Vultr Coupon Tháng 4 – Tặng tới 53$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Vultr

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông là dùng ổn rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available để order.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 4

1. Tặng 50$ Free Credit cho tài khoản mới

Chương trình tặng Free Credit của Vultr đã trở lại!

Những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ ở Vultr sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được nhận ngay 50$ vào tài khoản để trải nghiệm dịch vụ ở đây. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ luôn!

Điều kiện là bạn bắt buộc phải sử dụng link bên dưới khi đăng ký mới tài khoản!

Nhấn vào đây để tới trang đăng ký và nhận ưu đãi.

***50$ Free Credit sẽ chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận.

Cộng với chương trình khuyến mại tặng 3$ khi kết nối và chia sẻ lên Twitter, tổng cộng bạn sẽ có 53$ miễn phí nha. Đã lâu rồi mới có chương trình tặng miễn phí credit cho khách hàng mới, các bạn nên tận dụng cơ hội dùng ngay!

Lưu ý: chương trình không áp dụng với khách hàng đã có tài khoản ở đây.

2. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu chương trình tặng 50$ ở trên hết hạn, bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

3. Giảm giá 60% Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal InstanceVultr có tung ra chương trình giảm giá 60%.

Mức giá khi mới ra mắt dịch vụ này thấp nhất là 300$/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời bạn chỉ phải trả 120$/tháng mà thôi.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là bạn sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 3 tháng trước

Comment của bạn

3014 Comments on "Vultr Coupon Tháng 4 – Tặng tới 53$ FREE Credit"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Chiến Truyện3 năm gắn bó cùng Canh Me
Chiến Truyện
18 comment

Canhme sài vps gói nào mà mượt thế nhỉ

Binh Nguyen3 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 700 comments
Binh Nguyen
725 comment

có thể là gói 2g ram rofl

Tuấn Anh

Dùng visa Viettinbank có mua được Vps này ko ad nhỉ

LoanHơn 100 comments

Được ạ

Tuấn Anh

TY bạn

mune

paypal có dùng được không ạ ?

Nguyen Huy

Vultr nó kén thẻ quá các bác à! Bác nào biết thẻ nào đăng ký Vultr ngon không chỉ mình với. Mình có mỗi tài khoản paypal nhưng lại đăng ký tài khoản cũ mất rồi.

Dat Nguyen

Đăng ký sử dụng thẻ hsbc, email chưa bao giờ sử dụng tại Vultr mà h họ huỷ 53$ đi xong báo là hệ thống gắn cờ là một bản sao và tín dụng khuyến mại không được áp dụng. laugh Sau khi huỷ thì ko hề thông báo và đương nhiên tài khoản vẫn tính tiền từng giờ nếu mình ko check. Họ bắt mình trả số tiền này trong khi họ huỷ km của mình mà ko thông báo

Vu2 năm gắn bó cùng Canh Me

Alo Luân ơi, hình như giờ đăng ký mới là 100% bị check thủ công hay sao đó ạ? Có ai phàn nàn vụ này chưa Luân

Xôi Xéo

Anh Luân ơi, cho em xin xác nhận lại lần nữa là coupon 50$ chỉ được sử dụng trong 30 day thôi phải không ạ? Hết tháng không dùng hết thì bị xóa hay sao?

nguyen thanh kim
nguyen thanh kim
1 comment

Mình đăng ký 1 con . 8cpu và 32g ram. chạy cho site wordpress. Mà không load nỗi.
web online khoảng 1000 cùng 1 lúc và 100k visit /1 ngày.

Mình dùng vestacp + memcahed +-zend-opcache

Có cách nào khắc phục không bạn nhỉ

Nguyen Thai Tu
Nguyen Thai Tu
1 comment

50$ chỉ được sử dụng trong 1 tháng hả mọi người?

butchi5 năm gắn bó cùng Canh Me

Luân ơi cho mình hỏi . Mình có đăng ký thành công được tổng cộng 100$ cho tài khoản mới. mình Deploy 1 server mới chạy rồi. Nhưng khi đến bước login vào root thì ko pate được đoạn pass vào . gõ = tay thì nó báo toàn sai . mình tìm trên google thử các kiểu mà ko dc sad

Hiếu Trần1 năm gắn bó cùng Canh Me
Hiếu Trần
81 comment

Bạn dùng ZOC (bên hocvps có hướng dẫn)

BeBo3 năm gắn bó cùng Canh Me
VPS này mới hả mọi người Cloud Huawei gì ấy Ae cho thêm thông tin Gia rẻ quá trời IP’s Info: ========================================================================= Host name: ecs-159-138-87-219.compute.hwclouds-dns.com City: Singapore Region: SINGAPORE Country: SG Latitude/Longitude: 1.2931103.8560 ========================================================================= Server Info: ========================================================================= Server’s IP: 159.138.87.219 Server Type: kvm CPU model : Intel(R) Xeon(R) Gold 6161 CPU @ 2.20GHz Number of cores : 1 CPU frequency : 2200.004 MHz RAM : 1837 MB SWAP : 0 MB System uptime : 28 min, ========================================================================= Checking Disc: ========================================================================= Total Disc: 50G Disc Free: 45953 MB ————————————————————————- Disc Speed: 558MB/s ========================================================================= SpeedTest: ========================================================================= Download speed from CacheFly: 88.9MB/s Download… Read more »
Hoan2h1 năm gắn bó cùng Canh Me

Được active trong vòng 3h giờ sao chẳng có đồng nào cả? sad $0.00 Amount You Owe. Có bác nào đk được khuyễn mãi này không ạ.

Kid14122 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Luân ơi gói 3,5$ trên Vultr không còn nữa à?

hoang

anh ơi em đã tạo tài khoản và verify thành công được tất cả 53$ sau đó em có dùng số tiền đc cho free để tạo 2 con vps để học, sau đó tới hôm qua em không nhìn thấy số tiền 53$ đc công nữa mà đc mail báo về là trả tiền cước cho 2 con vps kia sad là sao ạ

Việt Hưng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Việt Hưng
174 comment

Lúc trước: gói $3.5 hoặc $2.5 được 20gb ổ cứng
Giờ thì chỉ còn 10gb

Có ai như mình không?
Hay tài khoản của mình bị giới hạn lại nhỉ

Huy Tho

ĐĂNG KÍ PHẢI CHỜ 24H HẢ BẠN

hoan ngo

cho minh xin link iso cai win tren vulrt voi ban gui mail ko thay ban tra loi

Tuấn

Cho em hỏi visa ảo của viettel dk dc ko ạ.

Nhi Đẹp Gái
Nhi Đẹp Gái
2 comment

Mọi người có ai dùng thẻ mastercard của viettel mà thanh toán thành công chưa ạ. Em thanh toán mà nó bảo nó k chấp nhận thẻ này

LoanHơn 100 comments

Thẻ của Viettel là thẻ dỏm nên 99% Vultr, DigitalOcean hay Linode sẽ không chấp nhận.
Bạn nên làm thẻ của ngân hàng ACB, VCB hay TCB…

Nguyễn Duy Khánh3 năm gắn bó cùng Canh Me
Nguyễn Duy Khánh
46 comment

Vultr bỏ gói 3.5$ rồi hay sao ấy a Luân nhỉ. e ko tìm thấy nữa