Tenten giảm giá 200k khi mua tên miền .VN

Bên cạnh khuyến mại Halloween, Tenten hôm nay sẽ có thêm ưu đãi giảm ngay 200k khi đăng ký mới bộ đôi tên miền .VN và .COM.VN.

tenten-giam-gia-ten-mien-vn

Trong 3 ngày 26, 27 và 28 tháng 10, khi đăng ký đồng thời tên miền VN và .COM.VN bạn sẽ được hoàn lại ngay 200k. Phương thức nhận khuyến mại như sau:

 • Nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Công ty CP GMO-Z.com RUNSYSTEM.
 • Chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản ngân hàng (1 ngày sau khi dịch vụ tên miền .VN được kích hoạt).

Tên miền .VN và .COM.VN là hai tên miền cấp cao mã quốc gia Việt Nam thông dụng và chuyên nghiệp nhất. Bạn nên mua cả 2 loại để đảm bảo thương hiệu của mình, nhất là khi có thêm ưu đãi giảm giá, không nên bỏ qua.

>> Đăng ký ngay tại đây.

***Không giới hạn số lượng combo tên miền được đăng ký.

Ngoài ra, nếu cần thì tên miền .COM và .NET cũng đang được Tenten giảm giá sốc, chỉ từ 58k mà thôi.

Chúc các bạn thành công!

12 Comments

  1. Vì nó quá mắc, trừ khi mở cty may ra mới mua 😀
   Mới gia hạn mấy tên miền mà xót tiền quá 350k x 3 em, đi ngót 1 chai.

   1. tiến tùng 93 comment

    Reply

    giá cả chẳng ngại, chỉ ngại cái kiểu hở tý thu hồi domain mình bị thu hồi 1 cái. Lý thuyết là mua nhưng thực tế là mượn nó thích thì nó đòi. Mình tẩy chay .vn lâu rồi bà con tìm hiểu kỹ rồi hãy mua nhé

 1. Hơn nửa năm trước hốt cái domain .vn của tenten mới dùng đc 2 tháng tốn hơn 800k làm cái trang grab thôi mà đã bị hẳn mấy anh A68 hỏi thăm. May mà mới bị nhắc nhở thôi. Thế là đành bỏ không từ đó đến giờ gần hết hạn ko dám dùng. Khuyên ae tránh xa thằng tenten này có gì là nó phọt hết info mình ra.

   1. Dùng hàng vn kiểu gì cũng chết. Làm trang tin vớ vẩn cũng phải giấy phép thông tin điện tử (mà cá nhân thì k xin đc giấy phép rồi). Có visit phát là mấy anh áo xanh đến xin tiền ngay như khoahoc.com.vn bị phạt 30 triệu đó. Làm trang phim thì kiện bản quyền cũng chết. Làm forum thì giấy phép mạng xã hội các kiểu. Mấy cái grab youtube cũng k đc xài thôi thì mình cạch mặt hết cty vn cho nó chắc. Hàng vn giờ chắc chỉ có mấy cty nuôi thôi.

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.