Nâng cấp miễn phí Reseller Hosting tại StableHost

StableHost đang có chương trình ưu đãi miễn phí nâng cấp lên gói Reseller Hosting cao hơn khi khách hàng đăng ký plan bất kỳ.

Ví dụ nếu như bây giờ bạn đăng ký gói Basic Reseller có giá 9.95$/tháng, sau khi đăng ký xong chỉ cần mở một ticket cho đội Sales thì ngay lập tức sẽ được nâng cấp lên gói thứ 2 Reseller có giá 19.95$/tháng hoàn toàn miễn phí, như vậy tiết kiệm được 10$ mỗi tháng rồi.

Các gói Reseller hiện tại ở StableHost như sau:

StableHost Reseller Hosting

Tất cả đều sử dụng ở cứng SSD và không giới hạn băng thông.

Nếu bạn chưa biết, Reseller Hosting có cấu hình và giới hạn tài nguyên tương tự các gói Shared Hosting, tuy nhiên với Reseller Hosting các bạn có thể chia thành các gói hosting nhỏ hơn với tài khoản Cpanel khác nhau.

Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc nhanh chóng và lưu ý không sử dụng bất kỳ StableHost Coupon nào khi đăng ký thì mới được nâng cấp nhé.

Truy cập vào StableHost và đăng ký ngay Reseller Hosting tại đây.

4.6/5 - (79 votes)
guest

18 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Du
13
Du
8 năm trước

Buồn quá, tính mãi không ra. Bác Luân có skype hay gì không tư vấn mình chút smile

Du
13
Du
8 năm trước
Reply to  Luân Trần

Bạn giúp mình tư vấn về vài vấn đề sau : – Mình cần 1 hosting có tốc tộ tốt ,dung lượng trung bình (khoảng 10 website ) để dùng dần. hiện tại chỉ dùng tới 3 cái 1 cái bán điện thoại,1 cái web giới thiệu công ty và 1 cái là server dữ liệu cho app mobile. Vậy mình nên đăng ký gói nào ? (Mình đăng ký 3 năm 1 lúc ) P/S : mình đã thử xem qua tất cả các gói thấy gói giảm giá 50% ngon nhưng sợ nó là ShareHosting dùng không tốt… Read more »

Du
13
Du
8 năm trước

CHo mình hỏi luôn là loại Reseller này có coupon nào giảm giá k ? smile

Du
13
Du
8 năm trước

Dùng cái này có vẻ ngon hơn sharehosting nhỉ ? Nhưng mà chuyển lên rồi thì khi gia hạn nó tính là gói nào vậy bạn Luân?

Nguyễn Xuân Thịnh
6
Nguyễn Xuân Thịnh
8 năm trước

Em có mua gói 47.4$ trong 1 năm. Dùng mã giảm giá 50%. Nâng cấp lên reseller gì gì đó thì có load nhanh hơn không ạ?

Phong
1
Phong
8 năm trước

Mình có đăng ký Reseller Hosting này từ lâu lâu rồi, mà để không suốt do chưa biết cách dùng. Luân có biết hướng dẫn sử dụng có thể tìm ở đâu ko?

Vu Nguyen
9
Vu Nguyen
8 năm trước

Nâng cấp cụ thể thế nào Luân, đăng nhập vào acc và nâng cấp hay thế nào. Làm thử mà chưa dc, mình mới mua acc giảm 50% của Luân đó.

Hai Lua
180
Hai Lua
8 năm trước

Hi Luân, stablehost có coupon 50% cho các gói unlimit all Nội dung email: We’re super excited about now offering unlimited disk and bandwidth plans at StableHost and for a limited time, we’re pretty much giving them away for free. For the next 48 hours, we’re offering a 50% recurring discount for life on all of our plans. Use coupon code: 5JW0EJ5VCG Unlimited Starter – As low as $1.75/month Unlimited Pro – As low as $3.25/month Unlimited Platinum (Double Ram and CPU/DDoS Protection and more) – As low as $13.97/month Sign up today – you don’t want to miss out… Read more »

Đạt
43
Đạt
8 năm trước

Em có 1 gói Basic mua năm ngoái giờ nâng cấp miễn phí được không?

Tuan Nguyen
3
Tuan Nguyen
8 năm trước

Những gói cũ đã mua 3 năm có được nâng cấp lên miễn phí không vậy các bạn?