Miễn phí tên miền .SHOP khi mua .VN tại Tenten

Đầu tuần mới, Tenten tung ra chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, tặng miễn phí tên miền .SHOP khi mua tên miền .VN.

tenten-free-ten-mien-shop-khi-mua-vn

Khi đăng ký một tên miền .VN bất kỳ, bạn sẽ có thể mua tên miền .SHOP với giá 0 đồng, tiết kiệm 429k. Đặc biệt, không giới hạn số lượng cặp tên miền (.VN+.SHOP) được đăng ký.

Không rõ chương trình này sẽ được kéo dài trong bao lâu nhưng đây là cơ hội tốt để sở hữu những tên miền hỗ trợ bán hàng online cực tốt.

Tên miền .VN là loại tên miền đem lại sự tin tưởng, chuyên nghiệp lớn nhất cho các doanh nghiệp/công ty ở Việt Nam. Với khuyến mại này, bạn hãy sử dụng tên miền .VN để thiết kế một trang web giới thiệu thông tin về công ty mình, đồng thời, xây dựng kèm theo trang web trưng bày và bán sản phẩm/dịch vụ với tên miền .SHOP.

>> Tới trang đăng ký ngay tại đây.

***Hiện tại, tên miền .COM/.NET tại Tenten vẫn được ưu đãi với giá chỉ từ 58k khi đăng ký mới.

Ngoài ra, Black Friday đang tới rất gần, hãy theo dõi thường xuyên bài tổng hợp các khuyến mại hot Black Friday 2016 để không bỏ lỡ bất kỳ một khuyến mại nào nhé.

Chúc các bạn thành công!

Update: Chương trình đã kết thúc.

10 Comments

    1. Tên miền này bên công ty mẹ mới đấu thầu được nên họ tự định giá bán để thu hồi vốn đầu tư, ko liên quan đến phổ biến hay ko. Nếu cần đầu tư làm ăn thì mua thôi bạn, mình nghĩ 400k cũng ko max lắm.

  1. Hai Yen 25 comment

    Reply

    Sao có nói mắc, có người nói miễn phí là sao ta, có ai cho mình biết thông tin thế nào không

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.