Mythemeshop giảm giá 50% toàn bộ theme

Blog Chia Sẻ Coupon đang sử dụng theme được bán tại Mythemeshop, một nhà cung cấp theme cho WordPress khá nổi tiếng hiện nay. Theme ở đây chất lượng khá tốt, được tối ưu hoàn toàn cho SEO và tốc độ tải rất nhanh. Mythemeshop vừa tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm 50% toàn bộ theme, đây là một cơ hôi khá tốt để các bạn có thể trải nghiệm theme Premium đấy.

theme WordPress tai Mythemeshop

Mức giá thông thường tại Mythemeshop là 49$/theme, tuy nhiên sử dụng coupon này, bạn chỉ cần chi 24.5$/theme mà thôi. Ngoài ra, khi mua theme ở đây đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được update trọn đời mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

Các tính năng chính của WordPress theme tại MyThemeShop:

 • Thiết kế Responsive – hoạt động trên tất cả các thiết bị tablet, mobile…
 • Dễ dàng cài đặt.
 • Phù hợp với tất cả các trình duyệt phổ biến.
 • Tối ưu cao cho SEO.
 • Options Panel riêng.
 • Có sẵn các Widget cần thiết.
 • Hỗ trợ qua Forum!
 • Shortcodes.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá:

Không giới hạn số lượng theme và có thể thanh toán bằng Paypal.

***Để đăng ký mua theme, hãy chọn theme phù hợp sau đó nhấn Buy Now rồi điền coupon phía trên vào ô Have a Coupon? 

13 Comments

 1. hackphonehy

  Phiền admin 1 tẹo 🙂 Hiện tại mình có acc tại mythemeshop mà không dùng tới theme nào. Anh em nào có nhu cầu thì liên hệ mình get free cho anh em phiên bản mới nhất, upload trọn đời nhé 🙂

  Mail: hackphonehy@gmail.com

     1. hackphonehy

      Thôi thì tiện cho anh em master nghèo đi ông 😀 Tôi cũng hiểu nhưng acc của tôi cũng gần hết hạn rồi 🙂 Gọi là giúp đỡ anh em khó khăn ý mà 🙂

    1. Chán Đời

     Vấn đề ở chỗ là share theme kiểu này nếu dùng vào việc phát triển cá nhân thì ok, chứ còn tổ chức thì hơi e ngại vì có thể dính tới kiện tụng lung tung.

     Tui vẫn thường săn coupon giảm giá các loại theme thay vì dùng theme share, theme mua được support tận tình, chu đáo ^_^.

     Kinh nghiệm cá nhân của tui

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.