Hướng dẫn tắt Domain Privacy của GoDaddy

Trong trường hợp bạn không muốn người khác biết được thông tin người sỡ hữu domain ở GoDaddy thì sẽ cần đến dịch vụ Domain Privacy (Private Registration).

GoDaddy Private Domain Registration

Tuy nhiên, khi không cần dùng đến nữa hoặc khi muốn chuyển domain sang nhà cung cấp khác bạn cần phải tắt chức năng Domain Privacy đi.

Trước đây, bạn phải tắt Domain Privacy trên trang Domains By Proxy, nhưng giờ có thể thao tác làm ngay ở trang quản lý tên miền GoDaddy.

Các bước tắt Domain Privacy của GoDaddy

1. Truy cập vào trang quản lý tên miền của GoDaddy. Toàn bộ tên miền của bạn sẽ xuất hiện như bên dưới, click vào tên miền muốn hủy Domain Privacy.

Giao dien quan ly ten mien GoDaddy

2. Giao diện trang Domain Settings sẽ xuất hiện, nhìn sang cột bên phải bạn sẽ thấy một phần gọi lại Domain Enhancements. Nhấn vào link Manage bên dưới PRIVACY.

Domain Enhancements

3. Ngay lập tức bạn được đưa đến trang Contact Information.

Contact Information

Nhấn vào link Remove privacy ở dưới cùng.

4. Một thông báo nữa xuất hiện, bạn nhấn tiếp Yes, Remove Privacy để xác nhận.

Xac nhan tat Domain Privacy

Vậy là xong.

Đợi mấy phút sau GoDaddy sẽ cập nhật lại thông tin tên miền của bạn.

Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ ẩn thông tin đăng ký domain, hãy đăng ký domain ở Namesilo (free trọn đời) hoặc Namecheap (free năm đầu).

Comment của bạn

12 Comments on "Hướng dẫn tắt Domain Privacy của GoDaddy"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Mr. Hoang4 năm gắn bó cùng Canh Me

A Luân ơi. Hiện nay em có domain đang cài Private Infomation ở godaddy. Tuy nhiên giờ nó ko quản lý trên https://www.domainsbyproxy.com/ nữa. Mà thông tin em đăng ký là thông tin ảo, giờ làm sao để gỡ cái private để chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác vậy ạ? (em điền các thông tin ở phần yêu cầu huỷ private infomation – mắc đoạn up thông tin cá nhân lên vì không giống trong tài khoản. )

Thanks a.

van tien4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 400 comments

Làm sao để disable dịch vụ Private Registration qua “domainsbyproxy.com” vậy, mình ko tìm thấy tài khoản đăng nhập ở trang đó. Ai đó hỗ trợ, ai đó hậu tạ nhoa !

Việt Anh4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Việt Anh
318 comment

May quá có cái hướng dẫn smile đang cần tongueout

Trang6 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

NẾu chuyển tên miền về NameBright để quản lý theo Luân hiểu thì có an toàn không? Chia sẻ cho anh em với Luân nhé. Cảm ơn!