VPS đã rẻ, nay còn được giảm thêm 10%

vHost mới chính thức ra mắt dịch vụ VPS giá rẻ mấy hôm nay. Mình thực sự rất may mắn khi nhận được mã giảm giá thêm 10% khi đăng ký các gói này.

VPS Gia Re vHost

Coupon này sẽ giảm thêm 10% trên toàn bộ hoá đơn áp dụng cho 6 dịch vụ VPS Giá Rẻ (A-F) và cấu hình custom (tùy chọn CPU, RAM và SSD) cũng sẽ được áp dụng giảm 10%.

Mức giảm giá chính xác sẽ phụ thuộc vào chu kỳ thanh toán, cụ thể:

  • 3 tháng: không áp dụng giảm giá. Nếu áp dụng code giảm được 10%.
  • 6 tháng: mặc định giảm 5%, áp dụng thêm code trên giảm tổng cộng là 15%.
  • 12 tháng: mặc định giảm 10%, áp dụng thêm code trên giảm tổng cộng là 20%.
  • 24 tháng: mặc định giảm 15%, áp dụng thêm code giảm total là 25%.
  • 36 tháng: mặc định giảm 20%, áp dụng thêm code trên giảm tổng cộng là 30%.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon giảm giá và đăng ký ngay nhé:

Coupon giảm giá thêm 10% VPS Giá Rẻ

Cấu hình các gói VPS Linux + Windows giá rẻ đang được cung cấp tại vHost như sau:

Bang gia VPS Gia Re vHost

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn datacenter VDC2, Viettel hoặc Singapore. Tuy nhiên, VDC2 đang gặp vấn đề về băng thông quốc tế nên ưu tiên 2 location còn lại nhé. Hệ thống sử dụng server Dell/IBM và HP, dung lượng đường truyền lớn và băng thông không giới hạn.

Truy cập vào vHost tại đây.

4.9/5 - (59 votes)
guest

38 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Nguyen Duc Anh
9
Nguyen Duc Anh
8 năm trước

Hix, đang search mã giảm giá để thay thế DigitalOcean vì mình toàn site VN, đọc comment xong thấy nản luôn. Xài DigitalOcean thấy ổn định, chỉ mỗi tội server nó ở xa quá, mỗi lần đứt cáp quốc tế là tèo.

Nguyễn Thành Trung
4
Nguyễn Thành Trung
8 năm trước

Thấy bên vhost thích lý sự vãi ra.
Mình còn có gặp trường hợp này nữa mới đau lòng. Lúc đầu đăng kí gói VPS thần tốc 2tr mấy /năm giá thấy ngon. dùng càng lúc càng chậm.
Test thì SSD tốc độ đọc ghi 11.5MB/s. Mình thấy không ổn thôi chuyển qua DO dùng đỡ.
Nhắn ticket troll nó một tí nó chuyển sang node khác tốc độ độc ghi lên đc gấp 3.
Vậy mình ko gửi ticket thì nó cho mình dùng HDD cả đời.
== > lừa dối khách hàng. Ko bao giờ dùng nó nữa.

Sơn Llee
3
Sơn Llee
8 năm trước

Sau khi đọc xong 1 đóng comment tự nhiên thấy nhợn chắc cũng từ giã với Vhost , không biết mọi người thế nào chứ mình 1 khi mua Host/Vps cái đầu tiền là support , sau đó mới đến chất lượng rồi giá tiền , có thể mắc 1 chút đổi lại support nhiệt tình và hiệu quả chất lượng có thể kém 1 chút vì cơ sở hạ tầng ở vn ko như nước ngoài nhưng mà thấy support mà như mấy bạn trên nói thì coi bộ ko xong , giống trả lời tự động đụng là… Read more »

Thuy Nguyen
419
Thuy Nguyen
8 năm trước
Reply to  Sơn Llee

Theo tui thì Chất lượng (phần cứng + chất xám) – giá – … sau cùng mới là support.

NgaVo
1
NgaVo
8 năm trước

Cho mình hỏi băng thông quốc tế Viettel hoặc Singapore cái nào tốt hơn.

Quý
1
Quý
8 năm trước

Mình có mua 1 domain trên Godaddy và Host trên Vhost, khi trỏ domain về thì khi truy cập toàn báo lỗi “ERR_NAME_NOT_RESOLVED”, nhiều lức lại ra trang web searchguide.level3.com. Bên họ bảo phải đổi DNS sang 8.8.8.8 và 8.8.4.4 thì mới vào được, khi hỏi lý do thì bên support lại quăng cho vài link hứog dẫn đổi DNS trên máy tính . Chả biết như thế nào ?. Rồi mình muốn tăng gói cước đang xài lên 1 năm ( vì có chương trình khuyên mãi) , bên support bảo phải đăng ký host mới và tự chuyển… Read more »

Trần Duy Đạt
3
Trần Duy Đạt
8 năm trước

Mình dùng thấy vHost khá tốt: điểm 8. Chả biết mấy ông trên làm sao nhưng mình cảm thấy: – Tốc độ vHost chậm chờn lắm, lúc nhanh lúc chậm. – Bw khá ít. – Support thì 9đ. Mình thấy cái gì không làm đc thì mình hãy nhờ support. Các bạn thử nghĩ bị khách hàng cho ăn hành lên hành xuống như thế có bực không? Mình chỉ cần gọi điện, nhân viên support vhost làm như những gì mình yêu cầu, tất nhiên là trong phạm vi chứ không phải kiểu nhờ xoá 1 file trong host… Read more »

Phạm Văn Hùng
10
Phạm Văn Hùng
8 năm trước

Mình thì từ khi chuyển lên VPS xài thì thấy
– Tốc độ vHost đỡ chập chờn hơn tý.
– Bw thì chưa bị nghẽn
Nhưng về phần kỹ thuật thì mình được hỗ trợ nhiều rồi mình biết đánh giá bên nào tốt, bên nào không smile

Bùi Trung Hiếu
181
Bùi Trung Hiếu
8 năm trước

Mình có một thắc mắc là bạn đang chấm điểm theo thang điểm mấy vậy? laugh

Hoàng Mạnh
390
Hoàng Mạnh
8 năm trước

Giờ nhìn lại ms thấy mình cmt 2 lần giốn nhau, bác Luân xóa hộ mình cmt đầu đi vs. Tại đang bức xúc, nhấn nút gửi cmt nhiều quá nên vậy rofl

Hoàng Mạnh
390
Hoàng Mạnh
8 năm trước

Cùng quan điểm vs các bạn ở trên. Mình cx đã đk VPS và Hosting tại đây, thực sự chất lượng vô cùng dởm. Thằng này chỉ đc cái thường xuyên giảm giá, qc rộng thôi chứ khi xài thì đúng là tệ hết mức. Nhân viên kỹ thuật cứng nhắc, cứ như sinh ra mấy lão kỹ thuật chỉ là bù nhìn, như rô bốt trả lời khách hàng thì toàn trên trời, nhờ chuyển dữ liệu thì chỉ có tống cho cái link hướng dẫn trên mạng r thôi. Chỉ giỏi to mồm giới thiệu, gì là DC… Read more »

vHost.vn
27
vHost.vn
8 năm trước
Reply to  Hoàng Mạnh

Chào bạn,

Bạn thuê dịch vụ nước ngoài thì họ có hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn miễn phí hay không ? Hay phải là chuyển dữ liệu miễn phí cho bạn thì sẽ là dịch vụ tốt và ngược lại.

Hoàng Mạnh
390
Hoàng Mạnh
8 năm trước
Reply to  vHost.vn

Dịch vụ nước ngoài như DO, Vultr thì giá rẻ nhưng chất lượng tốt hơn vHost nhiều và mình cx công nhận là họ ko hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí mà giao VPS cho mình tự xử. Mình thấy bạn ns vậy là ko đc hợp lý cho lắm, như mình đã ns là mình đã từng xài VPS bên bạn (ở đây là Cloud VPS ko phải VPS giá rẻ ms ra), bạn thử so sánh xem giá thành bên bạn nếu quy đổi ra USD thì có mắc hơn giá của các cty nước ngoài ko?.… Read more »

Tuấn
35
Tuấn
8 năm trước
Reply to  vHost.vn

vHost cãi tay đôi với khách hàng à? sad
Chưa cần nước ngoài đâu, giờ bạn dám cá với mình là 9/10 nhà cung cấp ở VN chuyển dữ liệu từ host/VPS cũ về host/VPS mới cho khách hàng không? (Cái thứ 10 không được là vHost đấy). Trả lời như thế này thì…quá thất vọng với cách làm viêc.
Đang dùng ở vHost, không có sự cố đáng kể, nhưng sẽ chuyển đi.

sutichbuon
21
sutichbuon
8 năm trước

mình cũng có xài Vhost, gói VPS linux 512MB, trang test là http://www.ketnoi.org, mình không xài chạy web, chỉ chạy một số service linux của mình nhưng mình thấy rất ổn, nước ngoài truy cập thì mình ko biết như thế nào nhưng trong nước thì rất nhanh, mình xài 3 mạng VNPT, FPT, Viettel thì thấy VNPT và Viettel vào có lúc chậm, FPT thì ổn chưa thấy vấn đề gì nhưng tình trạng này cũng xảy ra vs một số datacenter ở VN, hỗ trợ ở Vhost cực kì nhanh ( mình chỉ yêu cầu hỗ trợ về… Read more »

Phạm Văn Hùng
10
Phạm Văn Hùng
8 năm trước

Nói thật là vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ hosting bên Vhost thì mình nhận xét như sau: 1. Hỗ trợ nhanh, ticket giải quyết ko quá 15 phút 24/7 2. Chất lượng hosting chập chờn, nhưng khi mình chuyển sang xài VPS 320.000/tháng thì thấy ổn định hơn so với hosting shared kia 3. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ quá khắt khe và cứng với khách hàng. Mình nhờ hỏi các vấn đề thì kỹ thuật toàn trả lời cứng là không được, mong thông cảm cho VHOST. Nhờ chuyển dữ liệu từ đơn vị khác… Read more »

vHost.vn
27
vHost.vn
8 năm trước

Chào anh Hùng, Cảm ơn những đóng góp ý kiến của anh. Tuy nhiên về vấn đề support bên mình xin phản hồi như sau: việc cung cấp dịch vụ hosting và VPS thì tuỳ thuộc vào tính chất dịch vụ có thuê dịch vụ quản trị hay không hoặc có những chương trình khuyến mãi đã bao gồm dịch vụ quản trị trong đó thì vHost sẽ dựa vào thông tin dịch vụ KH đã đăng ký để quyết định hỗ trợ hay không. Đối với dịch vụ hosting vHost chỉ đảm bảo vấn đề hạ tầng, server và… Read more »

Phạm Văn Hùng
10
Phạm Văn Hùng
8 năm trước
Reply to  vHost.vn

Thú thực bên bạn là đơn vị mới nên hướng đến khuyến mãi và giá là đúng để khách hàng lăn xả vào 1. Nhưng phải giữ được cái service ( SUPPORT KỸ THUẬT ) cần phải thật tốt, vậy mới giữ khách hàng được. 2. Mình nhờ chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về VHOST. Thì VHOST tính 150.000/giờ mình chưa gặp nhà cung cấp nào tại Việt Nam lại xử lý như VHOST thế này. – Và chuyển dữ liệu thì các bạn tính mất mấy giờ, trong khi khoảng 2GB dữ liệu toàn joomla và… Read more »

Đặng Tiến Thịnh
466
Đặng Tiến Thịnh
8 năm trước

Đã làm trên vps thì phải chấp nhận vậy đó bạn, mình ở vultr pm kỹ thuật nó chỉ hướng dẫn qua rồi đưa link cho tự tìm hiểu, còn nó chốt 1 câu xanh như lá: Server là tài sản riêng của khách hàng, khách hàng tự quản lý, chúng tôi không có trách nhiệm can thiệp … Chỉ server không vào được bị down pm nó mới phản hồi lý do thôi, còn server mình sống hay chết mà do mình cài đặt cái gì á > nerver hỗ trợ > dùng win lậu > ban thẳng tay… Read more »

Người Say
2
Người Say
8 năm trước

Quá tệ luôn , đã từng order một VPS cấu hình tối thiểu , chạy vài hôm thì ì à ì ạch , mới đầu tưởng do themer WP nó nặng cho đến khi chuyển qua genesis thì xin lỗi chịu không nổi . Tệ hơn cả site WordPress dùng host Goddady . Support thì lòng va lòng vòng , người dùng họ muốn xử lý vấn đề chính được hay không , cứ bắt cung cấp hết password này passwor nọ mất hết cả thời gian. Mặc dù họ dùng chính tài khoản member để yêu cầu hỗ trợ.… Read more »

vHost.vn
6
vHost.vn
8 năm trước
Reply to  Người Say

Chào bạn, Trường hợp nhờ KH cung cấp thông tin password là đúng vì VPS là do KH toàn quyền quản trị. Tất cả các thông tin password như: root, password control panel, password tài khoản FTP, email…. trên VPS hoặc các tài khoản SMTP khác mà khách hàng cần config SMTP dùm sẽ do khách hàng quản lý và chịu trách nhiệm. Password này được cung cấp cho vHost chỉ là password tạm thời và sau đó vHost luôn yêu cầu khách hàng đổi lại để đảm bảo vấn đề bảo mật và chắc chắn là chi có khách… Read more »

KennyMax
79
KennyMax
8 năm trước

Mình cũng bị tương tự! Hàng đã lởm mà nhân viên còn nói chuyện kiểu coi khách hàng ko ra gì! Mua cái VPS 512MB RAM 1 vCPU CentOS 6.5 64bit – Update OS => 10 lần hết 5 lần lỗi 1 bytes/sec + treo. – Cài VPSSIM => 10 lần cài hết 10 lần lỗi 1 bytes/sec + treo Trong khi ở Viethosting hồi còn xài VPS với thông số cấu hình đó thì chạy vèo vèo. hay như VPS Ramnode 256MB RAM chứ chưa đc 512MB vẫn cài được, chạy ầm ầm có sao đâu? Cung cấp bằng… Read more »

vHost.vn
6
vHost.vn
8 năm trước
Reply to  KennyMax

Chào bạn,

Phiền bạn cung cấp giúp mình thông tin ticket ID để mình kiểm tra lại nhé.

Về vấn đề của nhân viên: bên mình sẽ kiểm tra lại call từ tổng đài sau khi nhận được thông tin cung cấp từ bạn, bởi vì hiện tại chưa biết bạn đang sử dụng dịch vụ nào tại vHost. Nếu có trường hợp đó bên mình sẽ xử lý nghiêm để không xảy ra trong tương lai.

Hy vọng nhận được phản hồi từ bạn để bên mình có thể kiểm tra và hỗ trợ bạn.

KennyMax
79
KennyMax
8 năm trước
Reply to  vHost.vn

Ticket: #111543 #214693 #274944

vHost.vn
27
vHost.vn
8 năm trước
Reply to  KennyMax

Chào bạn Đỗ Ngọc Ấn,

Hiện tại vHost đã nhận được thông tin của bạn, vHost sẽ chuyển qua team QA trong thứ 2 và sẽ có thông tin phản hồi đến bạn sớm.

Trân trọng,

vHost.vn
27
vHost.vn
8 năm trước
Reply to  KennyMax

Chào bạn KennyMax,

Hiện tại vHost đã hỗ trợ bạn xong từ tuần trước, không biết hiện tại bạn cần hỗ trợ gì nữa không, vui lòng phản hồi lại giúp vHost nhé.

Nguyen Tung
405
Nguyen Tung
8 năm trước

Các bác cho em hỏi chút là:
Em sử dụng cluafare nhưng em không sử dụng chức năng của nó mà chỉ là set ip thôi, như vậy web có bị chậm hơn so với để dns tại nơi mua domain và mình set ip không ạ

Nguyen Tung
405
Nguyen Tung
8 năm trước
Reply to  Luân Trần

OK. vậy là yên tâm rồi cảm ơn bác Luân nhiều nhé

vHost.vn
6
vHost.vn
8 năm trước

Chào anh Tài, Phiền anh cung cấp thông tin ticket ID để bên mình hỗ trợ anh kiểm tra lại nhé. Lỗi có thể xảy ra nhiều nguyên nhân: từ hệ thống có, từ source code của khách hàng và database chưa được tối ưu có, từ nhiều nguồn khách quan khác nhau có. Vì vậy cần sự hỗ trợ hợp tác từ 2 phía là nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng. Ví dụ: – 1 khách hàng sử dụng dịch vụ CloudFlare và sử dụng hosting của vHost báo truy cập chậm là điều hiển nhiên vì… Read more »

Vector
7
Vector
8 năm trước
Reply to  vHost.vn

“– 1 khách hàng sử dụng dịch vụ CloudFlare và sử dụng hosting của vHost báo truy cập chậm là điều hiển nhiên vì các request truy cập của khách hàng lúc này thay vì truy cập thẳng đến hosting của vHost thì lại đi ra nước ngoài xong vòng ngược lại.”
Chuyên gia phân tích chuyên môn quá! Chắc mai bảo cloud đóng cửa luôn mất!

Son Vu
1
Son Vu
8 năm trước
Reply to  vHost.vn

Cần gì cao siêu thế vhost.vn ? Cùng 1 code đó mang đi sử dụng ở nhiều nhà cung cấp khác nhau là so sánh được chất lượng dịch vụ ngay thôi.

Thế Tài
101
Thế Tài
8 năm trước

Nói anh em đừng buồn mình nhé. Hàng bên này rất lởm. lỡ mua rồi xài cầm hơi. Chất lượng host, vps bên này còn tệ hơn hostinger nữa. Service củng tệ… Lỗi mình nhờ giải thích nguyên nhân nó toàn đổ lỗi cho khách . Có thể Đây là ý kiến của riêng mình. Nếu ảnh hưởng đến bài Pr thì luân xóa dùm mình nhé

Thế Tài
101
Thế Tài
8 năm trước
Reply to  Luân Trần

Sorry Luân!
Những bạn xài Vhost rồi sẽ có đánh giá chân thực về nhà cung cấp này.
Trân trọng

Mr Die
274
Mr Die
8 năm trước
Reply to  Thế Tài

Theo cá nhân mình Vhost chất lượng host quá tốt. Giá rẻ km mại nhiều. Hiện tại mình đang dùng song song 3 gói S5 bên này không chê vào đâu được. Support rất nhanh và nhiệt tình