Transfer tên miền về Namecheap chỉ với 8.49$

Khi tên miền đến ngày hết hạn, bạn sẽ có 2 lựa chọn, một là tiếp tục gia hạn tên miền và hai là transfer qua nhà cung cấp khác (nếu có giá rẻ hơn). Trong trường hợp muốn transfer, hãy thử ngay coupon bên dưới của Namecheap, giá chỉ còn 8.49$ mà thôi.

Đa phần chúng ta có nhiều tên miền ở GoDaddy do nhà cung cấp này thường xuyên có coupon khuyến mãi giảm giá đăng ký mới, tuy nhiên khi gia hạn lại không có coupon nào. Nếu bạn đang có domain ở đây và muốn transfer, hãy sử dụng coupon Namecheap dành riêng cho các khách hàng của GoDaddy với giá chỉ 7.99$.

bye daddy

Còn nếu tên miền của bạn không ở GoDaddy, khi sử dụng coupon giảm giá bên dưới sẽ được mức giá ưu đãi chỉ còn 8.49$ năm đầu tiên. Coupon áp dụng cho tên miền .COM/.NET/.ORG/.BIZ và .INFO, đặc biệt vẫn được Free WhoisGuard năm đầu tiên nhé.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon:

Transfer tên miền về Namecheap chỉ với 8.49$

Nếu bạn vẫn muốn gia hạn tên miền ở GoDaddy, hãy sử dụng thủ thuật chuyển currency về INR, giá sẽ 699Rs, tương đương khoảng 11$. Đây là mức giá gia hạn rẻ nhất ở đây rồi.

Ngoài Namecheap, thêm một sự lựa chọn nữa cho bạn khi muốn transfer, đó là Namesilo. Mình vẫn thường transfer tên miền về đây vì có giá khá là rẻ, và đặc biệt free chức năng ẩn thông tin đăng ký trọn đời. Hiện tại đang có coupon giảm 1$ khi đăng ký mới hoặc transfer để bạn có thể thử nghiệm.

guest
13 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Tai Nguyen
78
Tai Nguyen
5 năm trước

Godaddy bữa chuyển 1 tên miền ko thành công, đến khi đòi hoàn tiền mấy em support người nước ngoài nói giọng việt nam trả lời một câu xanh rờn “quá 30 ngày rồi, chúng tôi không thể hàn tiền”

Như các nhà cung cấp khác sẽ cho ngay vào quỹ tài khoản. Các bạn giao dịch nếu còn dư tiền hay không thành công nên liên hệ trước 30 ngày nhé

Nguyễn Hùng
13
Nguyễn Hùng
6 năm trước

Godaddy dạo này ko còn thấy gian hạn ngon nữa rồi! chuyển đi chuyển lại nhiều cũng mệt

Quyết
2
Quyết
6 năm trước

Em mới transfer tên miền từ Godaddy sang NameCheap từ tối qua,hôm nay ngay sau khi nhận được email thông báo chuyển thành công thì không truy cập được trang web nữa,trang web của e được viết trên nền của blogger,giờ em phải cài đặt như thế nào đây anh Luân smile

Quyết
2
Quyết
6 năm trước
Reply to  Luân Trần

Cài đặt trong blogger hay trong Namecheap hả anh ơi

Thuy Nguyen
391
Thuy Nguyen
6 năm trước
Reply to  Quyết

Cài đặt trong namecheap.

Tiến
9
Tiến
6 năm trước

Admin cho hỏi cp tranfer rẻ nhất 10-15/06 là namecheap 8.49 này ah? GoDaddy ko có cái nào rẻ hơn phải ko? (11$)

Long
9
Long
6 năm trước

Tên miền mình ở Godady sắp hết hạn mình chưa gia hạn. Theo bạn thì mình tranfer sang nhà cung cấp nào mà sau này gia hạn có giá rẻ nhất bạn?

IM Hoang Tram
23
IM Hoang Tram
6 năm trước
Reply to  Luân Trần

Giữa Godaddy, Namecheap, Namesilo bạn có tư vấn gì để sử dụng cho ổn định và rẻ ko?
Mình hay mua domain trên godaddy vì giá rẻ hơn. Đang có nhu cầu dùng ẩn thông tin và sll, vậy nên xử lý như thế nào?

Loc Van
5
Loc Van
6 năm trước

Bạn luân trân cho mình hỏi, mình có domain trỏ về từ godaddy đên neamecheap với chương trình trỏ về để được gia hạn miễn phí thì hiện nay mình không thể đăng nhập để quản lý được, chỉ hiện thông báo đã bị namecheap khoá IP, vậy mình muốn lấy lại hoặc đăng nhập thì phải làm như thế nào? Cám ơn bạn