Vultr Coupon Tháng 10 – Tặng tới 53$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Canh MeHọc VPS. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên Canhme.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available để order.

Số tiền Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr, giúp bạn lựa chọn được plan phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc cho bạn thời gian để làm quen với việc cài đặt và vận hành VPS. Đó là lí do tại sao Vultr chỉ khuyến mại cho tài khoản mới mà thôi, khách hàng cũ cố tình đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 10 – Tặng tới 53 USD

1. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Đây là một trong số những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước tới nay của Vultr, dành tặng cho khách hàng mới hẳn 50$ Free để trải nghiệm dịch vụ.

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter bên dưới, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 53$!

Lưu ý: account duplicate không nhận được Free Credit và có thể bị suspend nên một người không tạo nhiều account. Sau khi nhận được credit cần vào Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra lại ngay.

2. Giảm giá 60% Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal InstanceVultr có tung ra chương trình giảm giá 60%.

Mức giá khi mới ra mắt dịch vụ này thấp nhất là 300$/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời bạn chỉ phải trả 120$/tháng mà thôi.

Hiện tại gói này đã có location Singapore rất gần Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh. Nếu có dùng bạn nên ưu tiên lựa chọn ở đây.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

3. Tặng 5$ dùng thử server miễn phí

Nếu chương trình tặng 50$ ở trên hết hạn, bạn vẫn có thể nhận 5$ miễn phí để dùng thử khi đăng ký mới tài khoản. Sử dụng 1 trong 2 link khuyến mại bên dưới để đăng ký mới tài khoản và nhận free credit:

***Số tiền 5$ sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận.

4. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Sau khi nhận được $ free từ các chương trình bên trên, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha. Nếu chưa có tài khoản Twitter thì bỏ ra vài phút đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài  đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt!

Vultr hay từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Do tình trạng gian lận, đăng ký nhiều account để sử dụng Free Credit cao nên Vultr kiểm soát rất chặt việc đăng ký từ Việt Nam. Tài khoản đăng ký có thể mất 24h – 48h để verify thủ công, sau khi verify xong nếu bạn thấy không được cộng thêm $ và không vi phạm chính sách gì của Vultr, hãy viết ticket để họ kiểm tra và add thủ công lại.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  1. Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  2. Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank không kích hoạt sẵn.
  3. Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  4. Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Cập nhật 2 tháng trước

Comment của bạn

3270 Comments on "Vultr Coupon Tháng 10 – Tặng tới 53$ FREE Credit"

avatar

mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
nguyen quyet

50$ Free Credit chỉ dùng cho 1 tháng thui à a Luân.
Mình mua gói 10$ 1 tháng có đc giảm 50$ đó ko

Chau Nguyen6 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Chau Nguyen
161 comment

Có bác nào bán tk Vultr không, mình cần mua tk Vultr có limit >= 50, và đã dùng khoản hơn 3 tháng. Có thể tk không còn số dư cũng dc.

Chau Nguyen6 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Chau Nguyen
161 comment

À mình mua đc rồi nha. ahih smile

binhnguyen

mình reg vultr Tặng 50$ Free Credit. sao lúc add thẻ mastercard vietcombank nó bắt phải nạp tối thiểu 5$ mới đc ưu đãi à bro

trung luong1 năm gắn bó cùng Canh Me
trung luong
8 comment

đúng rồi đó

Pham Phu

Ad cho e tham khảo về
Local Singapore:
DigitalOcean(15$) 2GB RAM/2 CPU/60 GB Disk
với
Vultr(12$) 2GB RAM/1 CPU/64 GB Disk NVMe
Cái nào ổn hơn ạ ?

Tuấn

xác minh xong trừ 2.5$, vậy có hoàn lại không ạ

dinh_thuy

Mình muốn đăng kí tài khoản mới thì nên như nào để không bị ban. Có phải tại đăng kí trên cùng 1 mạng, mặc dù đăng kí mail khác thẻ khác mà vẫn bị ban.

dinh_thuy

Do không tìm hiểu kĩ nên mình đăng kí nhiều nick trên 1 máy tính, làm thế nào để mở tài khoản khi bị khóa

Phạm Minh Tú2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments

Mình cũng làm vậy mà mấy tháng rồi chưa ban nữa :v

Trung6 năm gắn bó cùng Canh Me

Mình đk 53 đô, triển khai vps 5 đô, khi ko xài hết vẫn k để tháng sau xài tiếp hả banh

tunguyen

Cho mình hỏi 1 chút, khi mình tạo tài khoản Vultr có nạp 10$ + khuyến mại 53$ mình tạo VPS với gói 10$. Sau khi dùng hêt 1 tháng Vultr sẽ trừ iền như thế nào? trừ 10$ của mình nạp vào hay trừ 10 trong số 53$ được khuyến mại?

trung luong1 năm gắn bó cùng Canh Me

Nếu bạn nào thấy reg khó quá thì ib mình mua nick nhé tongueout ,bảo hành login có 55$ trong tài khoản, Phone 0982722644 , dò theo facebook cũng được nha

dinh_thuy

giá 1 nick bao nhiêu à

trung luong1 năm gắn bó cùng Canh Me
trung luong
8 comment

Account Vultr giá 250k/nick bảo hành login, không bảo hành khi tạo vps, không bảo hành bị thu 55$
VPS Vultr giá 300k/10 VPS 1 core 1GB, bảo hành vps die nếu không vi phạm rule vultr

Quân

Bớt cho e 200/1 acc a ơi.e mua 1 acc với

SON

$3 nhận từ Twitter ,hạn sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày verify phải không anh ?

Phong2 năm gắn bó cùng Canh Me

“We are currently experiencing a partial outage in our Tokyo location. Our network engineers are actively working with our upstream providers to restore connectivity as quickly as possible.” Ngoài Vultr còn có nhà cung cấp nào khác ngon không mấy bác nhỉ? Chả lẽ chuyển location sang Mỹ

Dương3 năm gắn bó cùng Canh Me

DigitalOcean hoặc qua Linode đi bác.

Phong2 năm gắn bó cùng Canh Me

Cái nào ổn định hơn bác ơi?

Phạm Minh Tú2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Phạm Minh Tú
153 comment

Linode ngon hơn DO nha

Phong2 năm gắn bó cùng Canh Me

Linode không có tạo snapshot sad

Phạm Minh Tú2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Phạm Minh Tú
153 comment

snapshot cứ vultr mà chiến đi, chuyển đi mất công chuyển lại rofl)

Nguyễn Duy

kkkkkkkkkkkkkkkkk

Hai Vo Nhu5 năm gắn bó cùng Canh Me

Cho em hỏi traffic chủ yếu là ở VN thì High Frequency mình chọn local Sin hay Japal tốt hơn mọi người. Thanks.

No

Jp bn

Đạt4 năm gắn bó cùng Canh Me

Anh chị cho hỏi hocvps script(nghinx) với cyberpanel chạy(litespeed) cài trên vultr server sing thì thằng nào ổn định và nhanh hơn ạ? Trước giờ e dùng hocvps thấy cũng khá ok.

Phạm Minh Tú2 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 100 comments
Phạm Minh Tú
153 comment

litespeed đang nhanh nhất mà :v

Nguyễn Duy

Bạn ấy nói đúng rồi đó man :v

quan

cho em hỏi hqua đăng ký đã được 50$ h kiểm tra lại thì không còn và kêu điền thông tin liên kết tài khoản lại nữa là sao anh

Tuấn A CÒNG
Tuấn A CÒNG
1 comment

Mình xác minh xong nó – 2.5$ nó có hoàn trả không thế bạn.

duc the

cho em hỏi là cái banwith của gói $10/tháng là 2000gb, là mỗi tháng sẽ reset lại hay chỉ có nhiêu đó, hết là phải mua thêm vậy a

Truong Van Hieu2 năm gắn bó cùng Canh Me

Hight CPU có SING rồi, anh em vào bay tóc nào.

Dương3 năm gắn bó cùng Canh Me

Có luôn Japan laugh

Trương Văn Hiếu2 năm gắn bó cùng Canh Me

Tokyo có trước mà, Sing có sau. Nhưng Sig gần hơn. đã đã

Kiennt1 năm gắn bó cùng Canh Me

Sing chắc nhanh hơn Japan nhỉ?

thanhan

mình đăng ký tài khoản và thanh toán bằng paypal sao vẫn bị bắt xác minh tài khoản vultr vậy admin nhỉ

Tinka4 năm gắn bó cùng Canh MeHơn 500 comments

xác nhận là gói 2.5 USD và 3.5USD đã bỏ nhé. hok còn bán 2 gói đó nữa.

Tuấn3 năm gắn bó cùng Canh Me

Bỏ đâu mà bỏ
Location New Your và Allanta vẫn còn

quyet pham3 năm gắn bó cùng Canh Me

Ủa zj 53 đô này dùng dc có 1 tháng ak Luân. hay dc tặng xong mình tạo vps dc sài đến khi hết tiền

Dương3 năm gắn bó cùng Canh Me

Chỉ dùng được 30 ngày thôi bác.