Vultr Coupon Tháng 6 – Tặng 28 USD Free Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Vultr

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói thấp nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông rất đáng dùng. Không có nhà cung cấp nào dám đưa ra giá và cấu hình tương đương thế này đâu.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available trở lại.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 6 – Tặng 25 USD

1. Tặng 25 USD Free Credit (hấp dẫn nhất từ trước đến nay)

Một trong số những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất của Vultr đã quay trở lại tháng này. Tặng free 25$ cho tài khoản mới để đăng ký sử dụng các dịch vụ của Vultr nha.

Bạn có thể verify tài khoản sử dụng thẻ Visa/Master hoặc tài khoản PayPal đều ok. Số tiền 25$ có giới hạn sử dụng 1 năm, tha hồ xài nha.

Bên cạnh đó, Vultr vẫn đang chạy chương trình tặng thêm 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter bên dưới, nếu làm theo bạn sẽ có tổng cộng 28$ trong tài khoản luôn. Quá đã.

Rất tiếc chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại này mà thôi. Tài khoản cũ không được áp dụng.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

2. Giảm giá 60% Bare Metal Server, tặng 100$ dùng thử

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal InstanceVultr có tung ra chương trình giảm giá 60%, đồng thời tặng thêm 100$ Free Credit dùng thử.

Mức giá khi mới ra mắt dịch vụ này thấp nhất là 300$/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời bạn chỉ phải trả 120$/tháng mà thôi.

Riêng số tiền 100$ credit sẽ chỉ áp dụng cho tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại này, chỉ dùng cho Bare Metal Server, tương đương với thời gian gần 1 tháng dùng Free. Không áp dụng được cho VC2 và các dịch vụ khác.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

3. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là bạn sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 3 tuần trước

Comment của bạn

2468 Comments on "Vultr Coupon Tháng 6 – Tặng 28 USD Free Credit"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
Nguyet Hy
Nguyet Hy
Anh Luân và mọi người đã dùng qua VPS của Vultr tư vấn dùm em được ko ạ ! Hiện em mới dùng VPS, Em đã cấu hình hoàn tất Hocvps, đã cài đặt phpmyadmin, import Code từ hosting backup qua hết cả rồi mà web vẫn không hoạt động được và truy cập web thì nhận được là “Không thể truy cập trang web này hoanguyethy.com đã từ chối kết nối. Hãy thử: Kiểm tra kết nối Kiểm tra proxy và tường lửa ERR_CONNECTION_REFUSED” Vậy không biết em đã làm sai gì hay là vì trỏ địa chỉ IP… Read more »
Hoàng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Hoàng

hoanguyethy chưa trỏ bản ghi A vào ip vps vultr. vào quản lý tên miền cấu hình bản ghi A

Nguyet Hy
Nguyet Hy

Giải thích rõ hơn giúp em được ko anh laugh

Để trỏ về vultr trước tiên mình phải vào https://my.vultr.com/dns/ tạo DNS phải ko ạ ?

Hoàng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Hoàng

tên miền này vừa được chuyển nhà cc mới ngày 20/6 là ewallhost.com.
vào ewallhost.com => domain => manager => tạo bản ghi.

Nguyet Hy
Nguyet Hy

dạ đúng rồi, em đã làm đầy đủ các bước trên rồi nhưng thật sự là không biết trỏ về IP nào hay NS cwl
Trong khi dùng Domain của Exabytes thì khi Tạo bản ghi mới phải mất nửa ngày nó mới có hiệu lực whew

Nguyet Hy
Nguyet Hy

Mới tập VPS mà kiểu này thì Bế tắc anh ạ cwl

Hoàng2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 300 comments
Hoàng

@Nguyet Hy nhờ bác @Luân Trần thông não em ý hộ. eg

hoangtrong
hoangtrong

cho mình hỏi giá thuê VPS mình thấy nó tính theo giờ là sao bác. sao e chọn gói 5$/tháng thì nó tính thế nào ạ

Trần Văn Quang
Trần Văn Quang

VPS này là linux à Luân?

thiện vinh
thiện vinh

Anh ơi, cho em hỏi là gói 2.5/month của vultr hết rồi hay sao anh. Em tìm các location mà không thấy gói đó. Thị trường em ở US ạ.

Huy Vu Tran2 năm gắn bó cùng Canh Me
Huy Vu Tran

mình đang dùng gói 5$ giờ muốn nâng lên gói 10$ mà vẫn giữ địa chỉ ip cũ thì làm thế nào

Trong Thai
Trong Thai

Em muốn mua 1 vps để chạy tool GSA, cần băng thông lớn thì mua của nhà cc nào được anh

Huynh
Huynh

em cảm ơn đã đăng ký được rồi ạ

Anh1 năm gắn bó cùng Canh Me
Anh

Bác có thể chia sẽ tại sao canhme dùng VPS ở VULTR Japan mà ping có 80ms, em cũng dùng tương tự nhưng ping đến 240ms ko ạ smile

Sơn2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments
Sơn

Cho em hỏi chút, em bật gzip trong file config của nginx rồi, check mấy tool check gzip nó cũng báo bật rồi. Mà vào google speed insight nó cứ báo là bật gzip để tối ưu hóa tốc độ là sao bác nhỉ.

Chau5 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Chau

Số dư trong tài khoản(Remaining Credit) Vultr của mình gần hết, mình nạp Balance trể 3,4 ngày không biết vultr có cho không nhỉ.. hay là khi hết “Remaining Credit” là nó tự destroy vps mình luôn,.. a Luân hay bạn nào tư vấn mình với

Quang2 năm gắn bó cùng Canh Me
Quang

Cho mình hỏi CPU giữa ram 1GB và ram 2GB có khác nhau ko? Hay cùng thông số CPU?

Sơn2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 200 comments
Sơn

trang mình vài chục người online cùng lúc thì dùng gói nào vậy bác Luân ơi, nhu cầu bắt đầu cần tới vps rồi eg

tam
tam

cái twitter nó lỗi sao vậy mọi người
Cannot start Twitter authorization (1). Try again shortly.
cả tuần r em không nhận đc 3$ đó TT_TT

duy1 năm gắn bó cùng Canh Me
duy

cho em hỏi chút có cách nào cài lại hệ điều hành vps linux trên vnc viewer ko nhỉ, em được họ cung cấp cho tk login vào vnc được rồi mà ko biết làm gì tiếp để cài lại sad

Tuan4 năm gắn bó cùng Canh Me
Tuan

Lâu rồi ko dùng Vultr tự nhiên bị hack tài khoản. Nó nạp vào 250$ có cách nào lấy lại đc ko ạ sad(

nam5 năm gắn bó cùng Canh Me
nam

admin ơi cho mình hỏi có nhà cung cấp vps nào ngoài vultr mà có những chức năng tạo snapshot với locaion là united kingdom như vultr không?
cảm ơn!!

Pham Vu
Pham Vu

bác Luân cho mình hỏi bac biết cách nào tạo 1 cái snapshot ở máy nhà, sau đó up lên 1 nơi nào đó như google drive, hotmail. Sau đó tạo tài khoản Vultr mới, r` vào mục snapshot đưa link đó vào để đẩy snapshot lên, snapshot này mình đã cài hết các phần mềm cần thiết(giống như ghost ấy). Luân biết giúp mình với, mình gửi ít tiền công nhé

Trần Văn Quang
Trần Văn Quang

Vultr không có hiểu giảm trọn đời nhỉ?

minh
minh

free credits nó cho xài trong bao lâu nhỉ ?!

Lưu Văn Doanh2 năm gắn bó cùng Canh Me
Lưu Văn Doanh

Anh Luân ơi cho em hỏi. Em dùng gói 5$ của Vultr. Website của em database nặng tầm 1GB, code thì chỉ tầm vài MB. Nhưng em tạo vps cài đặt xong hết rồi. MÀ vào website load rất chậm. Em check thấy cpu load hơn 100% tầm 131% có thể hơn. Dù lúc đó chỉ có 1, 2 người online? Trước em có dùng hosting thì vẫn ok bình thường giờ dùng vps em chẳng biết sao?
https://i.imgur.com/1gAb8U7.png