoản, dữ liệu của người dùng??. Cách giải quyết như nào bạn biết chứ?. Nếu chưa biết mời bạn lên google và search ( mình theo dõi vụ này ngay từ đầu vì cũng muốn gửi ngắm những đứa con… Read more »
Phong Truong1 năm gắn bó cùng Canh Me
Phong Truong

Cho mình xin lỗi bạn, có thể mình đã hiểu lầm ý của bạn, là bạn muốn xem thông tin phần cứng của máy chủ phải không. Về thông tin này theo mình biết thì cPanel ở cấp độ user không có hiển thị thông tin này, mình có cài cPanel lên VPS thì chỉ thấy hiển thị ở WHM.

Minh Trí2 năm gắn bó cùng Canh Me
Minh Trí

Không vấn đề gì, chúng ta cùng trao đổi để hiểu hơn về dịch vụ cũng như cái nhìn của mỗi người dùng.

Ý mình là các thống số như số CPU, % Memory, %Swap… giống như đây: http://imgur.com/a/z9JBO

Chu Đức2 năm gắn bó cùng Canh Me
Chu Đức
HOSTVN Support
Chào bạn Minh Trí, Rất cảm ơn bạn đã có những phản hồi kỹ thuật về dịch vụ WordPress Hosting tại HOSTVN. Mình xin phép được giải thích cũng như phân tích với bạn các vấn đề mà bạn đang lo ngại như sau ạ: Vấn đề thứ nhất: ————————- Về tốc độ phản hồi chậm của máy chủ, nếu bạn có chút kinh nghiệm về web developer hoặc quản trị máy chủ, bạn cũng có thể dễ dàng hiểu tốc độ truy cập website có thể phụ thuộc vào các yếu tố sau: – Mức độ sử dụng tài… Read more »
Manh Dung2 năm gắn bó cùng Canh Me
Manh Dung

Đang xài gần chục con CloudVPS bên Hostvn cho cả cá nhân lẫn đối tác.
Support tốt.
Tốc độ 90% là nhanh. Có lúc chậm khả năng do bị ddos hoặc IT đái vào server thôi.

Nâng cấp backend, hạ tầng sao thông minh như VULTR, DigitalOcean, Linode thì Hostvn là đối trọng đáng kể của các dịch vụ Data từ nước ngoài.

Dù sao thì cũng 4,9 (*) cho Hostvn.

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support

Chào anh Dũng,

Rất cám ơn anh đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của HOSTVN.
HOSTVN ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để phục vụ Khách hàng.
Nếu anh có nhu cầu đăng ký dịch vụ trong đợt này thì nhanh tay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn anh nhé!

Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công!

Manh Dung2 năm gắn bó cùng Canh Me
Manh Dung

Mình mới đăng ký 1 cái rồi bạn ạ.

Đang cần 30 cái đô mên mà giá vẫn cao, thôi thì deal nước ngoài.

Học5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Học

Ko có km cho reseller nhỉ? Định chạy hơn chục cái web =.=

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support
Xin chào anh Học, Không biết anh Học đang quan tâm đến gói Reseller hosting nào bên em ạ? Hiện tại chương trình bên em không áp dụng với gói reseller hosting, tuy nhiên nếu anh đăng ký hợp đồng với thời hạn 1 năm trở lên thì em sẽ linh động giảm giá cho anh 15%-20% anh nhé. Hoặc nếu anh chạy trên 10 website thì anh có thể dùng gói WordPress host III bên em với 15GB dung lượng SSD | Không giới hạn băng thông | Addon domain: 10 với giá đã giảm 35% còn 325.000đ/tháng anh… Read more »
Lý Quốc Đạt2 năm gắn bó cùng Canh Me
Lý Quốc Đạt

Chưa dùng dịch vụ host bên hostvn nhưng domain có vài cái ở đây, dịch vụ ở VN mà hỗ trợ nhanh như HOSTVN là rất đáng khen, nhanh và rất nhiệt tình.

Chu Đức2 năm gắn bó cùng Canh Me
Chu Đức
HOSTVN Support

Chào bạn Quốc Đạt,

Rất cảm ơn bạn đã tin chọn HOSTVN, nếu có cơ hội, HOSTVN rất mong được mời bạn trải nghiệm dịch vụ Hosting tại HOSTVN ạ.

Chúc bạn một tuần làm việc hiệu quả!

Khánh Trần2 năm gắn bó cùng Canh Me
Khánh Trần

Sau vụ án liên quan đến data , thì hostvn đã dần vào ổn định với tốc độ tốt từ các server đặt ở Singapore.. Vote 1 phiếu cho hostvn nhé

HuyenHN1 năm gắn bó cùng Canh Me
HuyenHN

Chào Anh Khánh,

Rất cảm ơn anh đã tin chọn dịch vụ của HOSTVN ạ.
HOSTVN vẫn luôn hoàn thiện chất lượng để phục vụ tốt nhu cầu của mọi khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa.
Rất mong sẽ được hợp tác lâu dài hơn với anh ạ.
Em cảm ơn anh.

Minh1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Minh

Giảm rồi mà sao giá vẫn cao quá.

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support
Chào Minh, Tùy theo các gói khác nhau mà bên mình sẽ có mức giảm giá khác nhau. Không biết Minh đang quan tâm tới gói dịch vụ nào bên mình vậy ạ? Về giá cả thì theo mặt bằng chung ở Việt Nam thì giá của bên mình là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất rồi đó bạn ạ? Hơn nữa, với đặc thù của loại dịch vụ này thì nó còn liên quan đến chất lượng dịch vụ và chất lượng hỗ trợ nên giá cả và chất lượng nó sẽ là 2 yếu tố song… Read more »
Nam1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nam

haizzzzzzz (thở dài)….

DO, Vultr, Linode… chất lượng World Class, giá tính theo giờ luôn, mà tổng theo tháng cũng quá rẻ (5$, 10$/month) là đã có VPS xịn bét nhè, mình thật sự không hiểu anh em sao còn nghĩ tới các “thương hiệu” host Việt Nam nữa nhỉ.

Minh1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Minh

Cùng ý kiến, sao ở Việt Nam cái j cugx đắt hơn thế giới.

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support
Chào Nam, Đúng như anh nói, dịch vụ ở Việt Nam giá khá là cao so với dịch vụ nước ngoài , điều này là do chi phí vận hành ở Việt Nam đắt đỏ hơn nước ngoài anh ạ. Tuy nhiên khi anh sử dụng dịch vụ ở Việt Nam thì đường truyền sẽ tốt hơn nước ngoài, anh sẽ không phải lo lắng về vấn đề đứt cáp chẳng hạn. Bên cạnh đó việc hỗ trợ về dịch vụ mỗi lần gặp trục trặc trong việc sử dụng cũng sẽ dễ dàng hơn do không bất đồng ngôn… Read more »
trần tiến dũng4 năm gắn bó cùng Canh Me
trần tiến dũng

giá này có trọn đời không bạn.

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support

Chào anh Dũng,

Giá này bên em chỉ áp dụng với lần đầu thanh toán anh ạ, vì vậy nếu anh thanh toán với thời gian sử dụng càng dài thì càng có lợi cho anh ạ.
Còn 03 ngày nữa là bên em kết thúc chương trình rồi nên anh nhanh tay để được hưởng ưu đãi 1 năm có chỉ diễn ra 1 lần này anh nhé!
Nếu anh cần tư vấn hoặc hỗ trợ tạo dịch vụ thì anh có thể liên hệ với em qua thông tin sau:
Email: tutt@hostvn.com
Skype: truong.tu141
FB: https://www.facebook.com/anhtu141

Em cám ơn anh!

milogaudaik3 năm gắn bó cùng Canh Me
milogaudaik

Tiền thân của hostvn.net là upreseller đúng không ạ?

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support

Chào bạn,

Upreseller là một sản phẩm của HOSTVN chuyên cung cấp host nước ngoài, tuy nhiên hiện tại HOSTVN đã không phát triển Upreseller nữa mà tập trung phát triển dịch tại Việt Nam.
Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của Upreseller thì có thể liên hệ với kỹ thuật HOSTVN hỗ trợ bạn nhé!
Cám ơn bạn!

Bui Huynh Hung1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Bui Huynh Hung

cloud vps ở đây sao giá cao quá vậy ta

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support
Chào anh, Không biết anh đang quan tâm đến gói VPS nào bên em? Anh có cần tư vấn gì thêm không ạ? Về giá thì theo mặt bằng chung ở Việt Nam thì giá của bên em là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất rồi đó anh ạ. Ngày mai bên em mới bắt đầu giảm sâu cho dịch vụ VPS, anh có thể theo dõi trên trang chủ bên em anh nhé! Nếu anh cần tư vấn hay hỗ trợ gì thì anh có thể liên hệ với em theo thông tin sau: Email: tutt@hostvn.com Skype:… Read more »
Vũ Hoàng2 năm gắn bó cùng Canh Me
Vũ Hoàng
HostVN support nhanh – ổn. Site mình đặt ở đây cũng dc 3 tháng. Chạy vèo vèo phà phà ko 1 lỗi lầm gì từ host đến code web. Nhưng Host bị ddos thì site 1 ngày truy cập ko dc 2 lần, 1 lần 10 đến 15p. Từ khóa SEO rớt top thảm thê. Kế đến là việc restore data website mình bị lỗi tùm lum. Trước khi bị ddos thì ok ko 1 lỗi lầm gì. Sau khi bị ddos thì code web lỗi tùm lum. Host VN chưa có cách loại trừ site bị ddos – kiếm… Read more »
Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support
Chào anh Vũ, Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của HOSTVN. Những ý kiến của anh sẽ là đóng góp vô cùng quan trọng để giúp HOSTVN ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ ạ. Như anh cũng đã biết, việc tấn công ddos thì không nhà cung cấp dịch vụ nào cam kết với anh rằng có thể chống được. Tuy nhiên, hiện tại bên em cũng đã và đang nâng cấp hệ thống và đặt ra nhiều phương án để giảm thiểu nhất tình trạng tấn công ddos anh ạ. Còn việc restore… Read more »
Vũ Hoàng2 năm gắn bó cùng Canh Me
Vũ Hoàng

Em có thể xem các ticket anh gửi hoặc nhờ bộ phận kỹ thuật xem file Log của host trước và sau khi bị ddos.

Hoàng Đế Rồng1 năm gắn bó cùng Canh Me
Hoàng Đế Rồng

Đọc xong vẫn chưa hiểu là site của bạn bị DDoS hay là site khác bị DDoS mà site bạn bị hư code?

Nếu site bị DDoS thì nên sài server riêng kèm theo dịch vụ hạn chế DDoS của một số nhà cung cấp. Hoặc sài gói host có hỗ trợ hạn chế DDoS mình thấy đầy ra đó thôi.

Việc restore website mà bị lỗi thì phải xem lại cơ chế backup của control panel có backup đủ hay là ko. Test cái là bik chứ j đâu.

Nguyễn Ngọc Vĩnh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Ngọc Vĩnh

Đang có Hosting chuẩn bị hết hanh, định move data qua VPS vultr , khong biết khuyến mãi này cho gia hạn hosting ko vậy Hosvn. Thấy giá hấp dẫn quá nên Order 1 host mới rồi move data từ host cũ qua chắc cũng đc nhĩ

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support

Xin chào anh Vĩnh,

Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của HOSTVN.
Nếu host của anh đang đến kỳ gia hạn mà chưa có chương trình cho hợp đồng gia hạn thì anh có thể tạo một đơn hàng dịch vụ mới trong đợt khuyến mãi này và chuyển dữ liệu từ gói cũ sang gói mới là được anh nhé!
Nếu anh cần hỗ trợ gì thêm thì anh có thể liên hệ với em qua thông tin:

Email: tutt@hostvn.com
Skype: truong.tu141
FB: https://www.facebook.com/anhtu141
Em cám ơn anh!

mariabon2 năm gắn bó cùng Canh Me
mariabon

giảm giá rồi mà vẫn 95k 1 tháng. vãi nhái

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support
Chào bạn, Cụ thể là gói này thông số cao nên giá gốc của nó cũng cao thì khi giảm giá bạn nhìn thấy giá như thế là đắt, tuy nhiên bạn thử so sánh tài nguyên của gói đó thì tính ra sẽ rẻ bạn nhé! Nếu bạn không có nhu cầu dùng nhiều tài nguyên như vậy thì bạn có thể chọn gói nhỏ hơn thì giá rẻ hơn ạ. Không biết nhu cầu sử dụng của bạn thế nào? Có cần mình tư vấn gì thêm thì liên hệ lại với mình bạn nhé! Email: tutt@hostvn.com Skype:… Read more »
Đức3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 400 comments
Đức

Xài hosting của hostvn năm 2010 thấy khá tốt, mua nhiều và thời gian lâu nên được tăng băng thông từ 60Gb lên 100Gb. Sau đó thời gian giá mắc quá chuyển đi nơi khác. Hồi mình xài còn chưa có cloud hosting rofl
Không biết có nên làm e test thử ko đây.

Tú - HOSTVN1 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Tú - HOSTVN
HOSTVN Support

Chào anh Đức,

Rất cảm ơn anh đã lưu giữ ấn tượng tốt về HOSTVN.
Vậy thì đây đúng là thời điểm thích hợp để anh quay lại rồi đó ạ. Hiện tại chương trình Black friday bên em giảm giá rất nhiều dịch vụ cả VPS, hosting, email business, tên miền.
Chương trình bên em chỉ còn 03 ngày nữa là kết thúc nên anh nhanh tay liên hệ để em hỗ trợ anh sử dụng anh nhé!

Email: tutt@hostvn.com
Skype: truong.tu141
FB: https://www.facebook.com/anhtu141
Em cám ơn anh!

HuyenHN1 năm gắn bó cùng Canh Me
HuyenHN

Chào Anh Đức,

Bên em khuyến khích khách hàng dùng thử các dịch vụ trước khi quyết định dùng chính thức. Hiện tại dịch vụ VPS bên em đã triển khai sử dụng ổ cứng SSD tốc độ sẽ nhanh hơn ổ cứng HDD đó ạ, nếu anh có nhu cầu dùng thử dịch vụ, anh có thể đăng kí qua mail huyenhn@hostvn.com giúp em nhé.

Em cảm ơn anh.

duy leduc5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments
duy leduc

bác onet đang bi bóc phốt .còn các bác còn thì sao

Tran Ngoc Thang1 năm gắn bó cùng Canh Me
Tran Ngoc Thang

phốt gì vậy bạn, em tính mua Host bên đây vì giá khá tốt. @@, hoang mang quá