[QC] Mừng xuân Đinh Dậu 2017 “Đón Gà – Rước quà – Giảm thả ga” tại DIGISTAR

Thay cho món quà tết đầy ý nghĩa, DIGISTAR đang triển khai chương trình khuyến mãi mừng xuân Đinh Dậu 2017 “Đón Gà – Rước quà – Giảm thả ga”

Vừa áp dụng cho Khách hàng đăng ký mới, vừa áp dụng cho Khách hàng gia hạn.

1. KHÁCH HÀNG GIA HẠN

 • GIẢM 20% PHÍ GIA HẠN
 • TẶNG 1 VOUCHER ĐĂNG KÝ MỚI TRỊ GIÁ: 200.000Đ

2. KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI

 • GIẢM 50% PHÍ ĐĂNG KÝ MỚI

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 05/01/2017 đến hết ngày 24/01/2017

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với DIGISTAR theo thông tin như sau:

Xem chi tiết tại link: https://www.digistar.vn/don-ga-ruoc-qua-giam-tha-ga/

12 Comments

 1. Mình đang sử dụng dịch vụ bên này từ đợt Back Friday, thấy cũng khá ok, sp nhiệt tình, chưa thấy lỗi gì, chỉ mỗi tội ko có free SSL

 2. Hosting chạy ok nhưng mình dùng mấy gói thì site nào cũng bị hack chèn code mã độc, PM Support thì ko xử lý đc họ bảo là ko đc động đến code này nọ. nản!

  1. này đúng rùi nến bên đó lỗi cpane bị xâm nhập lỗi họ. còn code bạn có mã độc, máy bạn bị hack thánh cũng biết đường nào gỡ. rớ code bạn có chuyện gì tội tụi sp. mang tiếng xấu công ty.

    1. Bị chèn mã độc có nhiều nguyên nhân, mình thấy nguyên nhân từ source code chiếm phần lớn, nhất là hay bị chèn webshell từ trước. Bạn nền ra soát lại source code.

    2. Hai Yen 27 comment

     Reply

     bị hack site hả bác Việt Anh, chắc do bác lấy code ở đâu dính virus rồi, hay để mật khẩu yếu quá

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.