[QC] Mua 1 được 2 – Nhân đôi thời gian sử dụng Hosting, Email tại VDATA

Chương trình lần này đặc biệt hơn rất rất nhiều bởi khi đăng ký bất kỳ gói Hosting, Email nào tại VDATA đều được nhân đôi thời gian sử dụng.

Mua 1 tháng tặng 1 tháng, mua 12 tháng tặng 12 tháng,… mà không giới hạn gói và thời gian đăng ký. Càng gia hạn lâu giá gói càng rẻ.

Hosting của VDATA sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường, backup hàng ngày cho khách hàng, cực kỳ an toàn và bảo mật.

Dịch vụ Email có khả năng quản lý được nâng cao, tính bảo mật lớn, quản trị dễ dàng, tỷ lệ gửi email thành công cao, được dùng tên miền riêng.

Hơn thế nữa, mức giá tại VDATA phù hợp nhất với thị trường hiện nay mà vẫn luôn đảm bảo về chất lượng, đáp ứng yêu cầu với mọi lứa tuổi đối tượng sử dụng.

Đi 1 về 2 mà chẳng ngại: https://vdata.vn/landing/khuyen-mai-mua-mot-tang-mot.html

Chương trình áp dụng cho 100 đơn hàng đăng ký mới đầu tiên từ ngày 15/03/2021

Bên cạnh đó, VDATA vẫn đang diễn ra chương trình Giảm giá 50% khi mua tên miền tại VDATA được tặng 1 năm hosting băng thông không giới hạn.

Các cụ có câu “Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ rèm pha” cho nên khi cơ hội đã đến tay thì phải nhận ngay kẻo lỡ.

guest
7 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Huy Hoàng
31
Huy Hoàng
20 ngày trước

Chưa dùng bên này bao giờ rofl

Nguyễn Duy
168
Nguyễn Duy
22 ngày trước

Có ai dùng cái này chưa reivew hộ mình?

Ngô Tươi
3
Ngô Tươi
22 ngày trước
Reply to  Nguyễn Duy

em chào anh bên e có hỗ trợ test thử trước khi dùng anh nhé anh liên hệ 0946 666 553 để được hỗ trợ dịch vụ ạ

W&J
368
W&J
22 ngày trước

Bên này VDATA với BKNS như kiểu là 1 ý nhỉ. Mình order VPS bên VDATA thì thây domain node là của BKNS dải IP cũng là của BKNS. Được cái bên nay cho phép thanh toán 1 tháng/lần còn tạm chấp nhận được chứ BKNS thì mình toàn phải order 3 tháng/lần mà mình dùng nhiêu VPS chứ đâu phải ít đâu cứ 3 tháng 1 nhân theo SLL thì nó lại là chuyện khác. Với thuế VAT 10% cũng cao nhưng thôi cũng chấp nhận được. Mà công nghệ VDATA với BKNS tạo VPS chậm như rùa mình… Read more »

Last edited 22 ngày trước by W&J
Ngô Tươi
3
Ngô Tươi
22 ngày trước
Reply to  W&J

em chào anh cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên em ạ , bên em sẽ tiếp nhận và cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn ạ, anh cần hỗ trợ lh 0946 666 553 để được hỗ trợ ạ

Nguyễn Mai Đông Hồ
400
Nguyễn Mai Đông Hồ
23 ngày trước

Email dùng tốt, vì kế thừa từ BKNS

Ngô Tươi
3
Ngô Tươi
22 ngày trước

em cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên em ạ, anh cần hỗ trợ về dịch vụ của vdata liên hệ 0946 666 553 để được hỗ trợ anh nhé