Đăng ký tên miền chỉ từ 0.99$ tại Name.com dịp Black Friday

Tuần này, Name.com sẽ không chạy chương trình Domain Happy Hour như mọi khi nữa, thay vào đó là hot deal dành cho Black Friday và Cyber MondayGiảm giá 1 loạt tên miền chỉ còn từ 0.99$/năm.

name-com-black-friday-2016

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 25/11/2016 và kéo dài tới 13h59 ngày 29/11/2016 theo giờ Việt Nam, giảm giá 1 loạt tên miền – trong đó có .COM, .NET, .ORG, .CLUB… chỉ còn từ 0.99$ đến 9.99$ mà thôi. Đặc biệt mỗi khách hàng có thể đăng ký tối đa 50 tên miền.

Update: Khuyến mại đã bắt đầu, giá sẽ tự động được giảm. Nếu không thì bạn add coupon CYBERMONDAY vào nhé.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

Bảng giá khuyến mại cụ thể như sau:

GiáTên miền
0.99$.XYZ, .CLUB, .SITE, .SPACE, .WEBSITE, .ONLINE, .TOP, .ORG, .NGO, .ONG, .PRO, .ROCKS, .US
1.99$.SOCIAL, .SALE, .FORSALE, .MARKET, .TECH, .BIZ
2.99$.GAMES
3.99$.COM, .NET, .CO, .WIKI, .INK
4.99$.LIVE, .GURU, .STORE
5.99$.DESIGN
6.99$.SKI, .SHOP
8.99$.NYC
9.99$.BIO, .ARCHI

***Ưu đãi chỉ áp dụng cho đăng ký mới. Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.

Khi đăng ký bạn hãy bỏ Privacy ra, sau khi đăng ký xong domain thì order và dùng coupon code PRIVACYPLEASE sẽ được chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Với các khuyến mại dịp Black Friday khác, hiện tại có ưu đãi của StableHost và A Small Orange đang chạy rồi. Hãy tận dụng cơ hội nhanh tay đăng ký nhé.

Chúc các bạn thành công!

56 Comments

 1. Anh Luân, em đăng ký tên miền thanh toan paypal xong rồi nó ko active nó bảo phải có phương thức thanh toán tự động bắt nhập thẻ.Nhưng nhập vào thì báo lỗi này là sao anh

  ERROR: Oops! Unable to Authorize Funds – Test Failed – 301: Invalid Account Number

  1. Luân Trần Admin

   Reply

   Bài viết này mình dăng lâu rồi, khuyến mại đã kết thúc rồi bạn. Nhớ ghé thăm Canhme.com thường xuyên hơn để update thông tin khuyến mại nhé.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.