NameSilo bổ sung thêm phương thức thanh toán Napas

Bây giờ, khách hàng Việt Nam khi đặt mua tên miền trên NameSilo có thể sử dụng phương thức thanh toán dùng thẻ ATM nội địa.

Bên cạnh những phương thức thanh toán phổ biến như dùng PayPal, thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master, NameSilo mới bổ sung thêm phương thức thanh toán mới Napas phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng Việt Nam.

Napas là dịch vụ kết nối giữa các ngân hàng lại với nhau, giúp khách hàng thuận tiện dễ dàng hơn khi thanh toán, sử dụng thẻ trong hệ thống. Hiện nay, có hơn 50 ngân hàng lớn nhỏ đang liên kết với hệ thống Napas và là một trong những phương tiện thanh toán được tin cậy và sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam.

Để sử dụng thẻ ATM nội địa thanh toán dịch vụ trên NameSilo, đến bước thanh toán bạn chỉ cần chọn Napas rồi điền thông tin thẻ là xong.

Napas được cung cấp bởi cổng thanh toán Paymentwall. Mỗi giao dịch sẽ có thêm mức phí thanh toán tương ứng.

Việc bổ sung Napas làm phương thức thanh toán trên NameSilo chứng tỏ nhà cung cấp này rất quan tâm tới thị trường Việt Nam, và khách hàng từ quốc gia này chắc chắn cũng chiếm một số lượng không nhỏ.

NameSilo đã được giới thiệu trên Canh Me từ nhiều năm trước và được người dùng tin tưởng lựa chọn rất nhiều do mức giá tên miền cả đăng ký mới và gia hạn ở đây khá là hợp lý, miễn phí nhiều tính năng đi kèm. Đặc biệt, có thêm chương trình dành cho khách hàng sở hữu nhiều tên miền. Bên này không cần khuyến mại thì giá tên miền lúc nào cũng rẻ rồi.

Truy cập vào NameSilo và đăng ký tên miền ngay: https://www.namesilo.com

4.6/5 - (65 votes)
guest

31 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

sinhle
56
sinhle
3 năm trước

Chào admin và các anh em, Chuyện là mình mua 1 domian tại namesilo. Và có 1 vps ở Vultr. Trước giờ mình dùng clouflare để kết nối domian với vps. Giờ mình không muốn dùng clouflare nữa. Mà két nối trực tiếp domian về vps để chạy web. Thì làm những bước như thế nào xin cao nhân chỉ em. —— ( lý do mình cần làm vậy, vì hình như clouflare không co chèn của web site ) Lý giải: Em có 2 trang web cùng sử dụng clouflare. Sau đó, em dùng để chèn Web B vào… Read more »

vanqui
40
vanqui
3 năm trước

riêng mình đánh giá rất cao hỗ trợ trong nước, mọi người nên nhìn theo hướng tích cực, phí thì mua nước ngoài thằng nào chả phi này, theo mình biết thì phí này thằng payment nó ăn chứ có phải namesilo ăn đâu. họ làm dịch vụ họ phải thu phí thôi, các bạn mua hàng trên envato bị thu phí $2 ko ới, rút tiền từ paypal về bị thu 60k cũng đâu có than vãn.

Nguyễn Chí Thảo
301
Nguyễn Chí Thảo
3 năm trước

gia hạn ở đây tầm nhiêu nhỉ? nếu rẻ thì có thể suy nghĩ vì giá vn chát quá

hoàng
749
hoàng
3 năm trước

giá gia hạn thì cloudfare best rồi

Doligo
500
Doligo
3 năm trước
Reply to  hoàng

Thấy vẫn cao mà bác

Phieu Creator
54
Phieu Creator
3 năm trước

Visa giờ thằng tp cũng thu phí rofl). Giờ k biết có cái ngân hàng nào nó không thu phí k. Chứ chạy qc nuôi ngưỡng mà nó thu phí như tp ngày nó trans cho đôi chục phát thì có mà há mồn

Lượng
71
Lượng
3 năm trước

Thôi cứ visa cho nó lành smile

lehau
261
lehau
3 năm trước

ăn cả bi tất thế kia ai chơi , 8$ mà thịt 1.55$ tiền phí thì ai khôn bằng nữa

Tai Nguyen
138
Tai Nguyen
3 năm trước

nhìn phí như thế kia thì thôi khỏi paypal cho lành rofl

Tuấn Anh
269
Tuấn Anh
3 năm trước

Đầu tiên là mừng vì như thế chứng tỏ khách hàng từ Việt Nam khá tiềm năng, chính vì tiềm năng nên họ mới hỗ trợ phương thức thanh toán Napas này…Còn về phí thì….thôi Paypal cho lành smile

Dang Minh Duc
289
Dang Minh Duc
3 năm trước

Rất cảm kích nhưng phí hơi chátrofl)

Việt Đan
206
Việt Đan
3 năm trước

Thà lấy Paypal nạp vào còn hơn -_- nhìn phí cũng chua đấy nhỉ

Minh Nhựt
339
Minh Nhựt
3 năm trước

Phí hơi chua, thôi cứ paypal/visa mà phan laugh

Huỳnh Hiếu
897
Huỳnh Hiếu
3 năm trước

Hóng namesilo liên kết với Momo rofl))

Minh Anh
51
Minh Anh
3 năm trước
Reply to  Huỳnh Hiếu

Thích bình luận của bác cơ mà rofl

Hoàng Phan
159
Hoàng Phan
3 năm trước

Chắc dùng master thôi.

Loan
368
Loan
3 năm trước

Phí như ăn c ướp devil

hoàng
749
hoàng
3 năm trước

rofl paypal hoặc visa thôi ko có nữa thì nghỉ chọn nhà cc khác ^^ phí ăn cả đất xung quanh thế kia thì ai chơi

Nam Chung
34
Nam Chung
3 năm trước

Tất nhiên là họ nên tạo ra nhiều phương thức thanh toán để chiều lòng khách hàng. Mình thì chọn thanh toán với Paypal là phương thức thanh toán an toàn nhất rồi. Từ ngày dùng Paypal thì không còn muốn nhập mã số thẻ của mình vào một cổng thanh toán nào nữa… Tóm lại, nếu thanh toán nước ngoài thì dùng Paypal, còn trả trong nước như của AZDigi thì dùng MOMO clap (cho điểm cộng với Thạch Phạm đã update ví MOMO) … vừa nhanh và còn miễn phí ^^ . Ý các bác thấy sao???

longdhb
76
longdhb
3 năm trước
Reply to  Nam Chung

2%phí miễn cái gì

An
2
An
3 năm trước
Reply to  longdhb

Mình mua hàng toàn dùng Paypal, bị scam 1 lần & win OC với nó trên Paypal, họ trả lại tiền vào thẻ mình laugh Từ đó mình ko bao giờ nhập thẻ vào bất kì trang nào khác!

Hải NG
17
Hải NG
3 năm trước

Dùng thẻ Mastercard/ Visa thanh toán, chứ phí cao quá cry

Tùng Nguyễn
150
Tùng Nguyễn
3 năm trước

Này ông nào không có visa, paypal còn dùng tạm chứ cái phí nhìn hơi chát quá.

thanh
1
thanh
3 năm trước

trời ơi. paypal ăn 4% phí thôi mà chúng chửa quá trời rồi. nhìn phí trong hình napas mà tốn 1.55usd tương ứng 20% giá trị thanh toán. Ai thèm chơi

Văn Tiến
72
Văn Tiến
3 năm trước

Phí hơi chát, đành quay lại với paypal