Tổng hợp khuyến mại chứng chỉ SSL giá rẻ

Nhu cầu sử dụng chứng chỉ SSL cho các site E-commerce hiện nay đang khá cao, kéo theo một số công ty chuyên cung cấp chứng chỉ SSL xuất hiện. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các chương trình khuyến mại giảm giá SSL tháng 3 để các bạn tham khảo đăng ký.

SSL

Mình sẽ tập trung chủ yếu cho chứng chỉ PositiveSSL của Comodo, một loại chứng chỉ Domain Validation rất phổ biến hiện nay do chi phí sử dụng rẻ, thấp nhất chỉ từ 2 – 4$ cho năm đầu tiên sử dụng mà thôi.

Nếu bạn đang cần chứng chỉ loại khác, cứ để lại comment bên dưới mình sẽ tìm khuyến mại giá tốt cho.

Update: nội dung bài viết đã cũ, mời bạn xem chuyên mục khuyến mại chứng chỉ SSL mới nhất.

Theo kinh nghiệm của mình, khi đăng ký SSL các bạn cứ chọn những nhà cung cấp có giá rẻ nhất hoặc có khuyến mại đi kèm ấy vì tất cả cũng đều từ một vài Brand mà ra, ví dụ như Comodo, Symantec, GeoTrust, thawte, RapidSSL… Tất nhiên, nhà cung cấp nào cũng nên uy tín một chút để được support tốt.

Trong trường hợp chưa sử dụng SSL bao giờ, bạn hãy thử đăng ký chứng chỉ SSL miễn phí 3 tháng từ vHost để cài đặt luôn cho website. Nếu mọi thứ hoạt động ổn định rồi có thể đăng ký chính thức sau cũng chưa muộn.

Một số khuyến mại chứng chỉ SSL giá rẻ tháng 3

1. Khuyến mại SSL tại Namecheap chỉ 2.98$ năm đầu tiên

Đầu tiên không thể không nhắc đến khuyến mại này của Namecheap, sử dụng cách mình giới thiệu trong bài viết này giá SSL giờ chỉ còn 2.98$ cho năm đầu tiên mà thôi, rẻ nhất thị trường hiện tại. Đặc biệt bạn không cần phải đăng ký sử dụng nhiều năm mới được giá tốt, chỉ cần 1 năm thôi.

–> Xem hướng dẫn đăng ký

2. Cheap SSL Shop cũng đang giảm giá SSL, thấp nhất 4$/năm

Cheap SSL Shop 4 usd

Nhà cung cấp này mình biết được qua comment giới thiệu của 1 bạn. Thông thường giá ở đây không có gì đặc biệt, đăng ký 1 năm là 9.5$, 2 năm là 9$/năm và 3 năm là 8$/năm.

Tuy nhiên, nếu sử dụng coupon giảm giá CMDXMAS50 thì giá tương ứng chỉ còn là 4.75$ năm đầu tiên, 4.5$/năm khi đăng ký 2 năm và 4$ khi đăng ký 3 năm.

–> Đăng ký ngay

3. SSLs giảm giá SSL chỉ còn 4.99$ khi đăng ký 3 năm

SSL 4.99

SSLs thì không có coupon giảm giá, mà chỉ giảm khi bạn đăng ký SSL với thời gian sử dụng 3 năm, còn 4.99$/năm. Khi đăng ký 2 năm thì giá là 6.99$/năm và 1 năm thì là 8.95$.

–> Đăng ký ngay

4. SSLTrust miễn phí nâng cấp PositiveSSL lên Extended Validation Certificate

Free EV Upgrade

Trước đây mình có giới thiệu chương trình này của SSLTrust, mức giá lúc đó cho chứng chỉ PositiveSSL là 4.95$, tuy nhiên gần đây giá đã tăng lên 6.95$/năm.

SSLTrust mới liên hệ với mình và có nhã ý tặng coupon giảm giá 30% cho thành viên Chia Sẻ Coupon, sau khi sử dụng chỉ còn 4.86$ cho năm đầu tiên mà thôi. Khi thanh toán bạn hãy nhập coupon code V2FZ47LMSN để được giảm giá nhé, hết hạn 30/4/2015.

Điểm đặc biệt là sau khi đăng ký bạn có thể nâng cấp lên EV SSL Certificate, loại chứng chỉ bảo mật nhất, thông thường có giá 119.5$/năm.

Nếu không sử dụng coupon, giá PositiveSSL năm đầu tiên ở đây là 6.95$, 4.98$/năm khi đăng ký 2 năm và 4.48$/năm khi đăng ký 3 năm. Xem thêm tại đây.

Cuối cùng, sử dụng chứng chỉ số hay không và sử dụng loại nào phụ thuộc vào mô hình hoạt động của từng website. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới khi cần đăng ký SSL.

Comment của bạn

25 Comments on "Tổng hợp khuyến mại chứng chỉ SSL giá rẻ"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Nguyen Hai Duy1 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyen Hai Duy
1 comment

cái thứ 3 có vẻ là ngon nhất rồi, ko biết hết 3 năm chuyển sang bên khác để có SSL có được ko thế b admin?

anna2 năm gắn bó cùng Canh Me

Đúng là rất tốt mình thấy chỗ Namecheap là tốt nhất cho gói SSL Comodo Positive

Tài3 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình thấy mấy trang ở Việt Nam có chỗ họ bán gói SSL Comodo Positive giá 200k, như vậy có ổn không bạn nhỉ.

Khanh4 năm gắn bó cùng Canh Me

Bạn ơi mình muốn mua ssl cho nhiều subdomain thì nên mua ở đâu uy tín và giá rẻ, loại xác thực domain thôi nha bạn

Hà Đại Đồng2 năm gắn bó cùng Canh Me
Hà Đại Đồng
2 comment

Chuyển VPS giữ nguyên chứng chỉ thế nào vậy anh Luân?

Nguyễn Văn Hiệp2 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Văn Hiệp
2 comment

Cho em hỏi với, SSL giá cao nhất là bao nhiêu vậy ạ, mình sợ năm đầu rẻ năm sau mắt thì không có tiền gia hạn chết luôn.

thanh tung2 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đã đăng ký ở cheapshop nhưng không biết cài đặt như thế nào nhỉ …Hỗ trợ giúp với

vu vuong4 năm gắn bó cùng Canh Me

có ai có cách đăng kí được ev ssl không? mình đang cần mà ko có cách! nhiều người vẫn đăng kí được, ko biết dùng thủ thuật gì hay dịch vụ ở đâu

Neo6 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình có 1 WP Multisite, trước tính nhờ Luân tìm coupon Wildcard nhưng xem ra vẫn đắt quá.
Mình nghĩ nếu có thể redirect tất cả trang login từ các subdomain của các site trong multisite về trang login của domain chính thì không cần wildcard SSL rồi. Không biết Luân có biết plugin nào làm được đúng như vậy không nhỉ?
Thank Luân

Bùi Trung Hiếu4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Bùi Trung Hiếu
181 comment

Đang sử dụng Comodo PositiveSSL tại NameCheap. Không hiểu sao ở nước ngoài họ bán rẻ như vậy (chỉ khoảng 100k) mà một số nhà cung cấp Việt Nam lại bán với giá cao gấp 7, 8 lần (khoảng 750k). Trong khi họ cũng chỉ là reseller như NameCheap, SSLTrust,… và SSL chẳng liên quan gì đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật của họ cả nên không thể mang cái gọi là chi phí đầu tư ra để mà bao biện. Chẳng lẽ cái khoản hỗ trợ bằng tiếng Việt nó có giá cao đến vậy sao?

Đặng Tiến Thịnh4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Đặng Tiến Thịnh
338 comment

Đâu phải chỉ mỗi ssl hả bạn, tên miền .mobi hoặc 1 số cái khác như vps hay host giá cũng 1 trời 1 vực, đành rằng host vn load nhanh hơn khi ở VN rồi nhưng tên miền reg ở nước ngoài hay VN đâu có gì khác nhau, vậy mà có những cái tên miền đắt hơn vài trăm cành 1 năm đấy, ví dụ: .mobi chả hạn sad

Dũng Lưới4 năm gắn bó cùng Canh Me
Dũng Lưới
36 comment

Các đại lý ở VN mua SSL thông của các site như là Resellerclub, Enom, Onlinenic… mà SSL ở đó giá lại rất cao nên kéo theo SSL ở VN tăng lên như vậy, chứ họ ko chạy theo kiểu mua bằng coupon hay chờ đợi giảm giá đâu bạn.

Bui4 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đang khoái cái thanh EV mầu xanh. Không biết có mẹo nào qua mặt để được xác nhận không. Đang đi làm thuê lấy đâu ra doanh nghiệp laugh

steve duong1 năm gắn bó cùng Canh Me
steve duong
1 comment

Mình đang sử dụng chứng chỉ ssl cho hệ thống website và thấy nó cũng rất ok đấy. Ví dụ như cái trang chủ này.