Linode tung ra gói VPS 10$/tháng, tặng miễn phí 10$

Đây là một tin cực kỳ hot ngày hôm nay khi mà nhà cung cấp VPS chất lượng cao nổi tiếng thế giới Linode trong dịp sinh nhật lần thứ 11 đã quyết định tung ra gói VPS chỉ 10$/tháng. Trước đây gói rẻ nhất tại Linode đã có giá 20$/tháng.

Điều này cũng dễ hiểu khi mà thị trường VPS hiện nay đang có nhiều biến động khi mà các hãng VPS giá rẻ liên tiếp ra đời và phát triển mạnh như DigitalOcean, Vultr, Ramnode… thì các ông lớn không thể ngồi yên được.

Linode 1GB

Gói VPS mới này chạy trên cùng hệ thống với thông số 40 Gbps network, SSDs, và CPU như những gói lớn hơn tuy nhiên dung lượng và băng thông giảm đi. Cấu hình hiện nay: 1GB Memory / 24GB SSD / 1 vCPU / 2TB Traffic.

Đặc biệt Linode có datacenter tại Tokyo, Japan cho tốc độ rất cao về VN nên giờ chỉ với 10$/tháng bạn có  thể có VPS với băng thông lên đến 2TB ở đây rồi.

Cũng trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 11, Linode có tung ra promotion code tặng 10$ miễn phí cho các tài khoản mới. Ngay sau khi đăng ký xong, các bạn hãy hoàn tất thông tin cá nhân, điền Promotion Code bên dưới, add thẻ visa và thanh toán trước 5$ là có thể nhận được rồi.

Linode nằm trong top đầu nhà cung cấp VPS chất lượng cao trên thế giới nên các bạn có thể tin tưởng sử dụng nhé. Tham khảo qua bài viết đánh giá Linode trên blog Học VPS.

Comment của bạn

9 Comments on "Linode tung ra gói VPS 10$/tháng, tặng miễn phí 10$"

avatar

mới nhất cũ nhất
thanh5 năm gắn bó cùng Canh Me

Hi,
Mình đang thử sao không thấy Location Japan bạn nhỉ?

Thành Nguyễn5 năm gắn bó cùng Canh Me

Anh Luân ơi sao em dùng thẻ visa ảo không add được vào tài khoản Linode sad

Tuấn5 năm gắn bó cùng Canh Me

Linode đua đòi tung ra cả gói $10 thì hút thêm nhiều chiến sĩ ham giá rẻ rồi sẽ giảm chất lượng chung của VPS đi rồi: sắp tới IP nhanh blacklist hơn, server nhiều issue hơn… : (

davenguyen5 năm gắn bó cùng Canh Me

ông Linode này dùng thì sướng nhưng lúc đăng ký bắt xác thực lằng nhằng quá. Lại không có lựa chọn thanh toán bằng paypal

Nguyễn Nam6 năm gắn bó cùng Canh Me

Cái này còn xài được k anh nhỉ?

Pea7 năm gắn bó cùng Canh Me

Bác L xem giới thiệu site nào có offshore vps cho phép dmca với