[QC] BKNS miễn phí CDN

Đầu tháng 5 này, BKNS khuấy động hè với chương trình ưu đãi dành cho các dịch vụ Hosting, Cloud VPS, thuê máy chủ.

Miễn phí 100GB CDN khi đăng ký Hosting từ gói 3

Miễn phí 500GB CDN khi đăng ký Cloud VPS từ gói 2

Miễn phí 1TB CDN khi thuê máy chủ bất kỳ

Không chỉ dừng lại ở đó. Khi sử dụng dịch vụ tại BKNS, các gói CDN đều được GIẢM_GIÁ_50%, bất kể thời gian nào.

>>Đăng ký tại đây

Hosting tại BKNS sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường,

backup hàng ngày cho khách hàng, cực kỳ an toàn và bảo mật.

Cloud VPS cài đặt nhanh chóng (5 – 10 phút), hoạt động độc lập giống một máy chủ vật lý, có ổ cứng, dung lượng , địa chỉ IP và hệ điều hành riêng, dễ dàng nâng cấp máy chủ ảo khi cần thiết. Đặc biệt hơn là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc phải thuê một server dùng riêng biệt.

Dịch vụ thuê máy chủ có giá thành hợp lý, tốc độ đường truyền cao mà chất lượng thì vẫn cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê máy chủ tại đây.

Hiện tại, BKNS vẫn còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay để bắt ngay cơ hội bạn nhé!

guest
11 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Vieyrao
7
Vieyrao
3 tháng trước

Tôi cũng từng sử dụng hosting và đến giờ vẫn còn chán,bực mìn,host đơ và lag kinh hoàng,site mới làm up lên ngày chắc 2,3 visiter ,bỏ của chạy lấy người sau 1 tháng,cực kỳ tệ

W&J
380
W&J
4 tháng trước

Đang dùng VPS bên này thật sự để mà nói, khách quan nhé dịch vụ tệ nhất mình từng biết mình chẳng phải là đối thủ cạnh tranh hay gì mà mình là khách hàng VPS bên này cứ lâu lâu dở chứng nào là làm mất mạng VPS của khách hàng, nào là lỗi đường truyền. Hôm nay thì là lỗi đường truyền cứ mỗi tháng mình phải liên hệ các bạn ấy 3-4 lần đa số toàn phải gửi ticket các bạn ấy báo lỗi này kia thật sự mình rất khó chịu,các bạn chỉ xin lỗi này… Read more »

Trầm
142
Trầm
4 tháng trước
Reply to  W&J

Luân ghim lên cho đỡ trôi rofl, đọc thốn giùm bác, 1 tháng làm tầm 2 lần là khách chạy ào ào rồi huống chi 3-4 lần rofl

BKNS Info
Support
BKNS Info
4 tháng trước
Reply to  W&J

Chào bạn. Rất xin lỗi bạn về sự cố sảy ra ngày 11/5/2021 vừa rồi. Rất lâu rồi BKNS mới bị gián đoạn truy cập VPS ở một cụm nhỏ của dịch vụ Cloud VPS. Lỗi này BKNS đã khắc phục lại trong ngày, mọi dịch vụ hoạt động lại bình thường. Tuy nhiên do thời gian gián đoạn lâu hơn dự kiến nên đã làm bạn không hài lòng. Qua đây BKNS xin được gửi lời xin lỗi tới bạn. Toàn bộ hệ thống vẫn hoạt động bình thường, nếu có thể bạn vui lòng gửi lại cho BKNS… Read more »

vipbitpro
2
vipbitpro
4 tháng trước
Reply to  BKNS Info

Bạn lại lu loa rồi, Trong ngày đâu, phải nó hơn một ngày , Khách hàng chửi quá trời , BKNS còn méo thèm thông báo trên site là bị lỗi , im im,Khách hàng chửi quá trời , phải chuyển qua chỗ khác , hệ thống làm có vấn đề về ổn định , nói chung 6 điểm, dc cái support nhanh nhưng mỗi ông bà support một kiểu hài lắm

Nghĩa In Nhựa
4
Nghĩa In Nhựa
4 tháng trước

Giá colo hơi bị được.

BKNS Info
Support
BKNS Info
4 tháng trước

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng một chi phí hợp lý nhất. Rất mong bạn ủng hộ chúng tôi hơn nữa.

Hoàng Nam
1
Hoàng Nam
4 tháng trước

Bên này dịch vụ VPS mình dùng khá ổn. Hôm nay thấy có thêm CDN mà lại tặng cho khách hàng dùng dịch vụ. Thế này thì khỏi lo chậm do lượng view lớn rồi. smile

BKNS Info
Support
BKNS Info
4 tháng trước
Reply to  Hoàng Nam

Chương trình tặng CDN cho khách hàng sử dụng Hosting/VPS/Server vẫn còn và dành cho cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng báo lại yêu cầu. Chúng tôi sẽ kích hoạt gói tương ứng theo dịch vụ bạn đang sử dụng.

Nguyễn Hải
1
Nguyễn Hải
4 tháng trước

Là người đã dùng dịch vụ CDN ở đây tôi xác nhận là rất nhanh. Website của mình lúc cao điểm load ầm ầm nhưng VPS vẫn nhẹ tải. Được miễn phí 500GB tôi vừa đủ dùng cho 1 tháng. Nói chung là ngon, bổ rẻ.

BKNS Info
Support
BKNS Info
4 tháng trước
Reply to  Nguyễn Hải

Cám ơn bạn rất nhiều.