StableHost đang giảm giá 75% hosting, nhanh tay nhé

StableHost là một nhà cung cấp hosting chất lượng cao đã được rất nhiều người tin tưởng. Thông thường mọi người sẽ sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời (giảm cả đăng ký mới lẫn gia hạn) để đăng ký. Nhưng nay với coupon giảm giá lên đến 75% này, Shared Hosting ở đây chỉ bắt đầu với giá 11.35$/năm mà thôi.

StableHost giam gia 75Đăng ký hosting 3 năm chỉ 32.59$

Chương trình này diễn ra với mục đích chào mừng sự kiện hãng thay đổi website và logo. Đây là giao diện website mới của StableHost:

StableHost

Còn đây là logo mới của StableHost:

StableHost Logo

Mức giảm giá này là mức giảm lớn nhất từ trước đến nay mà mình biết ở StableHost. Mỗi coupon chỉ dành cho 1 loại hosting và chỉ dành cho 1.000 người đầu tiên mà thôi, các bạn đăng ký khẩn cấp nhé.

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon giảm giá và sử dụng:

Shared Hosting

Enterprise Hosting

Reseller Hosting

VPS Hosting

Lưu ý:

 • Chỉ sử dụng 1 lần với mỗi tài khoản, áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới
 • Mỗi coupon dành cho 1.000 người đầu tiên sử dụng mà thôi
 • Có thể thanh toán bằng PP hoặc visa
 • Nên đăng ký 3 năm luôn để tiết kiệm nhất
Chương trình khuyến mại này đã kết thúc! Tuy nhiên các bạn vẫn có thể sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời.

128 Comments

 1. Thằng này thấy củng tốt hổ trợ nhanh có cái là có mấy code của mình up lên đây ko chạy đc chắc do .htaccess, nhưng nó cứ vòng vo chưa giải quyết đc cứ lý do lung ko vào chủ đề chính

 2. Mình quên ko tắt dịch vụ service 6 scan của nó khi billing,h nó gui thư hoài làm sao nhỉ.Có thông báo delete acount nữa

  1. Chắc bạn bị thông báo có malware đúng không, hãy down toàn bộ site về rồi tiến hành quét virus để xóa file virus/malware đi. Nếu không xóa nó delete account thật đấy vì sẽ ảnh hưởng đến các site khác trên cùng server.

   1. ko cau.Nó báo thanh toán 6Scan Professional.Noi dung nhu sau
    If you decided that you no longer need our services, please go ahead and cancel your account by reading the instructions here! It’s very important to cancel your account if you are not planning on renewing as soon I’ll be forced to suspend your account and add late fees. Nobody wants to be the bad guy so please don’t make me do it :).

 3. mình đang ko biết tắt chế độ tự động gia hạn gói stablehost này ai giúp mình với.mình muốn đăng kí gói khác ko biết nó có tự động trừ trong paypal ko nữa.
  Invoice #147675
  Amount Due: $68.42 USD
  Due Date: 10/01/2014
  Invoice Items
  Shared Stable – (10/01/2014 – 09/30/2015) $68.42 USD
  Hosting Location: Phoenix, AZ

    1. Bạn cứ để đó nó tự động hủy hosting. Không thể tự hủy invoice được, nếu cần thì liên hệ support để họ thực hiện giúp.

    1. Luân Trần Admin

     Reply

     Ở đây không có tự động gia hạn, đến gần ngày hết hạn bạn login sẽ thấy một hóa đơn gia hạn, lúc đó thanh toán thủ công nhé.

     1. Cường 10 comment

      Vậy năm nay e dùng rẻ còn 40k/tháng, sang năm là lại mất 80k/tháng à a, hết gói trọn đời, tiếc nhỉ

     2. Luân Trần Admin

      Thế à, mình tưởng bạn vào web lâu rồi. Đăng ký gói Basic nhé, xong rồi yên tâm mà làm site, hosting ở đây chất lượng đó.

     3. Cường 10 comment

      Ok tks a, e đang chuyển tiền vào visa rồi, chắc mai ngày kia nhận đc thì e mua :D, e xúc domain trước rồi 🙂

 4. hix, mới đăng ký xong và cài cái web kenhgiaodichnhadat.com mà sao chậm kinh khủng ko bít ???
  mình xài share host nhưng chỉ có 1 web thôi, ko hiểu sao chậm quá ? Có ai có cách nào hay ko nhỉ ?

 5. Thanks @ Luân nhé – vừa trang bị thêm gói Stable /3 years để quất mấy cu “vệ tinh” thanh toán bằng paypal nhanh chóng, chỉ có $49 cho 3 năm chạy – tính đợi blackfriday nhưng thôi giá này quất được rồi.
  * mới mua lúc 11h15″ sáng hôm nay 14-11-2014 – coupon chạy tốt.
  * mình sẽ kiểm chứng xem có thật sự GOOD như @ luân hay quảng cáo không nhé.

  1. Remove hoàn toàn “full-file” từ hosting provider cũ sang Stablehost chỉ cần một “ticket” yêu cầu service support, họ làm khá nhanh (tiếp nhận/ xử lý/ hoàn thiện trong vòng 30 phút)
   – chất lượng thì lo ngại nhất là (43.2 minutes of downtime per month) của gói SHARED, nhưng đã cài “website monitor” nếu có gì trong tháng nó báo cho hay.
   – Test thì quả thật là nhanh hơn hẳn cụ Arvixe nhưng lại kém một chút so với Exabytes, thua xa Hawkhost, và kém nhất là Hostmantis (mình có hosting shared tại tất cả các Provider như đánh giá nhé – tất cả là gói standard – đồng cấp) nếu phải xếp hạng SPeed thì xếp như sau: Hawkhost -1- Exabytes -2- Stablehost -3- Arvixe – 4- Hostmantis -5- “chúc may mắn”

   1. gói host Hawkhost Super có thể chịu tải bao nhiêu người cùng lúc có thể đc 2000 người 1 lúc online ko Hoa Sen vàng

   1. Mình tạo tài khoản mới được không? vì muốn add coupon vào nhưng cái hóa đơn cũ nó nhận rồi nên tạo mới nó không còn sử dụng được nữa. support chậm chạp lắm. mình gửi tick gần 1 hôm mới nhận được trả lời. gọi điện thì cứ giật giật chả nghe được gì

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.