Sở hữu một website .VN hoàn chỉnh chỉ với 831k tại Tenten

Tháng này, Tenten đang có chương trình ưu đãi lớn cho tên miền .VN. Gói Hosting + Website Builder giá chỉ 1k khi mua kèm loại tên miền này.

Tên miền .VN rất ít khi được khuyến mại giảm giá, tuy nhiên, không vì thế mà các nhà cung cấp lại không có ưu đãi tặng kèm khi mua tên miền này.

Để tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam và trải nghiệm dịch vụ hosting của mình, gói SSD Hosting với chức năng One-click Website Builder sẽ chỉ có giá 1k khi bạn mua cùng tên miền .VN tại Tenten. Tổng chi phí cho 1 website.VN hoàn chỉnh chỉ còn 831k mà thôi.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

Bắt đầu từ 2017, tên miền .VN sẽ được giảm giá lên tới 40%, cả đăng ký mới và gia hạn nên các bạn có thể yên tâm sử dụng, gia hạn chỉ từ 150k/năm. Gia hạn hosting là 360k/năm.

Thông số và chức năng gói SSD Hosting 1k như sau:

 • 500 MB Ổ cứng
 • 15 GB Băng thông
 • 3 MySQL
 • One-click Website Buider
 • S3Mail – Ứng dụng gửi Email Marketing

Ngoài ra, nếu cần thì tên miền .COM và .NET cũng đang được Tenten giảm giá sốc, chỉ từ 58k khi đăng ký mới mà thôi.

Chúc bạn buổi tối vui vẻ.

5 Comments

 1. Bữa Nhân Hòa gọi điện bảo vụ giảm giá sang năm 2017 mới là dự thảo thôi chưa biết khi nào mới thông qua, liệu có đúng ko Luận?

 2. Mr.Linh 13 comment

  Reply

  Ráng đợi 1/1/2017 mà bem các thím 😀 thấy có thông tư các kiểu kêu áp dụng 1/1 rồi mà

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.